Album: Agni Paarvai
Artists: K. J. Yesudas
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Agni Paarvai
Artists: K. J. Yesudas
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K. J. Yesudas
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Adhisaya Raagam…
Aanandha Raagam…
Azhaghiya Raagam… Mm Mm Mm
Aboorva Raagam…
Male : Adhisaya Raagam…
Aanandha Raagam…
Azhaghiya Raagam… Mm Mm Mm
Aboorva Raagam…
Male : Adhisaya Raagam
Male : Vasantha Kaalathil
Mazhai Tharum Megam
Andha Mazhai Neer Arundha
Manadhinil Mogam
Mogam… Mmm..mogam…
Male : Vasantha Kaalathil
Mazhai Tharum Megam
Andha Mazhai Neer Arundha
Manadhinil Mogam
Male : Isaiyenum Amudhinil
Avaloru Baagam
Isaiyenum Amudhinil
Avaloru Baagam
Indhira Logathu Chakkaravaagam
Male : Adhisaya Raagam…
Aanandha Raagam…
Azhaghiya Raagam… Mm Mm Mm
Aboorva Raagam…
Male : Pinniya Koondhal
Karunira Naagam
Penmaiyin Ilakkanam
Avaladhu Dhegam
Male : Pinniya Koondhal
Karunira Naagam
Penmaiyin Ilakkanam
Avaladhu Dhegam
Male : Devargal Valarthidum
Kaaviya Yaagam
Andha Dhevadhai Kidaithaal
Adhu En Yogam
Adhu En Yogam
Male : Oru Puram Paarthaal
Midhilaiyin Maithili
Maru Puram Paarthaal
Kaaviri Maadhavi
Male : Oru Puram Paarthaal
Midhilaiyin Maithili
Maru Puram Paarthaal
Kaaviri Maadhavi
Male : Mugam Mattum Paarthaal
Nilavin Edhiroli
Mugam Mattum Paarthaal
Nilavin Edhiroli
Muzhuvadhum Paarthaal
Avaloru Bhairavi
Avaloru Bhairavi Avaloru Bhairavi
Male : Adhisaya Raagam…
Aanandha Raagam…
Azhaghiya Raagam… Mm Mm Mm
Aboorva Raagam…
பாடகர் : கே. ஜே யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : அதிசய ராகம்…..
ஆனந்த ராகம்….ம்ம்
அழகிய ராகம்…..ம்ம் ம்ம் ம்ம்
அபூர்வ ராகம்…..
ஆண் : அதிசய ராகம்…..
ஆனந்த ராகம்….ம்ம்
அழகிய ராகம்…..ம்ம் ம்ம் ம்ம்
அபூர்வ ராகம்…..
ஆண் : அதிசய ராகம்…..
ஆண் : வசந்த காலத்தில்
மழை தரும் மேகம்
அந்த மழை நீர் அருந்த
மனதினில் மோகம்….
மோகம்….ம்ம்ம்….மோகம்….
ஆண் : வசந்த காலத்தில்
மழை தரும் மேகம்
அந்த மழை நீர் அருந்த
மனதினில் மோகம்….
ஆண் : இசையெனும் அமுதினில்
அவளொரு பாகம்
இசையெனும் அமுதினில்
அவளொரு பாகம்
இந்திர லோகத்து
சக்கரவாகம்
ஆண் : அதிசய ராகம்…..
ஆனந்த ராகம்….ம்ம்
அழகிய ராகம்…..ம்ம் ம்ம் ம்ம்
அபூர்வ ராகம்…..
ஆண் : பின்னிய கூந்தல்
கருநிற நாகம்
பெண்மையின் இலக்கணம்
அவளது தேகம்
ஆண் : பின்னிய கூந்தல்
கருநிற நாகம்
பெண்மையின் இலக்கணம்
அவளது தேகம்
ஆண் : தேவர்கள் வளர்த்திடும்
காவிய யாகம்
அந்த தேவதை கிடைத்தால்
அது என் யோகம்
அது என் யோகம்
ஆண் : ஒரு புறம் பார்த்தால்
மிதிலையின் மைதிலி
மறு புறம் பார்த்தால்
காவிரி மாதவி
ஆண் : இன்னுமா புரியல
ஆண் : ஒரு புறம் பார்த்தால்
மிதிலையின் மைதிலி
மறு புறம் பார்த்தால்
காவிரி மாதவி
ஆண் : முகம் மட்டும் பார்த்தால்
நிலவின் எதிரொலி
முகம் மட்டும் பார்த்தால்
நிலவின் எதிரொலி
முழுவதும் பார்த்தால்
அவளொரு பைரவி
அவளொரு பைரவி அவளொரு பைரவி
ஆண் : அதிசய ராகம்…..
ஆனந்த ராகம்….ம்ம்
அழகிய ராகம்…..ம்ம் ம்ம் ம்ம்
அபூர்வ ராகம்…..