Odhu Odhu Ippudhodhu Song Lyrics - Agni Paarvai

Odhu Odhu Ippudhodhu Song Poster

Album: Agni Paarvai

Artists: S. Janaki, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Odhu Odhu Ippudhodhu Song Lyrics - English & Tamil


Odhu Odhu Ippudhodhu Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And Chorus


Music By : Ilayaraja


Female : Odhthu Odhthu Ippudodhthu
Thappu Thappu Romba Thappu
Arae Odhthu Odhthu Ippudodhthu
Idhu Thappu Thappu Romba Thappu
Idhai Oorae Paakkudhu
Maanam Kappal Yerudhu
Kaamathukku Kannu Illai Dhevudaa
Ingae Kaala Neram Yedhum Indri Pochudaa


Chorus : Odhthu Odhthu Ippudodhthu
Thappu Thappu Romba Thappu
Arae Odhthu Odhthu Ippudodhthu
Idhu Thappu Thappu Romba Thappu
Idhai Oorae Paakkudhu
Maanam Kappal Yerudhu
Kaamathukku Kannu Illai Dhevudaa
Ingae Kaala Neram Yedhum Indri Pochudaa


Chorus : Arae Odhthu Odhthu Ippudodhthu
Idhu Thappu Thappu Romba Thappu
Arae Odhthu Odhthu Ippudodhthu
Idhu Thappu Thappu Romba Thappu


Female : Beach Pakkam Kaathu Vaangu
Veettukkulae Kaadhal Pannu
Ingae Vandhu Kaadhal Panna Venumaa
Mutta Mutta Naalu Peru
Etti Etti Paakkum Podhu
Thonikkullae Kaadhal Panna Thonumaa
Thallikkittu Vandha Aalaa
Thaali Katti Kollu Raasaa
Thaali Kattum Munnaalae
Jolly Enna Ammaalae


Chorus : Thattharatthaa Tharatthaa
Tharatthaa Ratthaa Ratthaa


Female : Odhthu Odhthu…


Chorus : Arae Odhthu Odhthu Ippudodhthu
Idhu Thappu Thappu Romba Thappu
Arae Odhthu Odhthu Ippudodhthu
Idhu Thappu Thappu Romba Thappu


Female : Idhai Oorae Paakkudhu
Maanam Kappal Yerudhu
Chorus : Kaamathukku Kannu Illai Dhevudaa
Ingae Kaala Neram Yedhum Indri Pochudaa


Female : Aei Odhthu Odhthu Ippudodhthu
Chorus : Idhu Thappu Thappu Romba Thappu
Arae Odhthu Odhthu Ippudodhthu


Female : Pallu Pona Kollu Paattan
Kanni Melae Kaadhal Vaettai
Caarukkullae Thalli Poga Paakkudhu
Kaalam Pona Kaala Paathu
Kaadu Pogum Neram Paathu
Kaadhal Innum Venuminnu Kekkudhu


Female : Kaiyil Kombu Oonum Thaathaa
Kannadippae Ponna Paathaa
Duet Paatu Paadonum
Break Dance-u Aadonum


Chorus : Thattharatthaa Tharatthaa
Tharatthaa Ratthaa Ratthaa


Female : Odhthu Odhthu…


Chorus : Arae Odhthu Odhthu Ippudodhthu
Idhu Thappu Thappu Romba Thappu
Arae Odhthu Odhthu Ippudodhthu
Idhu Thappu Thappu Romba Thappu


Female : Idhai Oorae Paakkudhu
Maanam Kappal Yerudhu
Chorus : Kaamathukku Kannu Illai Dhevudaa
Ingae Kaala Neram Yedhum Indri Pochudaa


Female : Aei Odhthu Odhthu Ippudodhthu
Chorus : Idhu Thappu Thappu Romba Thappu
Arae Odhthu Odhthu Ippudodhthu



Odhu Odhu Ippudhodhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஒத்து ஒத்து இப்புடொத்து
தப்பு தப்பு ரொம்ப தப்பு
அரே ஒத்து ஒத்து இப்புடொத்து
இது தப்பு தப்பு ரொம்ப தப்பு
இதை ஊரே பாக்குது
மானம் கப்பல் ஏறுது
காமத்துக்கு கண்ணு இல்லை தேவுடா
இங்கே கால நேரம் ஏதுமின்றி போச்சுடா

குழு : ஒத்து ஒத்து இப்புடொத்து
தப்பு தப்பு ரொம்ப தப்பு
அரே ஒத்து ஒத்து இப்புடொத்து
இது தப்பு தப்பு ரொம்ப தப்பு
இதை ஊரே பாக்குது
மானம் கப்பல் ஏறுது
காமத்துக்கு கண்ணு இல்லை தேவுடா
இங்கே கால நேரம் ஏதுமின்றி போச்சுடா

குழு : அரே ஒத்து ஒத்து இப்புடொத்து
இது தப்பு தப்பு ரொம்ப தப்பு
அரே ஒத்து ஒத்து இப்புடொத்து
இது தப்பு தப்பு ரொம்ப தப்பு

பெண் : பீச்சுப் பக்கம் காத்து வாங்கு
வீட்டுக்குள்ளே காதல் பண்ணு
இங்க வந்து காதல் பண்ண வேணுமா
முட்ட முட்ட நாலு பேரு
எட்டி எட்டி பாக்கும்போது
தோணிக்குள்ளே காதல் பண்ண தோணுமா
தள்ளிகிட்டு வந்த ஆளா
தாலி கட்டிக்கொள்ளு ராசா
தாலி கட்டும் முன்னாலே
ஜாலி என்ன அம்மாளே

குழு : தத்தரத்தா தரத்தா
தரத்தா ரத்தா ரத்தா

பெண் : ஒத்து ஒத்து….

குழு : அரே ஒத்து ஒத்து இப்புடொத்து
இது தப்பு தப்பு ரொம்ப தப்பு
அரே ஒத்து ஒத்து இப்புடொத்து
இது தப்பு தப்பு ரொம்ப தப்பு

பெண் : இதை ஊரே பாக்குது
மானம் கப்பல் ஏறுது
குழு : காமத்துக்கு கண்ணு இல்லை தேவுடா
இங்கே கால நேரம் ஏதும் இன்றி போச்சுடா

பெண் : ஏய் ஒத்து ஒத்து இப்புடொத்து
குழு : இது தப்பு தப்பு ரொம்ப தப்பு
அரே ஒத்து ஒத்து இப்புடொத்து

பெண் : பல்லுப்போன கொள்ளுப்பாட்டன்
கன்னி மேலே காதல் வேட்டை
காருக்குள்ளே தள்ளி போகப் பாக்குது
காலம் போன காலம் பாத்து
காடு போகும் நேரம் பாத்து
காதல் இன்னும் வேணுமின்னு கேட்குது

பெண் : கையில் கொம்பு ஊணும் தாத்தா
கண்ணடிப்பே பொண்ணப் பார்த்தா
டூயட் பாட்டு பாடோணும்
ப்ரேக் டான்சு ஆடோணும்

குழு : தத்தரத்தா தரத்தா
தரத்தா ரத்தா ரத்தா

பெண் : ஒத்து ஒத்து….

குழு : அரே ஒத்து ஒத்து இப்புடொத்து
இது தப்பு தப்பு ரொம்ப தப்பு
அரே ஒத்து ஒத்து இப்புடொத்து
இது தப்பு தப்பு ரொம்ப தப்பு

பெண் : இதை ஊரே பாக்குது
மானம் கப்பல் ஏறுது
குழு : காமத்துக்கு கண்ணு இல்லை தேவுடா
இங்கே கால நேரம் ஏதும் இன்றி போச்சுடா

பெண் : ஏய் ஒத்து ஒத்து இப்புடொத்து
குழு : இது தப்பு தப்பு ரொம்ப தப்பு
அரே ஒத்து ஒத்து இப்புடொத்து


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Athisaya Raagam lyrics
  • Athisaya Raagam Agni Paarvai Tamil song lyrics
  • Athisaya Raagam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Athisaya Raagam
  • Athisaya Raagam full lyrics
  • Athisaya Raagam meaning
  • Athisaya Raagam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...