Indiayavin Thamarai Poovum Song Lyrics - Kalyana Kanavugal

Indiayavin Thamarai Poovum Song Poster

Album: Kalyana Kanavugal

Artists: M. S. Nehru, Sharavia

Music by: G. E. Raja

Lyricist: Shanmugaseelan

Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)

Indiayavin Thamarai Poovum Song Lyrics - English & Tamil


Indiayavin Thamarai Poovum Song Lyrics in English

Singers : M. S. Nehru And Sharavia


Music By : G. E. Raja


Male : India-yaavin Thaamarai Poovum Neeyae
England-in Roja Poovum Neeyae
China-vin Thiraattaiyum Neeyae
Jappanin Cherryum Neeyae
Ulagaththu Dhesiya Malarum Neeyae


Male : China-vin Thiraattaiyum Neeyae
Jappanin Cherryum Neeyae
Ulagaththu Dhesiya Malarum Neeyae


Male : India-yaavin Thaamarai Poovum Neeyae
England-in Roja Poovum Neeyae


Male : Pattanaththu Veedhiyilae Natta Nadu Raavinilae
Mella Mella Nee Ndanthu Pogaiyilae
Iravu Pattapagalaagidum Padhaiyilae
Kattanangal Onnumilla Kattupaadu Yaedhumilla
Raththinangal Kottumadi Sirikkaiyilae
Ullam Kanpadi Poguthadi Bodaiyilae


Female : Edharkkaaga Varna Jalam
Vaayai Moodi Kollu Pothumadaa
Nee Vazha Kattru Kolla Venumadaa
Unai Neeyae Enni Paaradaa
Uruvaagum Ennamthaanadaa
Nilaiyaana Vaazhkkaithaanadaa
Kai Maelae Vanthu Serumdaa


Female : Kanavaana Ennam Yaavumae
Nanavaagi Pookkum Vannamae
Unathaagi Vaasam Veesumae Paaradaa


Male : India-yaavin Thaamarai Poovum Neeyae
England-in Roja Poovum Neeyae


Male : Puththimathu Varththaigalai
Sutti Sutti Nee Uraikka
Thatti Thatti Marukkuthu En Vayasu
Unna Suththi Suththi Parakkuthu En Manasu


Male : Kattukkaaval Yaedhumilla
Katti Poda Yaarumilla
Thulli Thulli Thaavuthadi Kadhaliyae
Unna Saerththu Kolla
Yaenguraendi Vaazhkkaiyilae


Female : Yaenintha Karpanai Kolam
Kanavu Kandathu Podhumadaa
Nee Vizhiththu Kollavae Venumadaa


Female : Ilamaiyilae Kadhal Yaenadaa
Edhirkaalam Kangalthaanadaa
Ulamaaraa Uzhaththu Paaradaa
Valamaagum Vaazhkkaithaanadaa
Sodhanaithaan Vaazhkkai Thaanadaa
Saathanaiyaai Maattra Ennudaa
Vedikkai Ulagam Unnaiyae Thedumdaa


Male : India-yaavin Thaamarai Poovum Neeyae
England-in Roja Poovum Neeyae
China-vin Thiraattaiyum Neeyae
Jappanin Cherryum Neeyae
Ulagaththu Dhesiya Malarum Neeyae


Male : China-vin Thiraattaiyum Neeyae
Jappanin Cherryum Neeyae
Ulagaththu Dhesiya Malarum Neeyae….



Indiayavin Thamarai Poovum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எம். எஸ். நேரு மற்றும் ஷரவியா


இசையமைப்பாளர் : ஜி. ஈ. ராஜா


ஆண் : இந்தியாவின் தாமரைப்பூவும் நீயே
இங்கிலாந்தின் ரோஜாப்பூவும் நீயே
சீனாவின் திராட்சையும் நீயே
ஜப்பானின் செர்ரியும் நீயே
உலகத்து தேசிய மலரும் நீயே


ஆண் : சீனாவின் திராட்சையும் நீயே
ஜப்பானின் செர்ரியும் நீயே
உலகத்து தேசிய மலரும் நீயே


ஆண் : ஹோ இந்தியாவின் தாமரைப்பூவும் நீயே
இங்கிலாந்தின் ரோஜாப்பூவும் நீயே


ஆண் : பட்டணத்து வீதியிலே நட்டநடு ராவினிலே
மெல்ல மெல்ல நீ நடந்து போகையிலே
இரவு பட்டப்பகலாகிடும் பாதையிலே
கட்டணங்கள் ஒண்ணுமில்ல கட்டுப்பாடு ஏதுமில்ல
ரத்தினங்கள் கொட்டுமடி சிரிக்கையிலே
உள்ளம் கண்படி போகுதடி போதையிலே


பெண் : எதற்காக வர்ண ஜாலம்
வாயை மூடிக் கொள்ளு போதுமடா
நீ வாழக் கற்றுக் கொள்ள வேணுமடா
உனை நீயே எண்ணிப் பாரடா
உருவாகும் எண்ணம் தானடா
நிலையான வாழ்க்கை தானடா
கை மேலே வந்து சேரும்டா


பெண் : கனவான எண்ணம் யாவுமே
நனவாகி பூக்கும் வண்ணமே
உனதாகி வாசம் வீசுமே பாரடா
ஆண் : இந்தியாவின் தாமரைப்பூவும் நீயே
ஹோய் இங்கிலாந்தின் ரோஜாப்பூவும் நீயே


ஆண் : புத்திமதி வார்த்தைகளை
சுட்டி சுட்டி நீ உரைக்க
தட்டி தட்டி மறுக்குது என் வயசு
உன்ன சுத்தி சுத்தி பறக்குது என் மனசு


ஆண் : கட்டுக் காவல் ஏதுமில்ல
கட்டிப் போட யாருமில்ல
துள்ளி துள்ளி தாவுதடி காதலியே
உன்ன சேர்த்துக் கொள்ள
ஏங்குறேன்டி வாழ்க்கையிலே


பெண் : ஏனிந்த கற்பனை கோலம்
கனவு கண்டது போதுமடா
நீ விழித்து கொள்ளவே வேணுமடா


பெண் : இளமையிலே காதல் ஏனடா
எதிர்காலம் கண்கள் தானடா
உளமார உழைத்துப் பாரடா
வளமாகும் வாழ்க்கை தானடா
சோதனை தான் வாழ்க்கை தானடா
சாதனையாய் மாற்ற எண்ணுடா
வேடிக்கை உலகம் உன்னையே தேடும் டா


ஆண் : இந்தியாவின் தாமரைப்பூவும் நீயே
இங்கிலாந்தின் ரோஜாப்பூவும் நீயே
சீனாவின் திராட்சையும் நீயே
ஜப்பானின் செர்ரியும் நீயே
உலகத்து தேசிய மலரும் நீயே


ஆண் : சீனாவின் திராட்சையும் நீயே
ஜப்பானின் செர்ரியும் நீயே
உலகத்து தேசிய மலரும் நீயே….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaasamalar Pooththiruchu lyrics
  • Vaasamalar Pooththiruchu Kalyana Kanavugal Tamil song lyrics
  • Vaasamalar Pooththiruchu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaasamalar Pooththiruchu
  • Vaasamalar Pooththiruchu full lyrics
  • Vaasamalar Pooththiruchu meaning
  • Vaasamalar Pooththiruchu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...