Aala Pirandha Maharasa Song Lyrics - Veera Thalattu

Aala Pirandha Maharasa Song Poster

Album: Veera Thalattu

Artists: Ilayaraja, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kasthuri Raja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aala Pirandha Maharasa Song Lyrics - English & Tamil


Aala Pirandha Maharasa Song Lyrics in English

Singers : Ilayaraja And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Aazha Pirandha Maharaasaa
Maharaasaa
Aazha Pirandha Maharaasaa
Maharaasaa


Female : En Kannin Mani Nee
Kannurangavae
Poonthendral Kaatru Thaan
Mella Veesuthae
Gaana Mayil Koottam Ellaam
Paattu Solluthae Paattu Solluthae


Male : Aazha Pirandha Maharaasaa
Maharaasaa
Aazha Pirandha Maharaasaa
Maharaasaa


Male : Needhi Devan Endru
Per Vaanganum
Neeyum Per Vaanganum
Female : Dharma Raasaa Endru
Oor Pesanum
Unnai Oor Pesanum


Male : Ezhaiyin Veettil
Selvamum Sera
Kozhaiyin Nenjil
Veeramum Kooda


Female : Ezhu Semaiyum
Ingu Vanthu Vaazhthu Solli
Paadum Paattu Kaadhil Ketkka


Female : Aazha Pirandha Maharaasaa
Maharaasaa
Aazha Pirandha Maharaasaa
Maharaasaa


Male : Un Thozhai Nimirthi
Veeram Kollada
Nee Vaazhai Uyarthi
Theemai Velladaa
Veera Nadai Pottu Vandhu
Oorai Aazhadaa
Nee Oorai Aazhadaa


Female : Aazha Pirandha Maharaasaa
Maharaasaa
Male : Adadadada
Aazha Pirandha Maharaasaa
Maharaasaa


Male : Thaaiyi Deivam Endru
Paarattanum
Anbu Paarattanum
Female : Thandhai Perai Endrum
Nee Kaakanum
Endrum Nee Kaakanum


Male : Eththanai Piravi
Naan Konda Pothum
En Thunai Enavae
Nee Vara Vendum


Female : Raasaa Thantha Anbil
Vaazhum Naalum Sella
Poovum Pottum Kooda Varanum


Male : Ahaa Haaa
Aazha Pirandha Maharaasaa
Maharaasaa
Aazha Pirandha Maharaasaa
Maharaasaa


Female : En Kannin Mani Nee
Kannurangavae
Poonthendral Kaatru Thaan
Mella Veesuthae
Gaana Mayil Koottam Ellaam
Paattu Solluthae Paattu Solluthae


Male : Hmm Mm Mm Mmm
Hmm Mm Mm Mmm
Hmm Mm Mm Mmm
Hmm Mm Mm Mmm


Female : Aazha Pirandha Maharaasaa
Maharaasaa
Aazha Pirandha Maharaasaa
Maharaasaa



Aala Pirandha Maharasa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா
ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா

பெண் : என் கண்ணின் மணி நீ
கண்ணுறங்கவே
உன் தென்றல் காற்றுதான்
மெல்ல வீசுதே

பெண் : கானமயில் கூட்டம் எல்லாம்
பாட்டு சொல்லுதே பாட்டு சொல்லுதே

ஆண் : ம்ம்ம்ம்
ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா
ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா

ஆண் : நீதி தேவன் என்று
பேர் வாங்கணும்
நீயும் பேர் வாங்கணும்
பெண் : தர்ம ராசா என்று
ஊர் பேசணும்
உன்னை ஊர் பேசணும்

ஆண் : ஏழையின் வீட்டில்
செல்வமும் சேர
கோழையின் நெஞ்சில்
வீரமும் கூட

பெண் : எல்லா சீமையும்
இங்கு வந்து வாழ்த்து சொல்லி
படும் பாட்டு காதில் கேட்க

பெண் : ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா
ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா

ஆண் : உன் தோளை நிமிர்த்தி
வீரம் கொள்ளடா
நீ வாளை உயர்த்தி
தீமை வெல்லடா
வீர நடை போட்டு வந்து
ஊரை ஆளடா
நீ ஊரை ஆளடா

பெண் : ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா
ஆண் : அடடா
ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா

ஆண் : தாயி தெய்வம் என்று
பாராட்டனும் அன்பு பாராட்டனும்….
பெண் : தந்தை பேரை என்றும் நீ
காக்கணும் என்றும் நீ காக்கணும்….

ஆண் : எத்தனை பிறவி
நான் கொண்ட போதும்
என் துணை
எனவே நீ வர வேண்டும்

பெண் : ராசா தங்கம் அன்பில் வாழும்
நாளும் செல்ல பூவும் பொட்டும்
கூட வரணும்

ஆண் : ஆஹ்ஆஹா
ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா
ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா

பெண் : என் கண்ணின் மணி நீ
கண்ணுறங்கவே
உன் தென்றல் காற்றுதான்
மெல்ல வீசுதே

பெண் : கானமயில் கூட்டம் எல்லாம்
பாட்டு சொல்லுதே பாட்டு சொல்லுதே

பெண் : ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா
ஆள பிறந்த மகராசா மகராசா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Saanthu Pottu lyrics
  • Saanthu Pottu Veera Thalattu Tamil song lyrics
  • Saanthu Pottu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Saanthu Pottu
  • Saanthu Pottu full lyrics
  • Saanthu Pottu meaning
  • Saanthu Pottu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...