Ithazh Inikka Song Lyrics - Agni Paarvai

Ithazh Inikka Song Poster

Album: Agni Paarvai

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kuruvikkarambai Shanmugam

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ithazh Inikka Song Lyrics - English & Tamil


Ithazh Inikka Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Idhazh Inikka Isaikkum
Ilam Pookkalae
Adi Eduthu Kodukkum
Isai Paadalae
Ini Arangil Nadakkum Oru Pottiyae
Kalai Valara Jeyikkum Isai Paadiyae


Male : Idhu Raajaavin Raajaangam
Pudhu Rojaavin Boopaalam
Suga Sangeetha Oorkolam
Varum Ullaasa Vaibogam


Female : Oru Yogamae Parisaagumae
Kara Oligal Kodukkum Suga Layangalae


Female : Idhazh Inikka Isaikkum
Ilam Pookkalae
Adi Eduthu Kodukkum
Isai Paadalae
Ini Arangil Nadakkum Oru Pottiyae..ae…


Female : Vinvelikku Poi Varavae
Vinkalathil Yetri Vaithae
Pengalaiyum Pottrum
Ayal Naadu Thaan


Male : Pengalukku Seervarisai
Seivadhilae Peru Petra
Unnadhathil Baaradham
Pol Aagumo


Female : Kaalam Ellaam
Maadhar Thammai
Soru Mattum Aakkidavae
Pen Adimai Aakki Vaithaar Needhiyaa


Male : Aanum Pennum
Serum Vaazhvil
Aanin Nizhal Aavadhuvae
Pengalukku Paadhugaappu Aagumae


Female : Suga Vaazhvil Aanin Adimai
Ingu Yedhu Pennukku Urimai


Male : Samamaaga Aanum Pennum
Ondru Serndhu Vaazhum Nilam Idhae


Female : Ini Maadharin Nilai Ongavae
Sama Urimai Adaiya Kural Kodukkalaam


Male : Idhazh Inikka Isaikkum
Ilam Pookkalae
Adi Eduthu Kodukkum
Isai Paadalae
Female : Ini Arangil Nadakkum
Oru Pottiyae..ae…


Chorus : ………………………………….


Female : Ethanaiyo Naattinilae
Pandhaiyatthil Potti Ittae
Vetri Petra P T Usha Ponnu Thaan


Male : Illai Endru Yaaru Sonnaa
Nalla Padi Payirchi Thandha
Aan Pillaiyum Keralatthu
Aalu Thaan


Female : Vaelai Vetti Yedhum Indri
Saalai Pakkam Kaathirundhae
Pengalaiyae Nottam Idum Romeo


Male : Naangal Kettu Ponadharkku
Selai Maari Pondhu Thaan
Unmaiyilae Kaaranam Thaan Aagumae


Female : Pazhi Pesi Pennai Pazhikkum
Idhu Thaanae Aanin Vazhakkam


Male : Idhu Poga Poga Puriyum
Nijam Yedhu Thaan Endru Theriyum


Female : Varum Kaalamum Sariyaagavae
Thalai Nimirndhu Ezhundhu Anivagukkalaam


Male : Idhazh Inikka Isaikkum
Ilam Pookkalae
Adi Eduthu Kodukkum
Isai Paadalae
Female : Ini Arangil Nadakkum Oru Pottiyae
Kalai Valara Jeyikkum Isai Paadiyae


Male : Idhu Raajaavin Raajaangam
Pudhu Rojaavin Boopaalam


Female : Suga Sangeetha Oorkolam
Varum Ullaasa Vaibogam


Male : Oru Yogamae Parisaagumae
Kara Oligal Kodukkum Suga Layangalae


Female : Idhazh Inikka Isaikkum
Ilam Pookkalae
Adi Eduthu Kodukkum
Isai Paadalae
Male : Ini Arangil Nadakkum
Oru Pottiyae Hoo Ooo



Ithazh Inikka Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : இதழ் இனிக்க இசைக்கும்
இளம் பூக்களே
அடி எடுத்து கொடுக்கும்
இசைப் பாடலே
இனி அரங்கில் நடக்கும்
ஒரு போட்டியே
கலை வளர ஜெயிக்கும்
இசைப் பாடியே

ஆண் : இது ராஜாவின் ராஜாங்கம்
புது ரோஜாவின் பூபாளம்
சுக சங்கீத ஊர்கோலம்
வரும் உல்லாச வைபோகம்

பெண் : ஒரு யோகமே பரிசாகுமே
கர ஒலிகள் கொடுக்கும்
சுக லயங்களே

பெண் : இதழ் இனிக்க இசைக்கும்
இளம் பூக்களே
அடி எடுத்து கொடுக்கும்
இசைப் பாடலே
இனி அரங்கில் நடக்கும்
ஒரு போட்டியே…ஏ…..

பெண் : விண்வெளிக்கு போய் வரவே
விண்கலத்தில் ஏற்றி வைத்தே
பெண்களையும் போற்றும்
அயல் நாடுதான்

ஆண் : பெண்களுக்கு சீர்வரிசை
செய்வதிலே பேரு பெற்ற
உன்னதத்தில் பாரதம்
போல் ஆகுமோ

பெண் : காலம் எல்லாம்
மாதர் தம்மை
சோறு மட்டும் ஆக்கிடவே
பெண் அடிமை
ஆக்கி வைத்தார் நீதியா

ஆண் : ஆணும் பெண்ணும்
சேரும் வாழ்வில்
ஆணின் நிழல் ஆவதுவே
பெண்களுக்கு பாதுகாப்பு ஆகுமே

பெண் : சுக வாழ்வில் ஆணின் அடிமை
இங்கு ஏது பெண்ணுக்கு உரிமை

ஆண் : சமமாக ஆணும் பெண்ணும்
ஒன்று சேர்ந்து வாழும் நிலம் இதே

பெண் : இனி மாதரின் நிலை ஓங்கவே
சம உரிமை அடைய குரல் கொடுக்கலாம்

ஆண் : இதழ் இனிக்க இசைக்கும்
இளம் பூக்களே
அடி எடுத்து கொடுக்கும்
இசைப் பாடலே
பெண் : இனி அரங்கில் நடக்கும்
ஒரு போட்டியே….ஏ…..

குழு : ………………………………

பெண் : எத்தனையோ நாட்டினிலே
பந்தயத்தில் போட்டி இட்டே
வெற்றி பெற்ற பி டி உஷா
பொண்ணுதான்

ஆண் : இல்லை என்று யாரு சொன்னா
நல்ல படி பயிற்சி தந்த
ஆண் பிள்ளையும் கேரளத்து
ஆளுதான்

பெண் : வேலை வெட்டி ஏதும் இன்றி
சாலை பக்கம் காத்திருந்தே
பெண்களையே நோட்டம் இடும் ரோமியோ

ஆண் : நாங்கள் கெட்டு போனதற்கு
சேலை மாறி போனதுதான்
உண்மையிலே காரணம்தான் ஆகுமே

பெண் : பழி பேசி பெண்ணை பழிக்கும்
இதுதானே ஆணின் வழக்கம்

ஆண் : இது போக போக புரியும்
நிஜம் எதுதான் என்று தெரியும்

பெண் : வரும் காலமும் சரியாகவே
தலை நிமிர்ந்து எழுந்து அணிவகுக்கலாம்

ஆண் : இதழ் இனிக்க இசைக்கும்
இளம் பூக்களே
அடி எடுத்து கொடுக்கும்
இசைப் பாடலே
பெண் : இனி அரங்கில் நடக்கும்
ஒரு போட்டியே
கலை வளர ஜெயிக்கும்
இசைப் பாடியே

ஆண் : இது ராஜாவின் ராஜாங்கம்
புது ரோஜாவின் பூபாளம்

பெண் : சுக சங்கீத ஊர்கோலம்
வரும் உல்லாச வைபோகம்

ஆண் : ஒரு யோகமே பரிசாகுமே
கர ஒலிகள் கொடுக்கும்
சுக லயங்களே

பெண் : இதழ் இனிக்க இசைக்கும்
இளம் பூக்களே
அடி எடுத்து கொடுக்கும்
இசைப் பாடலே
ஆண் : இனி அரங்கில் நடக்கும்
ஒரு போட்டியே ஹோ ஹோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Athisaya Raagam lyrics
  • Athisaya Raagam Agni Paarvai Tamil song lyrics
  • Athisaya Raagam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Athisaya Raagam
  • Athisaya Raagam full lyrics
  • Athisaya Raagam meaning
  • Athisaya Raagam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...