Nee Ondru Dhaana Song Lyrics - Unnal Mudiyum Thambi

Nee Ondru Dhaana Song Poster

Album: Unnal Mudiyum Thambi

Artists: K. J. Yesudas

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nee Ondru Dhaana Song Lyrics - English & Tamil


Nee Ondru Dhaana Song Lyrics in English

Singer : K. J. Yesudas


Music By : Ilayaraja


Male : Nee Ondru Dhaana
En Sangeedham
Bilahari Nee Ondru Dhaana
En Sangeedham


Male : Kuruvi Tholil Imayam Illai
Kudathu Neeril Kadalum Illai
Vaanin Ellai Jaadil Illai
Nee Ondru Dhaana
En Sangeedham


Male : Poga Poga Pogum Vaanam
Paada Paada Neelum Raagam
Poga Poga Pogum Vaanam
Paada Paada Neelum Raagam


Male : Samudhirathai Mooda
Pandhal Podava….
Ennakkul Ellaam Ennum
Ennam Aagumaa …


Male : Isaikku Nee Adakkama…
Unnakkadhu Adangumaa…
Isaikku Nee Adakkama…
Unnakkadhu Adangumaa…
Nee Ondru Dhaana
En Sangeedham


Male : {Isaikkul Kidandhu
Mayangum Sakravaaham
Manadhil Neruppai Valarkkum
Raaga Yaagam} (2)


Male : Naanum Neeyum Thandhadhalla
Yaarai Paarthum Vandhadhalla
Neeyindri Naan Undu..


Male : Bhootham Aindhu Naadham Kodi
Naanum Andha Vaanampaadi
Bhootham Aindhu Naadham Kodi
Naanum Andha Vaanampaadi


Male : Parandhu Nirkkum
Andha Vaanam Pondradhu
Irandha Pinnum
Ennai Vaazha Vaippadhu


Male : Isai Thamizh Nirandharam
Ennakadhu Varam Tharum
Isai Thamizh Nirandharam
Ennakadhu Varam Tharum
Nee Ondru Dhaana
En Sangeedham


Male : Ma Ga Pa Dha
Nee Ondru…


Male : Sa Ri Ga – Ri Ga Pa
Ga Pa Dha
Nee Ondru…


Male : Sa Ri Ga Ri Ga Pa
Ma Ga Pa Da Ma Ga Ri
Ri Ga Pa Ga Pa Da
Ma Ga Pa Da – Da Ri
Nee Ondru…


Male : Pa Da Pa Ga Pa Da Ri Sa
Ri Ga Ri Sa Ni Da Pa Da
Da Sa Ri Ga
Pa Da Sa Ri
Ga Pa Da Sa
Ri Ga Sa Ri
Sa Ri Ga Pa Da Ri
Nee Ondru…


Male : Sa Ri Ga Pa Ma Ga Ri Ga
Pa Ma Ga Ri Saa Sa
Sa Saa Rii Ri
Sa Ni Da
Saa Nii Da


Male : Pa Ma Ga
Paa Maa Ga


Male : Ri Ga Pa Ma Ga Ri Sa Ni Da Pa Sa
Ri Ga Ri Sa Ni Da Pa Ma Ga
Ga Ma Da
Da Ni Sa Ni Da
Ri Ga Pa Da
Ri Ga Pa Da Sa Ri
Nee Ondru… Dhaana
En Sangeedham


Male : Kuruvi Tholil Imayam Illai
Kudathu Neeril Kadalum Illai
Vaanin Ellai Jaadil Illai
Nee Ondru… Dhaana
En Sangeedham



Nee Ondru Dhaana Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நீ ஒன்று தானா
என் சங்கீதம்
பிலஹரி நீ ஒன்று தானா
என் சங்கீதம்

ஆண் : குருவி தோளில்
இமயம் இல்லை
குடத்து நீரில் கடலும் இல்லை
வானின் எல்லை ஜாடில் இல்லை
நீ ஒன்று தானா
என் சங்கீதம்

ஆண் : போக போக போகும் வானம்
பாட பாட நீளும் ராகம்
போக போக போகும் வானம்
பாட பாட நீளும் ராகம்

ஆண் : சமுத்திரத்தை மூட
பந்தல் போடவா……
எனக்குள் எல்லாம் என்னும்
எண்ணம் ஆகுமா…..

ஆண் : இசைக்கு நீ அடக்கமா….
உனக்கது அடங்குமா….
இசைக்கு நீ அடக்கமா….
உனக்கது அடங்குமா….
நீ ஒன்று தானா
என் சங்கீதம்

ஆண் : {இசைக்குள் கிடந்து
மயங்கும் சக்ரவாஹம்
மனதில் நெருப்பை வளர்க்கும்
ராக யாகம்} (2)

ஆண் : நானும் நீயும் தந்ததல்ல
யாரை பார்த்தும் வந்ததல்ல
நீயின்றி நான் உண்டு..

ஆண் : பூதம் ஐந்து நாதம் கோடி
நானும் அந்த வானம்பாடி
பூதம் ஐந்து நாதம் கோடி
நானும் அந்த வானம்பாடி

ஆண் : பறந்து நிற்கும்
அந்த வானம் போன்றது
இறந்த பின்னும்
என்னை வாழ வைப்பது

ஆண் : இசை தமிழ் நிரந்தரம்
எனக்கது வரம் தரும்
இசை தமிழ் நிரந்தரம்
எனக்கது வரம் தரும்
நீ ஒன்று தானா
என் சங்கீதம்

ஆண் : ம க ப த
நீ ஒன்று…

ஆண் : ச ரி க ரி க ப
க ப த
நீ ஒன்று…

ஆண் : ச ரி க ரி க ப
ம க ப ட ம க ரி
ரி க ப க ப ட
ம க ப ட – ட ரி
நீ ஒன்று…

ஆண் : ப ட ப க ப ட ரி ச
ரி க ரி ச நி ட ப ட
ட ச ரி க
ப ட ச ரி
க ப ட ச
ரி க ச ரி
ச ரி க ப ட ரி
நீ ஒன்று….

ஆண் : ச ரி க ப ம க ரி க
ப ம க ரி சா ச
ச சா ரி ரி
ச நி ட
ச நி ட

ஆண் : ப ம க
ப ம க

ஆண் : ரி க ப ம க ரி ச நி ட ப ச
ரி க ரி ச நி ட ப ம க
க ம ட
ட நி ச நி ட
ரி க ப ட
ரி க ப ட ச ரி
நீ ஒன்று…. தானா
என் சங்கீதம்

ஆண் : குருவி தோளில்
இமயம் இல்லை
குடத்து நீரில் கடலும் இல்லை
வானின் எல்லை ஜாடில் இல்லை
நீ ஒன்று…. தானா
என் சங்கீதம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Punjai Undu lyrics
  • Punjai Undu Unnal Mudiyum Thambi Tamil song lyrics
  • Punjai Undu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Punjai Undu
  • Punjai Undu full lyrics
  • Punjai Undu meaning
  • Punjai Undu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...