
Album: Vetri Mugam
Artists: Jolly Abraham
Music by: Vasantha Rajan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-05-2021 (04:31 AM)
Album: Vetri Mugam
Artists: Jolly Abraham
Music by: Vasantha Rajan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-05-2021 (04:31 AM)
Singer : Jolly Abraham
Music By : Vasantha Rajan
Male : Ooo….deva Devaa Devaa Aaa….aa…..
Pen Endraal Peyum Iranggum
Pengalukku Yaedhu Irakkam
Maarbodu Saainthu Kondu
Maarbodu Saainthu Kondu
Mudhukodu Vaalai Paaichchum
Koottam Penn Koottam
Male : Pen Endraal Peyum Iranggum
Pengalukku Yaedhu Irakkam
Male : Pookkalukku Naagam Undu
Idhuvaraikkum Paarththathillai
Pengalukkul Thurogam Undu
Adhil Irandu Vaadham Illai
Male : Penn Seitha Soozhchchithaanae Idhikaasam Enbathu
Pengalukku Aangal Endraal Parigaasamaanathu
Manathai Koduththaen Vaazhvai Tholaiththaen
Dheiveega Kadhal Endru Yaedhum Kidaiyaathu
Male : Pen Endraal Peyum Iranggum
Pengalukku Yaedhu Irakkam
Male : Koondhaloru Paasa Kayiru
Adhil Evanum Meendathillai
Kangal Rendum Neela Kadalgal
Adhai Evanum Thaandavillai
Male : Aan Sinthum Eera Kanneer
Penn Thanthathallavaa
Avamaanam Pengal Thantha
Vegumaanam Allavaa
Amutha Kinnaththil Visaththai Koduththu
Vilaiyaadi Paarkkum Jaadhi Intha Penn Jaadhi
Male : Pen Endraal Peyum Iranggum
Pengalukku Yaedhu Irakkam
Maarbodu Saainthu Kondu
Maarbodu Saainthu Kondu
Mudhukodu Vaalai Paaichchum
Koottam Penn Koottam
Male : Pen Endraal Peyum Iranggum
Pengalukku Yaedhu Irakkam
Pen Endraal Peyum Iranggum
Pengalukku Yaedhu Irakkam
பாடகர் : ஜாலி ஆபிரகாம்
இசையமைப்பாளர் : வசந்த ராஜன்
ஆண் : ஓஓ……தேவா தேவா தேவா ஆ….ஆ…..
பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும்
பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்
மார்போடு சாய்ந்து கொண்டு
மார்போடு சாய்ந்து கொண்டு
முதுகோடு வாளைப் பாய்ச்சும்
கூட்டம் பெண் கூட்டம்
ஆண் : பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும்
பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்…..
ஆண் : பூக்களுக்குள் நாகம் உண்டு
இதுவரைக்கும் பார்த்ததில்லை
பெண்களுக்குள் துரோகம் உண்டு
அதில் இரண்டு வாதம் இல்லை
ஆண் : பெண் செய்த சூழ்ச்சிதானே இதிகாசம் என்பது
பெண்களுக்கு ஆண்கள் என்றால் பரிகாசமானது
மனதை கொடுத்தேன் வாழ்வை தொலைத்தேன்
தெய்வீக காதல் என்று ஏதும் கிடையாது
ஆண் : பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும்
பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்
ஆண் : கூந்தலொரு பாசக் கயிறு
அதில் எவனும் மீண்டதில்லை
கண்கள் ரெண்டும் நீலக் கடல்கள்
அதை எவனும் தாண்டவில்லை
ஆண் : ஆண் சிந்தும் ஈரக் கண்ணீர்
பெண் தந்ததல்லவா
அவமானம் பெண்கள் தந்த
வெகுமானம் அல்லவா
அமுதக் கிண்ணத்தில் விஷத்தை கொடுத்து
விளையாடி பார்க்கும் ஜாதி இந்த பெண் ஜாதி
ஆண் : பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும்
பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்
மார்போடு சாய்ந்து கொண்டு
மார்போடு சாய்ந்து கொண்டு
முதுகோடு வாளைப் பாய்ச்சும்
கூட்டம் பெண் கூட்டம்
ஆண் : பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும்
பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்…..
பெண் என்றால் பேயும் இரங்கும்
பெண்களுக்கு ஏது இரக்கம்…….