Aadiva Aadiva Song Lyrics - Arasa Kattalai

Aadiva Aadiva Song Poster

Album: Arasa Kattalai

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: N. M. Muthukkoothan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aadiva Aadiva Song Lyrics - English & Tamil


Aadiva Aadiva Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Aayiram Kaigal Maraithu Nindraalum
Aadhavan Maraivadhillai
Aanaigal Ittae Yaar Thadutthaalum
Alai Kadal Oivadhillai
Aadivaa Aadivaa Aadivaa


Male : Aadivaa Aadivaa Aadivaa
Aada Pirandhavalae Aadivaa
Pughazh Thaeda Pirandhavalae
Paadi Vaa
Aadivaa Aadivaa Aadivaa


Male : Aadivaa Aadivaa Aadivaa
Aada Pirandhavalae Aadivaa
Pughazh Thaeda Pirandhavalae
Paadi Vaa
Aadivaa Aadivaa Aadivaa


Male : {Idaiyennum Kodiyaada
Nadamaadi Vaa
Kuzhal Isai Konji Vilaiyaada
Nee Aadivaa} (2)
Thadai Meeri Poraada Sadhiraadi Vaa
Thadai Meeri Poraada Sadhiraadi Vaa
Senthamizhae Nee Pagai Vendru
Mudi Soodi Vaa… Aaa…aa…aaa…aaa….aa..


Male : Aadivaa Aadivaa Aadivaa
Aada Pirandhavalae Aadivaa
Pughazh Thaeda Pirandhavalae
Paadi Vaa
Aadivaa Aadivaa Aadivaa


Male : {Mayilaada Vaan Kozhi
Thadai Seivadho
Maanguyil Paada Kottaangal
Kurai Solvadho} (2)
Muyarkoottam Singathin Edhir Nirpadho
Muyarkoottam Singathin Edhir Nirpadho
Adhan Muraiyattra Seyalai Naam
Varavaerpadho… Hoo Oo Oo Ooo Oo Ooo


Male : Aadivaa Aadivaa Aadivaa


Male : {Uyirukku Nigar Indha
Naadallavo
Adhan Urimaikku
Uriyavargal Naamallavo} (2)
Puyalukkum Neruppukkum Thirai Podavo
Puyalukkum Neruppukkum Thirai Podavo
Makkal Theerppukku Edhiraagha
Arasaalavo…hoo Oo Oo Ooo Oo Ooo..


Male : Aadivaa Aadivaa Aadivaa
Aada Pirandhavalae Aadivaa
Pughazh Thaeda Pirandhavalae
Paadi Vaa
Chorus : Aadivaa Aadivaa Aadivaa
Aadivaa Aadivaa Aadivaa
Aada Pirandhavalae Aadivaa
Pughazh Thaeda Pirandhavalae
Paadi Vaa
Aadivaa Aadivaa Aadivaa



Aadiva Aadiva Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : ஆயிரம் கைகள் மறைத்து நின்றாலும்
ஆதவன் மறைவதில்லை
ஆணைகள் இட்டே யார் தடுத்தாலும்
அலைக்கடல் ஓய்வதில்லை
ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா

ஆண் : ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா
ஆடப் பிறந்தவளே ஆடி வா
புகழ் தேடப் பிறந்தவளே
பாடி வா
ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா

ஆண் : ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா
ஆடப் பிறந்தவளே ஆடி வா
புகழ் தேடப் பிறந்தவளே
பாடி வா
ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா

ஆண் : {இடை என்னும் கொடியாட
நடமாடி வா
குழல் இசைக் கொஞ்சி விளையாட
நீ ஆடிவா} (2)
தடை மீறி போராட சதிராடி வா
தடை மீறி போராட சதிராடி வா
செந்தமிழே நீ பகை வென்று
முடி சூடி வா……ஆஅ……ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..

ஆண் : ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா
ஆடப் பிறந்தவளே ஆடி வா
புகழ் தேடப் பிறந்தவளே
பாடி வா
ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா

ஆண் : {மயிலாட வான்கோழி
தடை செய்வதோ
மாங்குயில் பாடக் கோட்டான்கள்
குறை சொல்வதோ} (2)
முயற்கூட்டம் சிங்கத்தின் எதிர் நிற்பதோ
முயற்கூட்டம் சிங்கத்தின் எதிர் நிற்பதோ
அதன் முறையற்ற செயலை நாம்
வரவேற்பதோ…..ஹோ ஓ ஓ ஓஒ ஓ ஓஒ

ஆண் : ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா

ஆண் : {உயிருக்கு நிகர் இந்த
நாடல்லவோ
அதன் உரிமைக்கு உரியவர்கள்
நாம் அல்லவோ} (2)
புயலுக்கும் நெருப்புக்கும் திரை போடவோ
புயலுக்கும் நெருப்புக்கும் திரை போடவோ
மக்கள் தீர்ப்புக்கு எதிராக
அரசாளவோ…..ஹோ ஓ ஓஒ ஓஒ ஓ ஓஓ….

ஆண் : ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா
ஆடப் பிறந்தவளே ஆடி வா
புகழ் தேடப் பிறந்தவளே
பாடி வா
ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா

குழு : ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா
ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா
ஆடப் பிறந்தவளே ஆடி வா
புகழ் தேடப் பிறந்தவளே
பாடி வா
ஆடி வா ஆடி வா ஆடி வா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennai Paadavaithavan lyrics
  • Ennai Paadavaithavan Arasa Kattalai Tamil song lyrics
  • Ennai Paadavaithavan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennai Paadavaithavan
  • Ennai Paadavaithavan full lyrics
  • Ennai Paadavaithavan meaning
  • Ennai Paadavaithavan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...