Album: Agni Paarvai
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Agni Paarvai
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Aahaa… Aahaa Haahaa…
Aahaa Haahaa Haahaa…
Aahaa… Aahaa Haahaa…
Aahaa Haahaa Haahaa…
Female : Paarthaen Pon Manam Paarthaen
Thalaivaa Naan Unnodu
Hoiyaa Hoiyaarae Hoiyaa
Veenai Pen Ennum Veenai
Eduthae Nee Pan Paadu
Hoiyaa Hoiyaarae Hoiyaa
Andha Raamanai Polae
Indha Boomiyin Melae
Female : Ingu Paarthaen
Pon Manam Paarthaen
Thalaivaa Naan Unnodu
Hoiyaa Hoiyaarae Hoiyaa
Hoiyaa Hoiyaarae Hoiyaa
Female : Sri Raaman Jaanaki
Neengaadha Naayagi
Naan Thaan Anbae
Poorveega Bandhamum
Dheiveega Sondhamum
Unnaal Kanden
Female : Nesam Enum Kaaviyam
Pesum Uyir Oviyam
Unai Neengumaa
Kan Thoongumaa Jeevan Neeyae
Female : Ingu Paarthaen
Pon Manam Paarthaen
Thalaivaa Naan Unnodu
Hoiyaa Hoiyaarae Hoiyaa
Hoiyaa Hoiyaarae Hoiyaa
Female : Thaayaagum Or Varam
Naan Ketka Nee Tharum
Naal Thaan Kooda
Per Solla Or Magan
Seer Kolla Or Magal
Thol Mel Aada
Female : Vaangum Uyir Moochilum
Pesum Thamizh Pechilum
Ilam Paavai Thaan
Un Perai Thaan Naalum Paadum
Female : Ingu Paarthaen
Pon Manam Paarthaen
Thalaivaa Naan Unnodu
Hoiyaa Hoiyaarae Hoiyaa
Veenai Pen Ennum Veenai
Eduthae Nee Pan Paadu
Hoiyaa Hoiyaarae Hoiyaa
Andha Raamanai Polae
Indha Boomiyin Melae
Female : Ingu Paarthaen
Pon Manam Paarthaen
Thalaivaa Naan Unnodu
Hoiyaa Hoiyaarae Hoiyaa
Hoiyaa Hoiyaarae Hoiyaa
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆஹா….ஆஹா….ஹாஹா
ஆஹா……ஹாஹா…..ஹாஹா
ஆஹா….ஆஹா….ஹாஹா
ஆஹா……ஹாஹா…..ஹாஹா
பெண் : பார்த்தேன் பொன் மனம் பார்த்தேன்
தலைவா நான் உன்னோடு…
ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யா
வீணை பெண் எனும் வீணை
எடுத்தே நீ பண் பாடு
ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யா
அந்த ராமனை போலே
இந்த பூமியின் மேலே
பெண் : இங்கு பார்த்தேன்
பொன் மனம் பார்த்தேன்
தலைவா நான் உன்னோடு…
ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யா
பெண் : ஸ்ரீராமன் ஜானகி
நீங்காத நாயகி
நான்தான் அன்பே
பூர்வீக பந்தமும்
தெய்வீக சொந்தமும்
உன்னால் கண்டேன்
பெண் : நேசம் எனும் காவியம்
பேசும் உயிர் ஓவியம்
உனை நீங்குமா
கண் தூங்குமா
ஜீவன் நீயே
பெண் : இங்கு பார்த்தேன்
பொன் மனம் பார்த்தேன்
தலைவா நான் உன்னோடு…
ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யா
பெண் : தாயாகும் ஓர் வரம்
நான் கேட்க நீ தரும்
நாள்தான் கூட
பேர் சொல்ல ஓர் மகன்
சீர் கொள்ள ஓர் மகள்
தோள் மேல் ஆட
பெண் : வாங்கும் உயிர் மூச்சையும்
பேசும் தமிழ் பேச்சையும்
இளம் பாவைதான்
உன் பேரைத்தான்
நாளும் பாடும்
பெண் : இங்கு பார்த்தேன்
பொன் மனம் பார்த்தேன்
தலைவா நான் உன்னோடு…
ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யா
வீணை பெண் எனும் வீணை
எடுத்தே நீ பண் பாடு
ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யா
அந்த ராமனை போலே
இந்த பூமியின் மேலே
பெண் : இங்கு பார்த்தேன்
பொன் மனம் பார்த்தேன்
தலைவா நான் உன்னோடு…
ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய்யாரே ஹொய்யா