Mappillai Varaporan Song Lyrics - Kalyana Kanavugal

Mappillai Varaporan Song Poster

Album: Kalyana Kanavugal

Artists: Sharavia

Music by: G. E. Raja

Lyricist: Shanmugaseelan

Release Date: 13-07-2021 (07:37 PM)

Mappillai Varaporan Song Lyrics - English & Tamil


Mappillai Varaporan Song Lyrics in English

Singer : Sharavia


Music By : G. E. Raja


Female : Mappillaiyaa Vara Poraan Paaru
Maangalyam Thara Poraan Kelu
Thaer Pola Ponnurukkaa Paaru
Devathaiyaa Vaazha Poraa Kelu


Female : Oorellaam Kondaattam
Joraaga Kalyaanam
Oorellaam Kondaattam
Joraaga Kalyaanam


Female : Mappillaiyaa Vara Poraan Paaru
Maangalyam Thara Poraan Kelu
Thaer Pola Ponnurukkaa Paaru
Devathaiyaa Vaazha Poraa Kelu


Female : {Sevvaazhai Panthalundu Katcheri Naadhamundu
Saernthaada Thaalamundu Keladaa
Oorodu Sonthmundu Uravaada Panthamundu
Ondraaga Kooduvathai Paaradaa} (2)


Female : Idhuthaandaa Kalyaanam Nee Solladaa
Idhu Polae Engaeyum Ini Yaedhadaa
Malarkolam Maakkolam Manamedaidaa
Jodi Kiligal Onnaa Serumidam


Female : Mappillaiyaa Vara Poraan Paaru
Maangalyam Thara Poraan Kelu
Thaer Pola Ponnurukkaa Paaru
Devathaiyaa Vaazha Poraa Kelu


Female : Oorellaam Kondaattam
Joraaga Kalyaanam
Oorellaam Kondaattam
Joraaga Kalyaanam


Female : Mappillaiyaa Vara Poraan Paaru
Maangalyam Thara Poraan Kelu
Thaer Pola Ponnurukkaa Paaru
Devathaiyaa Vaazha Poraa Kelu


Female : {Oorkola Kaatchi Undu
Yaeraala Seerum Undu
Manasaara Vaazhththuvathai Paaradaa
Thalaivaazhai Panthu Undu
Parimaara Aalumundu
Vayiraara Unnuvathai Paaradaa} (2)


Female : Aasai Pattaa Vazhi Kidaikkum Thedi Paradaa
Uzhaichchuputtaa Vanthu Serum Vetrithaanadaa
Ivan Pola Vaazhum Neeyum Enni Paaradaa
Perum Pugazhum Thaanaa Vanthu Serum


Female : Mappillaiyaa Vara Poraan Paaru
Maangalyam Thara Poraan Kelu
Thaer Pola Ponnurukkaa Paaru
Devathaiyaa Vaazha Poraa Kelu


Female : Oorellaam Kondaattam
Joraaga Kalyaanam
Oorellaam Kondaattam
Joraaga Kalyaanam


Female : Mappillaiyaa Vara Poraan Paaru
Maangalyam Thara Poraan Kelu
Thaer Pola Ponnurukkaa Paaru
Devathaiyaa Vaazha Poraa Kelu….



Mappillai Varaporan Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஷரவியா


இசையமைப்பாளர் : ஜி. ஈ. ராஜா


பெண் : மாப்பிள்ளையா வரப் போறான் பாரு
மாங்கல்யம் தரப் போறான் கேளு
தேர் போல பொண்ணுருக்கா பாரு
தேவதையா வாழப் போறாக் கேளு


பெண் : ஊரெல்லாம் கொண்டாட்டம்
ஜோராக கல்யாணம்
ஊரெல்லாம் கொண்டாட்டம்
ஜோராக கல்யாணம்


பெண் : மாப்பிள்ளையா வரப் போறான் பாரு
மாங்கல்யம் தரப் போறான் கேளு
தேர் போல பொண்ணுருக்கா பாரு
தேவதையா வாழப் போறாக் கேளு


பெண் : {செவ்வாழை பந்தலுண்டு கச்சேரி நாதமுண்டு
சேர்ந்தாட தாளமுண்டு கேளடா
ஊரோடு சொந்தமுண்டு உறவாட பந்தமுண்டு
ஒன்றாக கூடுவதை பாரடா} (2)


பெண் : இதுதாண்டா கல்யாணம் நீ சொல்லடா
இது போலே எங்கேயும் இனி ஏதுடா
மலர்க்கோலம் மாக்கோலம் மணமேடைடா
ஜோடிக் கிளிகள் ஒண்ணா சேருமிடம்


பெண் : மாப்பிள்ளையா வரப் போறான் பாரு
மாங்கல்யம் தரப் போறான் கேளு
தேர் போல பொண்ணுருக்கா பாரு
தேவதையா வாழப் போறாக் கேளு…


பெண் : ஊரெல்லாம் கொண்டாட்டம்
ஜோராக கல்யாணம்
ஊரெல்லாம் கொண்டாட்டம்…….
ஜோராக கல்யாணம்


பெண் : மாப்பிள்ளையா வரப் போறான் பாரு
மாங்கல்யம் தரப் போறான் கேளு
தேர் போல பொண்ணுருக்கா பாரு
தேவதையா வாழப் போறாக் கேளு….ஊ….


பெண் : {ஊர்கோல காட்சி உண்டு
ஏராள சீரும் உண்டு
மனசார வாழ்த்துவதை பாரடா
தலைவாழை பந்தி உண்டு
பரிமாற ஆளுமுண்டு
வயிறார உண்ணுவதை பாரடா} ( 2 )


பெண் : ஆசை பட்டா வழிக் கிடைக்கும் தேடிப் பாரடா
உழைச்சுப்புட்டா வந்து சேரும் வெற்றி தானடா
இவன் போல வாழும் நீயும் எண்ணி பாரடா
பேரும் புகழும் தானா வந்து சேரும்


பெண் : மாப்பிள்ளையா வரப் போறான் பாரு
மாங்கல்யம் தரப் போறான் கேளு
தேர் போல பொண்ணுருக்கா பாரு
தேவதையா வாழப் போறாக் கேளு…


பெண் : ஊரெல்லாம் கொண்டாட்டம்
ஜோராக கல்யாணம்
ஊரெல்லாம் கொண்டாட்டம்
ஜோராக கல்யாணம்


பெண் : மாப்பிள்ளையா வரப் போறான் பாரு
மாங்கல்யம் தரப் போறான் கேளு
தேர் போல பொண்ணுருக்கா பாரு
தேவதையா வாழப் போறாக் கேளு…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaasamalar Pooththiruchu lyrics
  • Vaasamalar Pooththiruchu Kalyana Kanavugal Tamil song lyrics
  • Vaasamalar Pooththiruchu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaasamalar Pooththiruchu
  • Vaasamalar Pooththiruchu full lyrics
  • Vaasamalar Pooththiruchu meaning
  • Vaasamalar Pooththiruchu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...