Punjai Undu Song Lyrics - Unnal Mudiyum Thambi

Punjai Undu Song Poster

Album: Unnal Mudiyum Thambi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Punjai Undu Song Lyrics - English & Tamil


Punjai Undu Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Thandhan Nana
Thandhan Nana
Thandhan Nana
Thaanaa….


Male : Hoi Thandhan Nana
Thandhan Nana
Thandhan Nana
Thaandhan Nanaa….


Male : Punjai Undu Nanjai Undu
Pongivarum Gangai Undu
Panjam Mattum Innum
Ingu Maaravilla
Enga Baaradhathil
Soththuchanda Theeravilla


Male : Veedhikkoru Katchiyundu
Saadhikkoru Sangamundu
Needhi Solla Mattum
Ingu Naadhiyilla
Sanam Nimmadhiyaa
Vaazha Oru Naalumilla


Male : {Idhu Naadaa Illa
Verum Kaadaa
Idhai Ketka Yaarum
Illai Thozhaa} (2)


Male : Punjai Undu Nanjai Undu
Pongivarum Gangai Undu
Panjam Mattum Innum
Ingu Maaravilla
Enga Baaradhathil
Soththuchanda Theeravilla


Male : Vaanaththai Etti Nirkum
Uyarndha Maaligai
Yaaringu Kattivaithu Koduthadhu
Oorukku Paadupattu
Uzhaitha Koottamo
Veedindri Vaasalindri Thavikkudhu


Male : Ethanai Kaalam Ippadi Pogum
Endroru Kelvi Naalai Varum
Ullavai Ellaam Yaarukkum Sondham
Endringu Maarum Velai Varum


Male : Aayiram Kaigal Koodattum
Aanandha Raagam Paadattum
Naalaya Kaalam Nammodu
Nichaiyam Undu Poraadu
Vaanagamum Vaiyagamum
Engal Kaigalil Endraadu


Male : Punjai Undu Nanjai Undu
Pongivarum Gangai Undu
Panjam Mattum Innum
Ingu Maaravilla
Enga Baaradhathil
Soththuchanda Theeravilla


Male : Aatrukku Paadhai Ingu
Yaaru Thandhadhu
Thaanaaga Paadhai Kandu Nadakkudhu
Kaatrukku Paattu Cholli
Yaaru Thandhadhu
Thaanaaga Paatu Onnu Padikudhu


Male : Enniya Yaavum Kaigalil Saerum
Nambikkai Vendum Nenjukkullae
Kaalaiyil Thondrum Sooriyan Polae
Ponnoli Vendum Kannukkullae


Male : Cheriyil Thendral Veesaadhaa
Ezhaiyai Vandhu Theendaadhaa
Gangai Therkae Payaadha
Kaveri Odu Seraadha
Paadupadum Thozhargalin
Tholgalil Maalai Soodaadhaa


Male : Punjai Undu Nanjai Undu
Pongivarum Gangai Undu
Panjam Mattum Innum
Ingu Maaravilla
Enga Baaradhathil
Soththuchanda Theeravilla


Male : {Idhu Naadaa Illa
Verum Kaadaa
Idhai Ketka Yaarum
Illai Thozhaa} (2)



Punjai Undu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தந்தன் னானா
தந்தன் னானா
தந்தன் னானா
தானா….

ஆண் : ஹோய் தந்தன் னானா
தந்தன் னானா
தந்தன் னானா
தந்தன் னானா…..

ஆண் : புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு
பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு
பஞ்சம் மட்டும் இன்னும்
இங்கு மாறவில்லே
எங்க பாரதத்தின்
சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே

ஆண் : வீதிக்கொரு கட்சி உண்டு
சாதிக்கொரு சங்கம் உண்டு
நீதி சொல்ல மட்டும்
இங்கு நாதி இல்லே
சனம் நிம்மதியா
வாழ ஒரு நாளுமில்லே

ஆண் : {இது நாடா இல்லே
வெறும் காடா
இதக் கேக்க யாரும்
இல்லே தோழா} (2)

ஆண் : புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு
பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு
பஞ்சம் மட்டும் இன்னும்
இங்கு மாறவில்லே
எங்க பாரதத்தின்
சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே

ஆண் : வானத்தை எட்டி நிற்கும்
உயர்ந்த மாளிகை
யாரிங்கு கட்டி வைத்துக் கொடுத்தது
ஊருக்குப் பாடுபட்டு
இளைத்த கூட்டமோ
வீடின்றி வாசலின்றித் தவிக்குது

ஆண் : எத்தனை காலம்
இப்படிப் போகும்
என்றொரு கேள்வி நாளை வரும்
உள்ளவை எல்லாம்
யாருக்கும் சொந்தம்
என்றிங்கு வாழும் வேளை வரும்

ஆண் : ஆயிரம் கைகள் கூடட்டும்
ஆனந்த ராகம் பாடட்டும்
நாளைய காலம் நம்மோடு
நிச்சயம் உண்டு போராடு
வானகமும் வையகமும்
எங்கள் கைகளில் என்றாடு

ஆண் : புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு
பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு
பஞ்சம் மட்டும் இன்னும்
இங்கு மாறவில்லே
எங்க பாரதத்தின்
சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே

ஆண் : ஆத்துக்குப் பாதை இங்கு
யாரு தந்தது
தானாகப் பாதை கண்டு நடக்குது
காத்துக்குப் பாட்டுச் சொல்லி
யாரு தந்தது
தானாகப் பாட்டு ஒண்ணு படிக்குது

ஆண் : எண்ணிய யாவும்
கைகளில் சேரும்
நம்பிக்கை வேண்டும் நெஞ்சுக்குள்ளே
காலையில் தோன்றும்
சூரியன் போலே
பொன்னொளி வேண்டும் கண்ணுக்குள்ளே

ஆண் : சேரியில் தென்றல் வீசாதா
ஏழையை வந்து தீண்டாதா
கங்கையும் தெற்கே பாயாதா
காவிரியோடு சேராதா
பாடுபடும் தோழர்களின்
தோள்களில் மாலை சூடாதா

ஆண் : புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு
பொங்கி வரும் கங்கை உண்டு
பஞ்சம் மட்டும் இன்னும்
இங்கு மாறவில்லே
எங்க பாரதத்தின்
சோத்துச் சண்டை தீரவில்லே

ஆண் : {இது நாடா இல்ல
வெறும் காடா
இத கேக்க யாரும்
இல்லே தோழா} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maanida Sevai lyrics
  • Maanida Sevai Unnal Mudiyum Thambi Tamil song lyrics
  • Maanida Sevai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maanida Sevai
  • Maanida Sevai full lyrics
  • Maanida Sevai meaning
  • Maanida Sevai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...