Album: Kalyana Kanavugal
Artists: G. Krishna, Banu Roopini
Music by: G. E. Raja
Lyricist: Shanmugaseelan
Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)
Album: Kalyana Kanavugal
Artists: G. Krishna, Banu Roopini
Music by: G. E. Raja
Lyricist: Shanmugaseelan
Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)
Singers : G. Krishna And Banu Roopini
Music By : G. E. Raja
Female : Oru Thuli Thanneerukku Iru Thuli Kanneer Thaaraen
Oorellaam Mazhai Neerai Odi Vaa Chella Kannae
Veragugal Kedachchirukku Vega Vaikka Yaedhumilla
Pasanam Irunthaathaanae Pattini Theerum Kannae
Female : Vaanaththula Nee Irunthu Vanthu Vidu En Kannae
Vaadugira Payirukellaam Vaattangal Poyidumae
Nee Thulli Vilaiyaadidalaam Pulveliyil Odidalaam
Kettu Nontha Uyirkalodu Reengaaram Paadidalaam
Female : Oru Thuli Thanneerukku Iru Thuli Kanneer Thaaraen
Oorellaam Mazhai Neerai Odi Vaa Chella Kannae
Male : Yaelaeelaelae Yaelaeelaelae…ae…ae….ae….aa….aa….
Female : Intha Aappanooru Makkalellaam Paakkurom
Nee Neraththodu Vanthuvidu Nimmathiyaayiduvom
Paadupadum Yaezhaikellaam Needhaan Chellapulla
En Paattu Saththam Kettathum Vanthaa Needhaan Nalla Pulla
Female : Oru Thuli Thanneerukku Iru Thuli Kanneer Thaaraen
Oorellaam Mazhai Neerai Odi Vaa Chella Kannae
Veragugal Kedachchirukku Vega Vaikka Yaedhumilla
Pasanam Irunthaathaanae Pattini Theerum Kannae
Female : Thanthaanaanae Thanthanaanae
Thanthanaanae Thanthaanaanae
Thanthaanaanae Thanthanaanae
Thanthanaanae Thanthaanaanae
Thanthana Naanae Naanaa Naanaa Thaananae…
பாடகர்கள் : ஜி. கிருஷ்ணன் மற்றும் பானு ரூபிணி
இசையமைப்பாளர் : ஜி. ஈ. ராஜா
பெண் : ஒரு துளி தண்ணீருக்கு இரு துளி கண்ணீர் தாரேன்
ஊரெல்லாம் மழை நீராய் ஓடி வா செல்லக் கண்ணே
வெறகுகள் கெடச்சிருக்கு வேக வைக்க ஏதுமில்ல
பாசனம் இருந்தா தானே பட்டினி தீரும் கண்ணே
பெண் : வானத்துல நீ இருந்து வந்து விடு என் கண்ணே
வாடுகிற பயிருக்கெல்லாம் வாட்டங்கள் போயிடுமே
நீ துள்ளி விளையாடிடலாம் புல்வெளியில் ஓடிடலாம்
கெட்டு நொந்த உயிர்களோடு ரீங்காரம் பாடிடலாம்
பெண் : ஒரு துளி தண்ணீருக்கு இரு துளி கண்ணீர் தாரேன்
ஊரெல்லாம் மழை நீராய் ஓடி வா செல்லக் கண்ணே
ஆண் : ஏலேஎலேலே ஏலேஎலேலே….ஏ….ஏ….ஏ…..ஆ…..ஆ…..
பெண் : இந்த ஆப்பனூரு மக்களெல்லாம் பாக்குறோம்
நீ நேரத்தோடு வந்துவிடு நிம்மதியாயிடுவோம்
பாடுபடும் ஏழைக்கெல்லாம் நீதான் செல்லப் புள்ள
என் பாட்டு சத்தம் கேட்டதும் வந்தா நீதான் நல்லப் புள்ள
பெண் : ஒரு துளி தண்ணீருக்கு இரு துளி கண்ணீர் தாரேன்
ஊரெல்லாம் மழை நீராய் ஓடி வா செல்லக் கண்ணே
வெறகுகள் கெடச்சிருக்கு வேக வைக்க எதுமில்ல
பாசனம் இருந்தா தானே பட்டினி தீரும் கண்ணே
பெண் : தந்தானானே தந்தனானே தந்தநானே தந்தநானே
தந்தன நானே நானா நானா தானனே
தந்தானானே தந்தனானே தந்தநானே தந்தநானே
தந்தன நானே நானா நானா தானனே