Paththoora Thaandi Song Lyrics - Kalyana Kanavugal

Paththoora Thaandi Song Poster

Album: Kalyana Kanavugal

Artists: G. Krishna

Music by: G. E. Raja

Lyricist: Shanmugaseelan

Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)

Paththoora Thaandi Song Lyrics - English & Tamil


Paththoora Thaandi Song Lyrics in English

Singer : G. Krishna


Music By : G. E. Raja


Male : Paththoora Thaandiputtu
Pattanaththa Thedi Vanthaen
Pattu Vantha Kashtangala
Paattu Paadi Aatha Vanthaen
Paththoora Thaandiputtu
Pattanaththa Thedi Vanthaen
Pattu Vantha Kashtangala
Paattu Paadi Aatha Vanthaen


Male : Em Manasum Aaralaiyae
En Usurum Pogalayae
Em Manasum Aaralaiyae
En Usurum Pogalayae
Ooru Mechchi Vaazhvathrakki
Oru Vazhiyum Thonalayae


Male : Paththoora Thaandiputtu
Pattanaththa Thedi Vanthaen
Pattu Vantha Kashtangala
Paattu Paadi Aatha Vanthaen


Male : Pattangala Vaangi Vanathaen
Paadangala Padichchu Vanthaen
Yaettu Vazhi Padichchathellaam
Kaattu Vazhi Ponathadaa
Saami Pola Nooru Silai
Vingyaani Silai Edhuvum
Panjaththukkum Illaiyadaa


Male : Sariyaana Vazhiyil Sella
Meinyaanam Theriyaladaa
Sariyaana Vazhiyil Sella
Meinyaanam Theriyaladaa


Male : Paththoora Thaandiputtu
Pattanaththa Thedi Vanthaen
Pattu Vantha Kashtangala
Paattu Paadi Aatha Vanthaen


Male : Santhu Ponthaa Alainju Vanthaen
Sonna Vela Senjju Vanthae
Mootta Thookki Vaazhnthu Vanthaen
Mudinja Vara Uzhaichchu Paarththaen


Male : Odambulaiyum Thembu Illa
Manasulayum Thairiyamilla
Odi Vanthu Udhavi Seiyya
Oruththarumae Enakkum Illai
Ennai Padaichcha Iraivan Potta
Kanakkuththaanae Puriyavilla
Ennai Padaichcha Iraivan Potta
Kanakkuththaanae Puriyavilla


Male : Paththoora Thaandiputtu
Pattanaththa Thedi Vanthaen
Pattu Vantha Kashtangala
Paattu Paadi Aatha Vanthaen


Male : Em Manasum Aaralaiyae
En Usurum Pogalayae
Em Manasum Aaralaiyae
En Usurum Pogalayae
Ooru Mechchi Vaazhvathrakki
Oru Vazhiyum Thonalayae


Male : Paththoora Thaandiputtu
Pattanaththa Thedi Vanthaen
Pattu Vantha Kashtangala
Paattu Paadi Aatha Vanthaen….



Paththoora Thaandi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : ஜி. கிருஷ்ணா


இசையமைப்பாளர் : ஜி. ஈ. ராஜா


ஆண் : பத்தூர தாண்டிப்புட்டு
பட்டணத்த தேடி வந்தேன்
பட்டு வந்த கஷ்டங்கள
பாட்டு பாடி ஆத்த வந்தேன்
பத்தூர தாண்டிப்புட்டு
பட்டணத்த தேடி வந்தேன்
பட்டு வந்த கஷ்டங்கள
பாட்டு பாடி ஆத்த வந்தேன்


ஆண் : எம் மனசும் ஆறலையே
என் உசுரும் போகலயே
எம் மனசும் ஆறலையே
என் உசுரும் போகலயே
ஊரு மெச்சி வாழ்வதற்கு
ஒரு வழியும் தோணலயே


ஆண் : பத்தூர தாண்டிப்புட்டு
பட்டணத்த தேடி வந்தேன்
பட்டு வந்த கஷ்டங்கள
பாட்டு பாடி ஆத்த வந்தேன்


ஆண் : பட்டங்கள வாங்கி வந்தேன்
பாடங்கள படிச்சு வந்தேன்
ஏட்டு வழி படிச்சதெல்லாம்
காட்டு வழி போனதடா
சர்க்காரு ரோட்டு மேலே
சாமி போல நூறு சிலை
விஞ்ஞானி சிலை எதுவும்
பஞ்சத்துக்கும் இல்லையடா


ஆண் : சரியான வழியில் செல்ல
மெஞ்ஞானம் தெரியலடா
சரியான வழியில் செல்ல
மெஞ்ஞானம் தெரியலடா


ஆண் : பத்தூர தாண்டிப்புட்டு
பட்டணத்த தேடி வந்தேன்
பட்டு வந்த கஷ்டங்கள
பாட்டு பாடி ஆத்த வந்தேன்


ஆண் : சந்து பொந்தா அலைஞ்சு வந்தேன்
சொன்ன வேல செஞ்சு வந்தேன்
மூட்ட தூக்கி வாழ்ந்து வந்தேன்
முடிஞ்ச வர உழைச்சுப் பார்த்தேன்


ஆண் : ஒடம்புலையும் தெம்பு இல்ல
மனசுலயும் தைரியமில்ல
ஓடி வந்து உதவி செய்ய
ஒருத்தருமே எனக்கும் இல்லை
என்னை படைச்ச இறைவன் போட்ட
கணக்குதானே புரியவில்ல
என்னை படைச்ச இறைவன் போட்ட
கணக்குதானே புரியவில்ல


ஆண் : பத்தூர தாண்டிப்புட்டு
பட்டணத்த தேடி வந்தேன்
பட்டு வந்த கஷ்டங்கள
பாட்டு பாடி ஆத்த வந்தேன்


ஆண் : எம் மனசும் ஆறலையே
என் உசுரும் போகலயே
எம் மனசும் ஆறலையே
என் உசுரும் போகலயே
ஊரு மெச்சி வாழ்வதற்கு
ஒரு வழியும் தோணலயே


ஆண் : பத்தூர தாண்டிப்புட்டு
பட்டணத்த தேடி வந்தேன்
பட்டு வந்த கஷ்டங்கள
பாட்டு பாடி ஆத்த வந்தேன்……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaasamalar Pooththiruchu lyrics
  • Vaasamalar Pooththiruchu Kalyana Kanavugal Tamil song lyrics
  • Vaasamalar Pooththiruchu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaasamalar Pooththiruchu
  • Vaasamalar Pooththiruchu full lyrics
  • Vaasamalar Pooththiruchu meaning
  • Vaasamalar Pooththiruchu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...