Enna Samayaloo Song Lyrics - Unnal Mudiyum Thambi

Enna Samayaloo Song Poster

Album: Unnal Mudiyum Thambi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Sunandha, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilaiyaraja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enna Samayaloo Song Lyrics - English & Tamil


Enna Samayaloo Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra And Sunandha


Music By : Ilayaraja


Male : Enna Samaiyaloo.. Enna Samaiyaloo
Eduthirthu Ketka Yaarumillai.. Enna Samaiyaloo


Male : Enna Samaiyaloooo..enna Samaiyaloo
Eduthirthu Ketka Yaarumillai.. Enna Samaiyaloo


Female : Anni Samayal Thindru Thindru Marathu Ponadhae


Female : Ennadi?…
Female : Naakku…marathupponadhae
Adutha Anni Samaiyal Rusikka Aasai Vandhadhae


Female : Adiyae…moganaa…aduppadi Enakenna Sondhamaa
Neeyum Vandhu Samaithupaaru
Pechai Valarthaal Unaku Inghu Kidaithidum Saapaadu
Samaithupaaradi…


Male And Female : Samaithukattuvom…
Ishtam Pola Naangal Ingae Samaithu Veluthu Kattuvom


Male : Kalyaani…raagam Polavaeee… Saiva Biriyaani
Thangai Neeyum Gavanamudan Kalaindhidu Arisiyai
Kalyaani…kal…Female : Kal..
Ishh..aani…Female : Aani…
Gavani Kalyaani…


Female : Tha Ni Sa Ri Ni Tha..tha Ni Ni Dha Dha Ma
Gari Gari Gari Gari Gari Gari Karikaigalum Enghae
Karuvepillai Enghae


Male : Gari Gari Gari Gari Gari Gari Karikaigalum Inghae
Karuvepillai Inghae


Female : Ma Ma Ma Ma Ma Ma Ma Ma Ma Ma
Manjal Podiyum Enghae
Masala Podi Enghae


Male : Mama Ma Ma Ma Ma Ma Ma Ma Ma
Manjal Podiyum Inghae
Masala Podi Inghae


Female : Pa Pa Pa Pa Dhaa
Parappu Irrukudhaa..
Male : Irruku
Female : Dhani Dhani Dhani Dhani Dhani Dhani
Dhaniyaaa Irukkaaa
Male : Irrukku


Male : Ni Ri Ni Konjam Porru Nee
Aduppai Konjam Gavanii
Kodhikum Neeril Arisiyai Podu
Vendhaal Adhai Nee Vadithidu Kidaithidum Saapadu


Male : Samaithu Kaattuvom…hahaaa…


Male : Aiyyayyoo…appaa Vandhutaangha..


Male : Appaa Varum Neram Sa Dha Ma Ga
Sa Dha Ma Ga …saadhamaaga Tha Ma Dha Ma..
Appaa Varum Neram Saadhamaaga Thaamadhamaa
Raagam Vasandhaa Naanum Rusithupaarka Rasam Thaa..
Paadu Vasandhaa…


Female : Gama Gama Gama Gama Gama Gama
Vaasam Varudhae
Ma…saa…laa…garam Masaalaa
Gama Gama Gama Gama Gama Gama
Vaasam Varudhae


Male : Sari Sari Sari Sari Sari Sari
Vilaiyaattugal Podhum
Ga Ma Gaa Ma Dha Ni Saadham Rediyaa


Female : Saadhamirukku Rediyaa
Rasam Kodhikudhu Thaniyaa


Male : Samaiyal Ready…Female : Aviyal Ready..
Samaiyal Ready Female : Aaviyal Ready
Male : Varuval Ready Female : Poriyal Ready


Male And Female : Thadheenginathom Thadheenginathom
Samaiyal Vela Mudinji Pochu… Mudinji Pochuu…


Male : Ilaiyai Podadi Pennae Ilaiyai Podadi
Samaitha Unavai Rusithupaarka Ilaiyai Podadi….



Enna Samayaloo Song Lyrics in Tamil

பாடகிகள் : கே.எஸ். சித்ரா, சுனந்தா

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : என்ன சமையலோ
என்ன சமையலோ எதிர்த்து
கேட்க யாருமில்லை என்ன
சமையலோ

ஆண் : என்ன சமையலோ
என்ன சமையலோ எதிர்த்து
கேட்க யாருமில்லை என்ன
சமையலோ

பெண் : அண்ணி சமையல்
தின்று தின்று மரத்துப்
போனதே
பெண் : என்னடி

பெண் : நாக்கு மரத்துப்
போனதே அடுத்த அண்ணி
சமையல் ருசிக்க ஆசை
வந்ததே

பெண் : அடியே மோகனா
அடுப்படி எனக்கென்ன சொந்தமா
நீயும் வந்து சமைத்துப் பாரு
பேச்சை வளர்த்தால் உனக்கிங்கு
கிடைத்திடும் சாப்பாடு
சமைத்துப் பாரடி

ஆண் & பெண் : சமைத்துக்
காட்டுவோம் இஷ்டம்போல
நாங்கள் இங்கே சமைத்து
வெளுத்துக் கட்டுவோம்

ஆண் : கல்யாணி ராகம்
போலவே சைவ பிரியாணி
தங்கை நீயும் கவனமுடன்
களைந்திடு அரிசியை
கல்யாணி கல்… பெண் : கல்
இஸ் ஆணி பெண் : ஆணி
கவனி கல்யாணி

பெண் : தநிஸரிநித
தநிநிததம கரிகரிகரி
கரிகரிகரி கறிகாய்களும்
எங்கே கறிவேப்பிலை எங்கே

ஆண் : கரிகரிகரி
கரிகரிகரி கறிகாய்களும்
இங்கே கறிவேப்பிலை இங்கே

பெண் : மா மா மா மா மா
மா மா மா மா மா மஞ்சள்
பொடியும் எங்கே மசாலா
பொடி எங்கே

ஆண் : மாமா மா மா
மா மா மா மா மா மா
மஞ்சள் பொடியும் இங்கே
மசாலா பொடி இங்கே

பெண் : பபபபதா பருப்பு
இருக்குதா
ஆண் : இருக்கு
பெண் : தனி தனி தனி
தனி தனி தனி தனியா
இருக்கா
ஆண் : இருக்கு

ஆண் : நிரிநி கொஞ்சம்
பொறு நீ அடுப்பைக்
கொஞ்சம் கவனி கொதிக்கும்
நீரில் அரிசியைப் போடு
வெந்தால் அதை நீ வடித்திடு
கிடைத்திடும் சாப்பாடு

ஆண் : சமைத்துக்
காட்டுவோம் ஹாஹா
அய்யய்யோ அப்பா
வந்துட்டாங்க

ஆண் : அப்பா வரும் நேரம்
ச தா மா க ச தா மா க சாதமாக
தா ம தா ம அப்பா வரும் நேரம்
சாதமாக தாமதமா ராகம் வசந்தா
நானும் ருசித்துப் பார்க்க ரசம் தா
பாடு வசந்தா

பெண் : கமகமகம
கமகமகம வாசம் வருதே
ம சா லா.. கரம் மசாலா
கமகமகம கமகமகம வாசம்
வருதே

ஆண் : சரி சரி சரி சரி
சரி சரி விளையாட்டுகள்
போதும் க ம கா மா தா நீ
சாதம் ரெடியா

பெண் : சாதமிருக்கு ரெடியா
ரசம் கொதிக்குது தனியா

ஆண் : சமையல் ரெடி
பெண் : அவியல் ரெடி
ஆண் : சமையல் ரெடி
பெண் : அவியல் ரெடி
ஆண் : வருவல் ரெடி
பெண் : பொரியல் ரெடி

ஆண் & பெண் : தாதீங்கிணதோம்
தாதீங்கிணதோம் சமையல் வேலை
முடிஞ்சு போச்சு முடிஞ்சு போச்சு

ஆண் : இலையைப் போடடி
பெண்ணே இலையைப் போடடி
சமைத்த உணவை ருசித்துப்
பார்க்க இலையைப் போடடி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Punjai Undu lyrics
  • Punjai Undu Unnal Mudiyum Thambi Tamil song lyrics
  • Punjai Undu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Punjai Undu
  • Punjai Undu full lyrics
  • Punjai Undu meaning
  • Punjai Undu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...