Paatukku Patteduthu Song Lyrics - Padagotti

Paatukku Patteduthu Song Poster

Album: Padagotti

Artists: P. Susheela, T.M. Soundararajan

Music by: Viswanathan Ramamoorthy

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Paatukku Patteduthu Song Lyrics - English & Tamil


Paatukku Patteduthu Song Lyrics in English

Singers : T.M. Soundararajan And P. Susheela


 Music By : Viswanathan Ramamoorthy


Female : { Paatuku Paateduthu
Naan Paaduvadhai Kettayo
Thulli Varum Velalaiyae
Nee Poi Thoodhu Solla Maatayo } (2)


Male : { Kothum Kili
Ingiruka Oi Kovai
Pazham Angiruka } (2)


Male : { Thathi Varum
Velalaiyae Neepoi
Thoodhu Solla Maatayo } (2)


Male : Kothum Kili
Ingiruka Kovai
Pazham Angiruka Hoi


Male : Thathi Varum
Velalaiyae Neepoi
Thoodhu Solla Maatayo


Female : Ilam Vaazham
Thandaaga Elumicham
Kodiyaaga Irunthavalai
Kai Pudichu Iravellam Kan
Muzhichu Illaadha Aasaiyilae
En Manasa Aadavittan


Female : Aadavitta Machanae
Odam Vittu Ponanae
Odam Vittu Ponanae Oh Oh..
Odam Vittu Ponanae


Female : Oorengum
Thoonkaiyilae Naan
Ullmoochu Vaangaiyilae Hoi
Osaiyidum Poonkaatrae
Needhaan Odipoi Sollividu


Male : Minnalaai Vagideduthu
Megamaai Thalaimudithu
Pinnalaai Jadaipotu En
Manasa Edaipotu


Male : Meen Pudika
Vandhavalae Naan
Pudika Porenae


Male : Mai Ezhudhum
Kannaalae Poi
Ezhudhi Ponaalae


Male : Aasaiku Aasai
Vachen Naan Appurandhaan
Kaadhalichen Hoi Osaiyidum
Poonkaatrae Needhaan Odipoi Sollividu


Female : Vaazhaipoo
Thiriyeduthu Vennaiyilae
Neiyeduthu Ezhai Mana
Kudisaiyilae Yethi Vachan
Oru Vilaku


Female : Yethi Vacha
Kaigalilae En Manasa
Naan Koduthen


Female : Nenju Matum
Angiruka Naan Matum
Ingiruka Naan Matum Ingiruka
Ho Ho Ho Naan Matum Ingiruka


Male : Thamarai Avaliruka
Ingae Sooriyan Naaniruka Ho
Saatchi Sollum Chandhiranae
Neepoi Sedhi Solla Maatayo


Male & Female : Paatuku
Paateduthu Naan Paaduvadhai
Kettayo Saatchi Sollum
Chandhiranae Neepoi Seidhi
Solla Maatayo


Female : ………………………………….



Paatukku Patteduthu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : { பாட்டுக்குப் பாட்டெடுத்து
நான் பாடுவதைக் கேட்டாயோ
துள்ளி வரும் வெள்ளலையே
நீ போய்த் தூது சொல்ல
மாட்டாயோ } (2)

ஆண் : { கொத்தும் கிளி
இங்கிருக்க ஓய் கோவைப்
பழம் அங்கிருக்க } (2)

ஆண் : { தத்தி வரும்
வெள்ளலையே நீ
போய் தூது சொல்ல
மாட்டாயோ } (2)

ஆண் : கொத்தும் கிளி
இங்கிருக்க கோவைப்
பழம் அங்கிருக்க ஹோய்

ஆண் : தத்தி வரும்
வெள்ளலையே நீ
போய் தூது சொல்ல
மாட்டாயோ

பெண் : இளம் வாழம்
தண்டாக எலுமிச்சம்
கொடியாக இருந்தவளைக்
கைப் பிடிச்சு இரவெல்லாம்
கண் முழிச்சு இல்லாத
ஆசையிலே என் மனச
ஆடவிட்டான்

பெண் : ஆடவிட்ட
மச்சானே ஓடம் விட்டு
போனானே ஓடம் விட்டு
போனானே ஓ ஓ ஓடம்
விட்டு போனானே

பெண் : ஊரெங்கும்
தூங்கையிலே நான்
உள்மூச்சு வாங்கையிலே
ஹோய் ஓசையிடும்
பூங்காற்றே நீதான் ஓடி
போய்ச் சொல்லி விடு

ஆண் : மின்னலாய்
வகிடெடுத்து மேகமாய்த்
தலைமுடித்து பின்னலாய்
ஜடைபோட்டு என் மனச
எடைபோட்டு

ஆண் : மீன் புடிக்க
வந்தவள நான்
புடிக்க போறேனே

ஆண் : மை எழுதும்
கண்ணாலே பொய்
எழுதிப் போனாளே

ஆண் : ஆசைக்கு
ஆசை வச்சேன்
நான் அப்புறந்தான்
காதலிச்சேன் ஹோய்
ஓசையிடும் பூங்காற்றே
நீதான் ஓடிப்போய்
சொல்லிவிடு

பெண் : வாழைப்பூ
திரி எடுத்து வெண்ணையிலே
நெய் எடுத்து ஏழை மனக்
குடிசையிலே ஏத்தி வச்சான்
ஒரு விளக்கு

பெண் : ஏத்தி வச்ச
கைகளிலே என் மனச
நான் கொடுத்தேன்

பெண் : நெஞ்சு மட்டும்
அங்கிருக்க நான் மட்டும்
இங்கிருக்க நான் மட்டும்
இங்கிருக்க ஹோ ஹோ
ஹோ நான் மட்டும்
இங்கிருக்க

ஆண் : தாமரை அவளிருக்க
இங்கே சூரியன் நானிருக்க
ஹோ சாட்சி சொல்லும்
சந்திரனே நீ போய் சேதி
சொல்ல மாட்டாயோ

ஆண் & பெண் : பாட்டுக்குப் பாட்டெடுத்து
நான் பாடுவதைக் கேட்டாயோ
சாட்சி சொல்லும் சந்திரனே
நீ போய் சேதி சொல்ல
மாட்டாயோ

பெண் : ……………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Tharaimel Pirakka lyrics
  • Tharaimel Pirakka Padagotti Tamil song lyrics
  • Tharaimel Pirakka lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Tharaimel Pirakka
  • Tharaimel Pirakka full lyrics
  • Tharaimel Pirakka meaning
  • Tharaimel Pirakka song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...