Pattapagal Song Lyrics - Veera Thalattu

Pattapagal Song Poster

Album: Veera Thalattu

Artists: Malaysia Vasudevan, Swarnalatha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kasthuri Raja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pattapagal Song Lyrics - English & Tamil


Pattapagal Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And Swarnalatha


Music By : Ilayaraja


Male : Patta Pagal Nerathula
Singaarichu Minukki Vanthaa
Kaadu Kara Vela Aaguma
Ada Naachi Muthu
Pombalaikku Nyaayamaaguma


Male : Hey Patta Pagal Nerathula
Singaarichu Minukki Vanthaa
Kaadu Kara Vela Aaguma
Ada Naachi Muthu
Pombalaikku Nyaayamaaguma


Female : Akkam Pakkam Kannu Pottu
Aasaiyathaan Alaiya Vittu
Male : Eppadi Eppadi


Female : Akkam Pakkam Kannu Pottu
Aasaiyathaan Alaiya Vittu
Pombalaiya Paakkuravuga
Male : Adi Aaththi


Female : Meesa Mela Kaiya Pottu
Rosamaaga Murukki Kittu
Aambalainu Peethalaaguma
Ada Pechiamma
Sabala Buththi Vittu Pogumaa
Paliya Mattum Enga Mela Podalaaguma


Male : Purushan Kitta Konji Pesa
Veedu Vaasal Illaiyaa
Female : Nerangetta Nerathula
Neenga Mattum Vallaiyaa


Male : Ada Vetti Pechu Pesa Venam
Pozhuthu Saayuthu Ikllaiyaa
Female : Raathirikku Kitta Vandhaa
Appa Theriyavillaiyaa


Male : Vela Vetti Seiyalainna
Payiru Pakka Velaiyalainna
Sothu Sugam Vanthu Serumaa
Ada Naachimuthu Mathathu Ellaam
Odi Poguma


Female : Kitta Vandhu Konja Neram
Thottu Pesavillainga
Male : Etti Ninnu Paartha Pothum
Ekku Thappa Sollalainnga


Female : Naanga Onnum Singaarichu
Aal Mayakka Vallainga
Male : Naanga Kooda Velai Kettu
Suthi Suthi Vallainga


Female : Velai Velainnu Solli
Pondaatiya Kaakka Vechu


Female : Mm…velai Velainnu Solli
Pondaatiya Kaakka Vechu
Sambaaricha Mattum Podhuma
{Adi Pechiyamma Kaasu Panam
Kudumbam Aaguma} (2)


Male : Adi Ippathaandi Unmai
Purinjuchu Pondaati Thaayae
Unnaala Thaan Buththi Vandhuchu



Pattapagal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பட்டபகல் நேரத்தில
சிங்காரிச்சு மினிக்கி வந்தா
காடு கரை வேலை ஆகுமா
அட நாச்சிமுத்து
பொம்பளைக்கு நாயமாகுமா…

ஆண் : ஏ பட்டபகல் நேரத்தில
சிங்காரிச்சு மினிக்கி வந்தா
காடு கரை வேலை ஆகுமா
அட நாச்சிமுத்து
பொம்பளைக்கு நாயமாகுமா…

பெண் : அக்கம் பக்கம் கண்ண போட்டு’
ஆசையாத்தான் அலைய விட்டு
ஆண் : எப்படி எப்படி

பெண் : அக்கம் பக்கம் கண்ண போட்டு’
ஆசையாத்தான் அலைய விட்டு
பொம்பளைய பாக்குறவுக
ஆண் : அடி ஆத்தி

பெண் : மீசைமேல கையபோட்டு
ரோசமாக முறுக்கிக்கிட்டு
ஆம்பளைன்னு பீத்தலாகுமா
அட பேச்சியம்மா சவல
புத்திவிட்டு போகுமா
பழிய மட்டும் எங்கமேல
போடலாகுமா….

ஆண் : புருசன்கிட்ட கொஞ்சி பேச
வீடு வாசல் இல்லையா
பெண் : நேரங்கெட்ட நேரத்துல
நீங்கமட்டும் வல்லையா

ஆண் : அட வெட்டி பேச்சு பேசவேணாம்
பொழுது சாயுது இல்லையா
பெண் : ராத்திரிக்கு கிட்ட வந்தா
அப்ப தெரியவில்லையா

ஆண் : வேலை வெட்டி செய்யலைன்ன
பயிறு பக்க வெளையலைன்னா
சொத்து சொகம் வந்து சேருமா
அட நாச்சிமுத்து மத்தது எல்லாம்
ஓடி போகுமா

பெண் : கிட்ட வந்து கொஞ்ச நேரம்
தொட்டு பேசவில்லைங்க
ஆண் : எட்டி நின்னு பார்த்தா பொது
எக்கு தப்பா சொல்லைங்க

பெண் : நாங்க ஒன்னும் சிங்காரிச்சு
ஆள் மயக்க வல்லைங்க
ஆண் : நாங்க கூட வேலை கெட்டு
சுத்தி சுத்தி வல்லைங்க

பெண் : வேலை வேலையின்னு
சொல்லி பொண்டாட்டியா
காக்க வச்சு

பெண் : ம்ம் வேலை வேலையின்னு
சொல்லி பொண்டாட்டியா
காக்க வச்சு
சம்பாரிச்சா மட்டும் போதுமா
{அடி பேச்சியம்மா காசு பணம்
குடும்பம் ஆகுமா} (2)

ஆண் : அடி இப்பதாண்டி உண்மை
புரிஞ்சுச்சு பொண்டாட்டி தாயே
உன்னாலத்தான் புத்தி வந்துச்சு…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Saanthu Pottu lyrics
  • Saanthu Pottu Veera Thalattu Tamil song lyrics
  • Saanthu Pottu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Saanthu Pottu
  • Saanthu Pottu full lyrics
  • Saanthu Pottu meaning
  • Saanthu Pottu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...