Aadi Varum Amman Song Lyrics - Kalyana Kanavugal

Aadi Varum Amman Song Poster

Album: Kalyana Kanavugal

Artists: Madurai Saroja, Azhagu Raja, Hemambika

Music by: G. E. Raja

Lyricist: Shanmugaseelan

Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)

Aadi Varum Amman Song Lyrics - English & Tamil


Aadi Varum Amman Song Lyrics in English

Singers : Madurai Saroja, Azhagu Raja And Hemambika


Music By : G. E. Raja


Female : Aadi Varum Ammanukku Aayirankaal Mandapamaam
Thedi Varu Bakthanukku Un Thiruvadithaan Thanjamammaa
Kodi Kodi Kann Konda Engal Kula Naayagiyae
Kooda Ninnu Kaththidammaa Kondu Vanthom
Kumpamammaa Thaayae….


Male : Ettooru Jillavukku Enga Ooru Thalamadaa
Ettu Thikkum Kettu Paar Enga Pera Sollumadaa
Anbaana Kottam Paaru Azhagaa Nee Aattam Podu
Aadhi Sivan Avathariththa Aappanooru Mannudaa
Enga Ooru Thaanadaa


Male : Ettooru Jillavukku Enga Ooru Thalamadaa
Ettu Thikkum Kettu Paar Enga Pera Sollumadaa
Anbaana Kottam Paaru Azhagaa Nee Aattam Podu
Aadhi Sivan Avathariththa Aappanooru Mannudaa
Enga Ooru Thaanadaa Pandith Thalam Thanadaa


Male : Ettooru Jillavukku Enga Ooru Thalamadaa
Ettu Thikkum Kettu Paar Enga Pera Sollumadaa


Male : Moovettu Ponathadi Mudinja Vara Paarththenadi
Munthaana Mudichchu Poda Murai Ponnu Illaiyadi
Female : Naakkaala Mookka Thottu Naalu Pakkam Mutti Mothu
Unnoda Kuppa Kotta Oruththi Iruppaa Thedippaaru


Male : Therodum Veedhiyadaa Neerodu Maarumadaa
Soraodum Vaazhkkaiyadaa Poraadum Kolgaiyadaa
Tharaala Manasuthaandaa Yaeraala Selvanthaandaa
Munthaana Uravuthaandaa Udaiyaama Kaakkanundaa


Male : Ettooru Jillavukku Enga Ooru Thalamadaa
Ettu Thikkum Kettu Paar Enga Pera Sollumadaa
Anbaana Kottam Paaru Azhagaa Nee Aattam Podu
Aadhi Sivan Avathariththa Aappanooru Mannudaa
Enga Ooru Thaanadaa Pandith Thalam Thanadaa


Male : Ettooru Jillavukku Enga Ooru Thalamadaa
Ettu Thikkum Kettu Paar Enga Pera Sollumadaa


Male : Suththaatha Oorumilla Paakkaatha Ponnumilla
Em Maele Kuththamilla Ennaannu Puriyavilla
Female : Hae Kalayaanam Venuminnaa
Kattikkolla Aasaiyinnaa
Kannaala Pesi Paaru Kachchithamaa Saerum Paaru


Male : Ponnaana Bhoomiyadaa Pon Maganaar Kaavaladaa
Anbaana Makkaladaa Anaivarumae Thangamadaa
Kannaana Deivamadaa Kaaththu Nippaa Deviyadaa
Nammooru Dheivamadaa Ariyanaayagi Ammanadaa


Male : Ettooru Jillavukku Enga Ooru Thalamadaa
Ettu Thikkum Kettu Paar Enga Pera Sollumadaa
Anbaana Kottam Paaru Azhagaa Nee Aattam Podu
Aadhi Sivan Avathariththa Aappanooru Mannudaa
Enga Ooru Thaanadaa Pandith Thalam Thanadaa


Male : Ettooru Jillavukku Enga Ooru Thalamadaa
Ettu Thikkum Kettu Paar Enga Pera Sollumadaa….



Aadi Varum Amman Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மதுரை சரோஜா, அழகு ராஜா


மற்றும் ஹேமாம்பிகா


இசையமைப்பாளர் : ஜி. ஈ. ராஜா


பெண் : ஆடி வரும் அம்மனுக்கு ஆயிரங்கால் மண்டபமாம்
தேடி வரும் பக்தனுக்கு உன் திருவடிதான் தஞ்சமம்மா
கோடி கோடி கண் கொண்ட எங்கள் குல நாயகியே
கூட நின்னு காத்திடம்மா கொண்டு வந்தோம் கும்பமம்மா தாயே….


ஆண் : எட்டூரு ஜில்லாவுக்கு எங்க ஊரு தலமடா
எட்டுத் திக்கும் கேட்டுப் பாரு எங்க பேர சொல்லுமடா
அன்பான கூட்டம் பாரு அழகா நீ ஆட்டம் போடு
ஆதி சிவன் அவதரித்த ஆப்பனூரு மண்ணுடா
எங்க ஊரு தானடா


ஆண் : எட்டூரு ஜில்லாவுக்கு எங்க ஊரு தலமடா
எட்டுத் திக்கும் கேட்டுப் பாரு எங்க பேர சொல்லுமடா
அன்பான கூட்டம் பாரு அழகா நீ ஆட்டம் போடு
ஆதி சிவன் அவதரித்த ஆப்பனூரு மண்ணுடா
எங்க ஊரு தானடா பாண்டித் தலம் தானடா


ஆண் : எட்டூரு ஜில்லாவுக்கு எங்க ஊரு தலமடா
எட்டுத் திக்கும் கேட்டுப் பாரு எங்க பேர சொல்லுமடா


ஆண் : மூவெட்டு போனதடி முடிஞ்ச வர பார்த்தேனடி
முந்தான முடிச்சு போட முறைப் பொண்ணு இல்லையடி
பெண் : நாக்கால மூக்க தொட்டு நாலு பக்கம் முட்டி மோது
உன்னோட குப்ப கொட்ட ஒருத்தி இருப்பா தேடிப் பாரு


ஆண் : தேரோடும் வீதியடா நீரோடு மாறுமடா
சேறோடும் வாழ்க்கையடா போராடும் கொள்கையடா
தாராள மனசுதான்டா ஏராள செல்வந்தான்டா
முந்தான உறவுதான்டா உடையாம காக்கணுன்டா


ஆண் : எட்டூரு ஜில்லாவுக்கு எங்க ஊரு தலமடா
எட்டுத் திக்கும் கேட்டுப் பாரு எங்க பேர சொல்லுமடா
அன்பான கூட்டம் பாரு அழகா நீ ஆட்டம் போடு
ஆதி சிவன் அவதரித்த ஆப்பனூரு மண்ணுடா
எங்க ஊரு தானடா பாண்டித் தலம் தானடா


ஆண் : எட்டூரு ஜில்லாவுக்கு எங்க ஊரு தலமடா
எட்டுத் திக்கும் கேட்டுப் பாரு எங்க பேர சொல்லுமடா


ஆண் : சுத்தாத ஊருமில்ல பாக்காத பொண்ணுமில்ல
எம் மேலே குத்தமில்ல என்னான்னு புரியவில்ல
பெண் : ஹே கல்யாணம் வேணுமின்னா
கட்டிக் கொள்ள ஆசையின்னா
கண்ணால பேசி பாரு கச்சிதமா சேரும் பாரு


ஆண் : பொன்னான பூமியடா பொன் மகனார் காவலடா
அன்பான மக்களடா அனைவருமே தங்கமடா
கண்ணான தெய்வமடா காத்து நிப்பா தேவியடா
நம்மூரு தெய்வமடா அரியநாயகி அம்மனடா


ஆண் : எட்டூரு ஜில்லாவுக்கு எங்க ஊரு தலமடா
எட்டுத் திக்கும் கேட்டுப் பாரு எங்க பேர சொல்லுமடா
அன்பான கூட்டம் பாரு அழகா நீ ஆட்டம் போடு
ஆதி சிவன் அவதரித்த ஆப்பனூரு மண்ணுடா
எங்க ஊரு தானடா பாண்டித் தலம் தானடா


ஆண் : எட்டூரு ஜில்லாவுக்கு எங்க ஊரு தலமடா
எட்டுத் திக்கும் கேட்டுப் பாரு எங்க பேர சொல்லுமடா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaasamalar Pooththiruchu lyrics
  • Vaasamalar Pooththiruchu Kalyana Kanavugal Tamil song lyrics
  • Vaasamalar Pooththiruchu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaasamalar Pooththiruchu
  • Vaasamalar Pooththiruchu full lyrics
  • Vaasamalar Pooththiruchu meaning
  • Vaasamalar Pooththiruchu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...