Puthagam Eduthu Song Lyrics - Agni Paarvai

Puthagam Eduthu Song Poster

Album: Agni Paarvai

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Puthagam Eduthu Song Lyrics - English & Tamil


Puthagam Eduthu Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Chorus : Om Kowsalya Supraja
Rama Poorva Sandhya Pravarthathae
Utthishta Narasardoola
Karthavyam Daivamangitham


Male : Puthagam Eduthu
Nithamum Padichom
Padichu Kizhippadharkku
Sathiyam Eduppom
Pathiyam Iruppom
Padippa Mudippadharkku
Ada College Koondukkul
Nondhu Ponom
Ada Appodhum Ippodhum
Vendhu Ponom
Oru Freedom Ingae Irukku


Chorus : Puthagam Eduthu
Nithamum Padichom
Padichu Kizhippadharkku
Sathiyam Eduppom
Pathiyam Iruppom
Padippa Mudippadharkku


Male : College Campuskkullae
Oru Teenage Ah Paathadhu Illa
Oru Teenage Ah Paathu Namakku
Nalla Knowledge Vandhadhu Illa


Female : Ada Yeraadha Ezhu Mala
Yeri Vandha Vaelaiyilum
Eppodhum Buthi Mattum
Maaravae Illa


Male : Vaadaadha Vaazhai Ila
Vandhirukkum Vaelaiyla
Veraedhum Moolaiyila Yeravae Illa


Female : Padichom Padichom
Adhu Ennaachu


Male : Paruvam Malarndha
Oru Ponnaachu


Chorus : Idhu Podhum Ippa Namakku


Female : Puthagam Eduthu
Nithamum Padichom
Padichu Kizhippadharkku
Sathiyam Eduppom
Pathiyam Iruppom
Padippa Mudippadharkku
Ada College Koondukkul
Nondhu Ponom
Ada Appodhum Ippodhum
Vendhu Ponom
Oru Freedom Ingae Irukku


Chorus : Utthishtotthishtta
Govinda Utthishtta Garudadhwaja
Utthishtta Kamalaa Kaantha
Thrilokyam Mangalam Guru


Female : Boologam Suthi Varudhu
Adha Paathaalae Buthi Varudhu
Aalaana Tucker Figure
Adha Aan Vargam Suthi Varudhu


Male : Paakkaadha Sittu Illa
Paadaadha Mettu Illa
Paavaada Dhaavaniya
Thottadhae Illa


Female : Podaadha Kokki Illa
Pottizhukka Sakthi Illa
Aanaalum Onnu Kooda
Sikkavae Illa


Male : Nenachu Nenachu Udal Noolaachu


Female : Padippa Nenachu Pala Naalaachu


Chorus : Ada Podu Sakka Podu


Male : Puthagam Eduthu
Nithamum Padichom
Padichu Kizhippadharkku


Female : Sathiyam Eduppom
Pathiyam Iruppom
Padippa Mudippadharkku


Male : Ada College Koondukkul
Nondhu Ponom


Female : Ada Appodhum Ippodhum
Vendhu Ponom


Both : Oru Freedom Ingae Irukku


Chorus : Puthagam Eduthu
Nithamum Padichom
Padichu Kizhippadharkku
Sathiyam Eduppom
Pathiyam Iruppom
Padippa Mudippadharkku



Puthagam Eduthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ஓம் கௌசல்யா சுப்ரஜா
ராம பூர்வா ஸந்த்யா ப்ரவர்த்ததே
உத்திஷ்ட நர ஸார்தூல
கர்த்தவ்யம் தைவமாஹ்நிகம்………

ஆண் : புத்தகம் எடுத்து
நித்தமும் படிச்சோம்
படிச்சு கிழிப்பதற்கு
சத்தியம் எடுப்போம்
பத்தியம் இருப்போம்
படிப்ப முடிப்பதற்கு

ஆண் : அட காலேஜ் கூண்டுக்குள்
நொந்துபோனோம்
அட அப்போதும் இப்போதும்
வெந்து போனோம்
ஒரு ப்ரீடம் இங்க இருக்கு

குழு : புத்தகம் எடுத்து
நித்தமும் படிச்சோம்
படிச்சு கிழிப்பதற்கு
சத்தியம் எடுப்போம்
பத்தியம் இருப்போம்
படிப்ப முடிப்பதற்கு

ஆண் : காலேஜு கேம்பஸ்க்குள்ளே
ஒரு டீனேஜ பாத்தது இல்லை
ஒரு டீனேஜ பாத்து நமக்கு
நல்ல நாலேஜ் வந்தது இல்லை

பெண் : அட ஏறாத ஏழுமலை
ஏறி வந்த வேளையிலும்
எப்போதும் புத்தி மட்டும்
மாறவேயில்லை

ஆண் : வாடாத வாழை இலை
வந்திருக்கும் வேளையிலே
வேறேதும் மூளையிலே
ஏறவே இல்லை

பெண் : படிச்சோம் படிச்சோம்
அது என்னாச்சு

ஆண் : பருவம் மலர்ந்த
ஒரு பொண்ணாச்சு
குழு : இது போதும் இப்ப நமக்கு

பெண் : புத்தகம் எடுத்து
நித்தமும் படிச்சோம்
படிச்சு கிழிப்பதற்கு
சத்தியம் எடுப்போம்
பத்தியம் இருப்போம்
படிப்ப முடிப்பதற்கு

பெண் : அட காலேஜ் கூண்டுக்குள்
நொந்துபோனோம்
அட அப்போதும் இப்போதும்
வெந்து போனோம்
ஒரு ப்ரீடம் இங்க இருக்கு

குழு : உத்திஷ்டோத்திஷ்ட
கோவிந்த உத்திஷ்ட கருடத்வஜ
உத்திஷ்ட கமலா காந்தா
த்ரைலோக்யம் மங்களம் குரு

பெண் : பூலோகம் சுத்தி வருது
அத பாத்தாலே புத்தி வருது
ஆளான டக்கர் பிகரு
அத ஆண் வர்க்கம் சுத்தி வருது

ஆண் : பாக்காத சிட்டு இல்லை
பாடாத மெட்டு இல்லை
பாவாடை தாவணிய
தொட்டதே இல்லை

பெண் : போடாத கொக்கி இல்லை
போட்டிழுக்க சக்தியில்லை
ஆனாலும் ஒண்ணுக்கூட
சிக்கவேயில்லை

ஆண் : நெனச்சு நெனச்சு உடல் நூலாச்சு
பெண் : படிப்ப நெனச்சு பல நாளாச்சு
குழு : அட போடு சக்கைப்போடு

ஆண் : புத்தகம் எடுத்து
நித்தமும் படிச்சோம்
படிச்சு கிழிப்பதற்கு

பெண் : சத்தியம் எடுப்போம்
பத்தியம் இருப்போம்
படிப்ப முடிப்பதற்கு

ஆண் : அட காலேஜ் கூண்டுக்குள்
நொந்துபோனோம்

பெண் : அட அப்போதும் இப்போதும்
வெந்து போனோம்

இருவர் : ஒரு ப்ரீடம் இங்க இருக்கு

குழு : புத்தகம் எடுத்து
நித்தமும் படிச்சோம்
படிச்சு கிழிப்பதற்கு
சத்தியம் எடுப்போம்
பத்தியம் இருப்போம்
படிப்ப முடிப்பதற்கு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Athisaya Raagam lyrics
  • Athisaya Raagam Agni Paarvai Tamil song lyrics
  • Athisaya Raagam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Athisaya Raagam
  • Athisaya Raagam full lyrics
  • Athisaya Raagam meaning
  • Athisaya Raagam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...