Mugathai Paarthathillai Song Lyrics - Arasa Kattalai

Mugathai Paarthathillai Song Poster

Album: Arasa Kattalai

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Alangudi Somu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Mugathai Paarthathillai Song Lyrics - English & Tamil


Mugathai Paarthathillai Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Mugathai Paarthadhillai
Anbu Mozhiyai Kaettadhillai
Indha Manadhai Koduthadhillai
Idhil Mayakkam Vandhadhenna


Female : Mugathai Paarthadhillai
Anbu Mozhiyai Kaettadhillai
Indha Manadhai Koduthadhillai
Idhil Mayakkam Vandhadhenna


Male : Sugathai Paarthadhillai
Pirar Sollaal Kaettadhillai
Idhazh Suvaiyai Arindhadhillai
Idhil Mayakkam Vandhadhenna


Male : Sugathai Paarthadhillai
Pirar Sollaal Kaettadhillai
Idhazh Suvaiyai Arindhadhillai
Idhil Mayakkam Vandhadhenna


Female : {Paadhi Iravil Thookkam Vizhikkum
Paavam Anal Pol Maeni Kodhikkum} (2)


Male : {Arugilirukkum Thunaiyai Ezhuppum
Urangum Thalaivan Udalai Thiruppum} (2)


Female : Mugathai
Male : Paarthadhillai
Female : Anbu Mozhiyai
Male : Kaettadhillai
Female : Indha Manadhai
Male : Koduthadhillai
Female : Idhil Mayakkam
Male : Vandhadhenna


Female : {Thirandhu Kidakkum Kadhavai Adaikkum
Eriyum Vilakkin Thiriyai Kuraikkum} (2)


Male : {Mella Nerunghum Sollat Thodangum
Mudhalil Thayangum Mudivil Mayangum} (2)


Male : Sugathai
Female : Paarthadhillai
Male : Pirar Sollaal
Female : Kaettadhillai
Male : Idhazh Suvaiyai
Female : Arindhadhillai
Male : Idhil Mayakkam
Female : Vandhadhenna


Female : {Mayakkam Kalaiyum Maunam Nilavum
Kulirndha Maeni Kaattril Ularum} (2)


Male : {Kalaippum Thondrum Kangal Moodum
Kaalai Vidindhaal Neeril Aadum} (2)


Both : Mugathai Paarthadhillai
Anbu Mozhiyai Kaettadhillai
Indha Manadhai Koduthadhillai
Idhil Mayakkam Vandhadhenna



Mugathai Paarthathillai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : முகத்தைப் பார்த்ததில்லை
அன்பு மொழியைக் கேட்டதில்லை
இந்த மனதைக் கொடுத்ததில்லை
இதில் மயக்கம் வந்ததென்ன

பெண் : முகத்தைப் பார்த்ததில்லை
அன்பு மொழியைக் கேட்டதில்லை
இந்த மனதைக் கொடுத்ததில்லை
இதில் மயக்கம் வந்ததென்ன

ஆண் : சுகத்தைப் பார்த்ததில்லை
பிறர் சொல்லால் கேட்டதில்லை
இதழ் சுவையை அறிந்ததில்லை
இதில் மயக்கம் வந்ததென்ன

ஆண் : சுகத்தைப் பார்த்ததில்லை
பிறர் சொல்லால் கேட்டதில்லை
இதழ் சுவையை அறிந்ததில்லை
இதில் மயக்கம் வந்ததென்ன

பெண் : {பாதி இரவில் தூக்கம் விழிக்கும்
பாவம் அனல் போல் மேனி கொதிக்கும்} (2)

ஆண் : {அருகிலிருக்கும் துணையை எழுப்பும்
உறங்கும் தலைவன் உடலைத் திருப்பும்} (2)

பெண் : முகத்தைப்
ஆண் : பார்த்ததில்லை
பெண் : அன்பு மொழியைக்
ஆண் : கேட்டதில்லை
பெண் : இந்த மனதைக்
ஆண் : கொடுத்ததில்லை
பெண் : இதில் மயக்கம்
ஆண் : வந்ததென்ன

பெண் : {திறந்து கிடக்கும் கதவை அடைக்கும்
எரியும் விளக்கின் திரியைக் குறைக்கும்} (2)

ஆண் : {மெல்ல நெருங்கும் சொல்லத் தொடங்கும்
முதலில் தயங்கும் முடிவில் மயங்கும்} (2)

ஆண் : சுகத்தைப்
பெண் : பார்த்ததில்லை
ஆண் : பிறர் சொல்லால்
பெண் : கேட்டதில்லை
ஆண் : இதழ் சுவையை
பெண் : அறிந்ததில்லை
ஆண் : இதில் மயக்கம்
பெண் : வந்ததென்ன

பெண் : {மயக்கம் கலையும் மௌனம் நிலவும்
குளிர்ந்த மேனி காற்றில் உலரும்} (2)

ஆண் : {களைப்பும் தோன்றும் கண்கள் மூடும்
காலை விடிந்தால் நீரில் ஆடும்} (2)

இருவர் : முகத்தைப் பார்த்ததில்லை
அன்பு மொழியைக் கேட்டதில்லை
இந்த மனதைக் கொடுத்ததில்லை
இதில் மயக்கம் வந்ததென்ன


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aadiva Aadiva lyrics
  • Aadiva Aadiva Arasa Kattalai Tamil song lyrics
  • Aadiva Aadiva lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aadiva Aadiva
  • Aadiva Aadiva full lyrics
  • Aadiva Aadiva meaning
  • Aadiva Aadiva song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...