Putham Puthiya Puthagamae Song Lyrics - Arasa Kattalai

Putham Puthiya Puthagamae Song Poster

Album: Arasa Kattalai

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Putham Puthiya Puthagamae Song Lyrics - English & Tamil


Putham Puthiya Puthagamae Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Putham Puthiya Puthagamae
Unnai Puratti Paarkkum Pulavan Naan
Putham Puthiya Puthagamae
Unnai Puratti Paarkkum Pulavan Naan
Podhigai Valarndha Senthamizhae
Unnai Paattil Vadikkum Kavinjan Naan
Podhigai Valarndha Senthamizhae
Unnai Paattil Vadikkum Kavinjan Naan


Female : Palliyarai Ennum Palliyilae Indru
Puthidhaai Vandha Maanavi Naan
Palliyarai Ennum Palliyilae Indru
Puthidhaai Vandha Maanavi Naan
Yaettai Puratti Paattai Padikkum
Veettu Pulavan Naayagi Naan
Yaettai Puratti Paattai Padikkum
Veettu Pulavan Naayagi Naan


Female : Palliyarai Ennum Palliyilae…


Male : Anju Viral Pattaal Enna
Anjugathai Thottaal Enna
Anju Viral Pattaal Enna
Anjugathai Thottaal Enna


Female : Thotta Sugam Ondraa Enna
Thullum Ullam Pandhaa Enna
Thotta Sugam Ondraa Enna
Thullum Ullam Pandhaa Enna


Male : Sevvidhazhai Kandaal Enna
Thaeneduthu Undaal Enna
Sevvidhazhai Kandaal Enna
Thaeneduthu Undaal Enna


Female : Kothu Malar Chendaa Enna
Konjum Mannan Vandaa Enna
Kothu Malar Chendaa Enna
Konjum Mannan Vandaa Enna


Male : Putham Puthiya Puthagamae
Unnai Puratti Paarkkum Pulavan Naan


Female : Yaettai Puratti Paattai Padikkum
Veettu Pulavan Naayagi Naan


Male : Putham Puthiya Puthagamae…


Male : Kaiyanaikka Vandhaal Enna
Meiyanaithu Kondaal Enna
Kaiyanaikka Vandhaal Enna
Meiyanaithu Kondaal Enna


Female : Mutha Mazhai Endraal Enna
Sorkkam Ondru Undaa Enna
Mutha Mazhai Endraal Enna
Sorkkam Ondru Undaa Enna


Male : Vetkam Varum Vandhaal Enna
Vaendiyadhai Thandhaal Enna
Vetkam Varum Vandhaal Enna
Vaendiyadhai Thandhaal Enna


Female : Innum Konjam Sonnaal Enna
Inbam Inbam Endraal Enna
Innum Konjam Sonnaal Enna
Inbam Inbam Endraal Enna


Male : Putham Puthiya Puthagamae
Unnai Puratti Paarkkum Pulavan Naan


Female : Yaettai Puratti Paattai Padikkum
Veettu Pulavan Naayagi Naan


Male : Putham Puthiya Puthagamae…



Putham Puthiya Puthagamae Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : புத்தம் புதிய புத்தகமே
உன்னைப் புரட்டிப் பார்க்கும் புலவன் நான்
புத்தம் புதிய புத்தகமே
உன்னைப் புரட்டிப் பார்க்கும் புலவன் நான்
பொதிகை வளர்ந்த செந்தமிழே
உன்னைப் பாட்டில் வடிக்கும் கவிஞன் நான்
பொதிகை வளர்ந்த செந்தமிழே
உன்னைப் பாட்டில் வடிக்கும் கவிஞன் நான்

பெண் : பள்ளியறை என்னும் பள்ளியிலே இன்று
புதிதாய் வந்த மாணவி நான்
பள்ளியறை என்னும் பள்ளியிலே இன்று
புதிதாய் வந்த மாணவி நான்
ஏட்டைப் புரட்டிப் பாட்டை படிக்கும்
வீட்டுப் புலவன் நாயகி நான்
ஏட்டைப் புரட்டிப் பாட்டை படிக்கும்
வீட்டுப் புலவன் நாயகி நான்

பெண் : பள்ளியறை என்னும் பள்ளியிலே…

ஆண் : அஞ்சுவிரல் பட்டால் என்ன
அஞ்சுகத்தைக் தொட்டால் என்ன
அஞ்சுவிரல் பட்டால் என்ன
அஞ்சுகத்தைக் தொட்டால் என்ன

பெண் : தொட்ட சுகம் ஒன்றா என்ன
துள்ளும் உள்ளம் பந்தா என்ன
தொட்ட சுகம் ஒன்றா என்ன
துள்ளும் உள்ளம் பந்தா என்ன

ஆண் : செவ்விதழைக் கண்டால் என்ன
தேனெடுத்து உண்டால் என்ன
செவ்விதழைக் கண்டால் என்ன
தேனெடுத்து உண்டால் என்ன

பெண் : கொத்து மலர்ச் செண்டா என்ன
கொஞ்சும் மன்னன் வண்டா என்ன
கொத்து மலர்ச் செண்டா என்ன
கொஞ்சும் மன்னன் வண்டா என்ன

ஆண் : புத்தம் புதிய புத்தகமே
உன்னைப் புரட்டிப் பார்க்கும் புலவன் நான்

பெண் : ஏட்டைப் புரட்டிப் பாட்டைப் படிக்கும்
வீட்டுப் புலவன் நாயகி நான்

ஆண் : புத்தம் புதிய புத்தகமே…

ஆண் : கையணைக்க வந்தால் என்ன
மெய்யணைத்துக் கொண்டால் என்ன
கையணைக்க வந்தால் என்ன
மெய்யணைத்துக் கொண்டால் என்ன

பெண் : முத்த மழை என்றால் என்ன
சொர்க்கம் ஒன்று உண்டா என்ன
முத்த மழை என்றால் என்ன
சொர்க்கம் ஒன்று உண்டா என்ன

ஆண் : வெட்கம் வரும் வந்தால் என்ன
வேண்டியதைத் தந்தால் என்ன
வெட்கம் வரும் வந்தால் என்ன
வேண்டியதைத் தந்தால் என்ன

பெண் : இன்னும் கொஞ்சம் சொன்னால் என்ன
இன்பம் இன்பம் என்றால் என்ன
இன்னும் கொஞ்சம் சொன்னால் என்ன
இன்பம் இன்பம் என்றால் என்ன

ஆண் : புத்தம் புதிய புத்தகமே
உன்னைப் புரட்டிப் பார்க்கும் புலவன் நான்

பெண் : ஏட்டைப் புரட்டிப் பாட்டைப் படிக்கும்
வீட்டுப் புலவன் நாயகி நான்

ஆண் : புத்தம் புதிய புத்தகமே…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aadiva Aadiva lyrics
  • Aadiva Aadiva Arasa Kattalai Tamil song lyrics
  • Aadiva Aadiva lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aadiva Aadiva
  • Aadiva Aadiva full lyrics
  • Aadiva Aadiva meaning
  • Aadiva Aadiva song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...