Katha Pola Thonum Song Lyrics - Veera Thalattu

Katha Pola Thonum Song Poster

Album: Veera Thalattu

Artists: Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kasthuri Raja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Katha Pola Thonum Song Lyrics - English & Tamil


Katha Pola Thonum Song Lyrics in English

Singer : Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Male : Ohoo Ooo Ho Ho Hoo Ooo
Ohoo Ooo Ho Ho Hoo Ooo


Male : Kadha Pola Thonum
Idhu Kadhaiyum Illa
Idha Kalangaama Ketkkum
Oru Idhayam Illa


Male : Kadha Pola Thonum
Idhu Kadhaiyum Illa
Idha Kalangaama Ketkkum
Oru Idhayam Illa


Male : Indha Mannula
Velanja Kadhai Idhu
Eera Nenjula
Nananja Kadha Idhu
Idhu Kadhaiyaa Aanaalum
Verum Kanavaa Ponaalum
Oru Varalaaru Thaan
Veera Thaalattu Thaan


Male : Kadha Pola Thonum
Idhu Kadhaiyum Illa
Idha Kalangaama Ketkkum
Oru Idhayam Illa


Male : Paththu Maadha Kovil Vaasam
Thaai Vayitril Aanadhu
Pakkuvamaai Aval Thaan Ennai
Manidhanaaaki Veithathu


Male : Annai Thantha Paal Kudithu
Anbu Paasam Vanthathu
Aval Paditha Paattu Thaanae
Arivu Solli Thanthathu


Male : Naan Pogum Paadhai Ellam
Thaai Pottu Veithathu
Enai Serum Selvam Ellaam
Aval Paarthu Vidhaithathu


Male : Aayiram Vanthathu
Aayiram Ponathu
Thaai Mattum Nirandharam Aanadhu


Male : Kadha Pola Thonum
Idhu Kadhaiyum Illa
Idha Kalangaama Ketkkum
Oru Idhayam Illa


Male : Indha Mannula
Velanja Kadhai Idhu
Eera Nenjula
Nananja Kadha Idhu
Idhu Kadhaiyaa Aanaalum
Verum Kanavaa Ponaalum
Oru Varalaaru Thaan
Veera Thaalattu Thaan


Male : Kadha Pola Thonum
Idhu Kadhaiyum Illa
Idha Kalangaama Ketkkum
Oru Idhayam Illa



Katha Pola Thonum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஓஓஹோ ஓஓஹோ…
ஓஓஹோ ஓஓஹோ ….

ஆண் : கதை போல தோணும் இது
கதையும் இல்ல
இதை கலங்காம கேட்க்கும்
ஒரு இதயம் இல்ல

ஆண் : கதை போல தோணும் இது
கதையும் இல்ல
இதை கலங்காம கேட்க்கும்
ஒரு இதயம் இல்ல

ஆண் : இந்த மண்ணுல விளைஞ்ச
கதை இது
ஈர நெஞ்சுல நனைஞ்ச
கதை இது

ஆண் : இது கதையா ஆனாலும்
வெறும் கனவா போனாலும்
ஒரு வரலாறுதான்
வீரத் தாலாட்டுத்தான்

ஆண் : கதை போல தோணும் இது
கதையும் இல்ல
இதை கலங்காம கேட்க்கும்
ஒரு இதயம் இல்ல

ஆண் : பத்து மாதம் கோவில் வாசம்
தாய் வயிற்றில் ஆனது
பக்குவமாய் அவள்தான் என்னை
மனிதனாக்கி வைத்தது….

ஆண் : அன்னை தந்த பால் குடித்து
அன்பு பாசம் வந்தது
அவள் படித்த பாட்டுதானே
அறிவு சொல்லி தந்தது

ஆண் : நான் போகும் பாதை எல்லாம்
தாய் போட்டு வைத்தது
எனை சேரும் செல்வம் எல்லாம்
அவள் பார்த்து விதைத்து

ஆண் : ஆயிரம் வந்தது
ஆயிரம் போனது தாய் மட்டும்
நிரந்தரமானது

ஆண் : கதை போல தோணும் இது
கதையும் இல்ல
இதை கலங்காம கேட்க்கும்
ஒரு இதயம் இல்ல

ஆண் : இந்த மண்ணுல விளைஞ்ச
கதை இது
ஈர நெஞ்சுல நனைஞ்ச
கதை இது

ஆண் : இது கதையா ஆனாலும்
வெறும் கனவா போனாலும்
ஒரு வரலாறுதான்
வீரத் தாலாட்டுத்தான்

ஆண் : {கதை போல தோணும் இது
கதையும் இல்ல
இதை கலங்காம கேட்க்கும்
ஒரு இதயம் இல்ல} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Saanthu Pottu lyrics
  • Saanthu Pottu Veera Thalattu Tamil song lyrics
  • Saanthu Pottu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Saanthu Pottu
  • Saanthu Pottu full lyrics
  • Saanthu Pottu meaning
  • Saanthu Pottu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...