Ennai Paadavaithavan Song Lyrics - Arasa Kattalai

Ennai Paadavaithavan Song Poster

Album: Arasa Kattalai

Artists: P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ennai Paadavaithavan Song Lyrics - English & Tamil


Ennai Paadavaithavan Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Ennai Paada Vaithavan Oruvan
En Paattukku Avan Thaan Thalaivan
Oru Kuttramillaadha Manidhan
Avan Koyil Illaadha Iraivan


Female : Ennai Paada Vaithavan Oruvan
En Paattukku Avan Thaan Thalaivan
Oru Kuttramillaadha Manidhan
Avan Koyil Illaadha Iraivan


Female : Ennai Paada Vaithavan Oruvan
En Paattukku Avan Thaan Thalaivan


Female : Avan Solaiyil Malaraai Sirippaan
Andhi Maalaiyil Nilavaai Iruppaan
Avan Solaiyil Malaraai Sirippaan
Andhi Maalaiyil Nilavaai Iruppaan
Kulir Odaiyil Alaiyaai Thirivaan
Kulir Odaiyil Alaiyaai Thirivaan
Nalla Kodaiyil Kudaiyaai Virivaan Virivaan


Female : Ennai Paada Vaithavan Oruvan
En Paattukku Avan Thaan Thalaivan


Female : Avan Sabaigalil Ethanai Aattam
Avan Thottathil Paravaigal Koottam
Avan Sabaigalil Ethanai Aattam
Avan Thottathil Paravaigal Koottam
Avan Kalaigalukkellaam Mannan
Avan Kalaigalukkellaam Mannan
Nalla Kalainjarukkellaam Vallal Vallal


Female : Ennai Paada Vaithavan Oruvan
En Paattukku Avan Thaan Thalaivan


Female : Avan Veettukku Kadhavugal Illai
Andha Vaasalil Kaavalgal Illai
Avan Veettukku Kadhavugal Illai
Andha Vaasalil Kaavalgal Illai
Avan Koduthadhu Ethanai Kodi
Avan Koduthadhu Ethanai Kodi
Andha Komagan Thirumugam Vaazhi Vaazhi


Female : Ennai Paada Vaithavan Oruvan
En Paattukku Avan Thaan Thalaivan
Oru Kuttramillaadha Manidhan
Avan Koyil Illaadha Iraivan


Female : Ennai Paada Vaithavan Oruvan
En Paattukku Avan Thaan Thalaivan



Ennai Paadavaithavan Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : …………………….

பெண் : என்னைப் பாட வைத்தவன் ஒருவன்
என் பாட்டுக்கு அவன்தான் தலைவன்
ஒரு குற்றம் இல்லாத மனிதன்
அவன் கோயில் இல்லாத இறைவன்

பெண் : என்னைப் பாட வைத்தவன் ஒருவன்
என் பாட்டுக்கு அவன்தான் தலைவன்
ஒரு குற்றம் இல்லாத மனிதன்
அவன் கோயில் இல்லாத இறைவன்

பெண் : என்னைப் பாட வைத்தவன் ஒருவன்
என் பாட்டுக்கு அவன்தான் தலைவன்

பெண் : அவன் சோலையில் மலராய் சிரிப்பான்
அந்தி மாலையில் நிலவாய் இருப்பான்
அவன் சோலையில் மலராய் சிரிப்பான்
அந்தி மாலையில் நிலவாய் இருப்பான்
குளிர் ஓடையில் அலையாய் திரிவான்
குளிர் ஓடையில் அலையாய் திரிவான்
நல்ல கோடையில் குடையாய் விரிவான் விரிவான்

பெண் : என்னைப் பாட வைத்தவன் ஒருவன்
என் பாட்டுக்கு அவன்தான் தலைவன்

பெண் : அவன் சபைகளில் எத்தனை ஆட்டம்
அவன் தோட்டத்தில் பறவைகள் கூட்டம்
அவன் சபைகளில் எத்தனை ஆட்டம்
அவன் தோட்டத்தில் பறவைகள் கூட்டம்
அவன் கலைகளுக்கெல்லாம் மன்னன்
அவன் கலைகளுக்கெல்லாம் மன்னன்
நல்ல கலைஞருக்கெல்லாம் வள்ளல் வள்ளல்

பெண் : என்னைப் பாட வைத்தவன் ஒருவன்
என் பாட்டுக்கு அவன்தான் தலைவன்

பெண் : அவன் வீட்டுக்கு கதவுகள் இல்லை
அந்த வாசலில் காவல்கள் இல்லை
அவன் வீட்டுக்கு கதவுகள் இல்லை
அந்த வாசலில் காவல்கள் இல்லை
அவன் கொடுத்தது எத்தனை கோடி
அவன் கொடுத்தது எத்தனை கோடி
அந்த கோமகன் திருமுகம் வாழி வாழி

பெண் : என்னைப் பாட வைத்தவன் ஒருவன்
என் பாட்டுக்கு அவன்தான் தலைவன்
ஒரு குற்றம் இல்லாத மனிதன்
அவன் கோயில் இல்லாத இறைவன்

பெண் : என்னைப் பாட வைத்தவன் ஒருவன்
என் பாட்டுக்கு அவன்தான் தலைவன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aadiva Aadiva lyrics
  • Aadiva Aadiva Arasa Kattalai Tamil song lyrics
  • Aadiva Aadiva lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aadiva Aadiva
  • Aadiva Aadiva full lyrics
  • Aadiva Aadiva meaning
  • Aadiva Aadiva song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...