Azhagu Oru Ragam Song Lyrics - Padagotti

Azhagu Oru Ragam Song Poster

Album: Padagotti

Artists: P. Susheela

Music by: Vishwanathan Ramamoorthy

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Azhagu Oru Ragam Song Lyrics - English & Tamil


Azhagu Oru Ragam Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : Vishwanathan Ramamoorthy


Female : Azhagu Oru Raagam
Aasai Oru Thaalam
Azhagu Oru Raagam
Aasai Oru Thaalam


Female : Kaadhal Pen Paavai
Kan Paarvai Paataaga Paadum
Vanna Ponmaeni Melaadai
Poongaatril Aadum


Female : Azhagu Oru Raagam
Aasai Oru Thaalam


Female : Kaadhal Pen Paavai
Kan Paarvai Paataaga Paadum
Vanna Ponmaeni Melaadai
Poongaatril Aadum


Female : {Thaen Vaazhaigal
Thandha Uthadugal
Kulir Punnagai Endra
Mozhi Pesum} (2)


Female : Pon Maanondru Penaaga Maarida
Kannaana Medaiyil Thaaviduthae
Enakkum Unakkum Ethaiyum Marakkum
Mayakkam Mayakkam Ithuvo


Female : Azhagu Oru Raagam
Aasai Oru Thaalam


Female : Kaadhal Pen Paavai
Kan Paarvai Paataaga Paadum
Vanna Ponmaeni Melaadai
Poongaatril Aadum


Female : Varaamalae Vandha Aasaigal
Ilam Thogaiyir Kannil Sathiradum
Varaamalae Vandha Aasaigal
Ilam Thogaiyir Kannil Sathiradum


Female : Senthaamarai Pennaaga Maarida
Kannaana Odaiyil Neendhiduthae
Ilamai Mayakkam Irukkum Varaikkum
Pirakkum Pirakkum Sugamo


Female : Azhagu Oru Raagam
Aasai Oru Thaalam


Female : Kaadhal Pen Paavai
Kan Paarvai Paataaga Paadum
Vanna Ponmaeni Melaadai
Poongaatril Aadum


Female : La La La Laaaalaaa
Lala La La Laaa Laaaa
La La La La Laa La La Laa Laa Laa..aa..
La La La La Laa La La Laa Laa Laa…aa…



Azhagu Oru Ragam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : அழகு ஒரு ராகம்
ஆசை ஒரு தாளம்
அழகு ஒரு ராகம்
ஆசை ஒரு தாளம்

பெண் : காதல் பெண்பாவை
கண்பார்வை பாட்டாகப் பாடும்
வண்ணப் பொன்மேனி மேலாடை
பூங்காற்றில் ஆடும்

பெண் : அழகு ஒரு ராகம்
ஆசை ஒரு தாளம்

பெண் : காதல் பெண்பாவை
கண்பார்வை பாட்டாகப் பாடும்
வண்ணப் பொன்மேனி மேலாடை
பூங்காற்றில் ஆடும்

பெண் : {தேன் வாழைகள்
தந்த உதடுகள்
குளிர்ப் புன்னகை
என்று மொழி பேசும்} (2)

பெண் : பொன் மானொன்று
பெண்ணாக மாறிட
கண்ணாண மேடையில் தாவிடுதே
எனக்கும் உனக்கும்
எதையும் மறக்கும்
மயக்கம் மயக்கம் இதுவோ

பெண் : அழகு ஒரு ராகம்
ஆசை ஒரு தாளம்

பெண் : காதல் பெண்பாவை
கண்பார்வை பாட்டாகப் பாடும்
வண்ணப் பொன்மேனி மேலாடை
பூங்காற்றில் ஆடும்

பெண் : {வாரமாலே வந்த ஆசைகள்
இளம் தோகையிற்
கண்ணில் சதிராடும்} (2)

பெண் : செந்தாமரைப் பெண்ணாக மாறிட
கண்ணாண ஓடையில் நீந்திடுதே
இளமை மயக்கும் இருக்கும் வரைக்கும்
பிறக்கும் பிறக்கும் சுகமோ

பெண் : அழகு ஒரு ராகம்
ஆசை ஒரு தாளம்

பெண் : காதல் பெண்பாவை
கண்பார்வை பாட்டாகப் பாடும்
வண்ணப் பொன்மேனி மேலாடை
பூங்காற்றில் ஆடும்

பெண் : லலல்ல லால
லாலலல்ல லாலா
லலல்ல லால
லாலலல்ல லாலா
லாலா லாலால லாலால
லாலால லாலா
லால லாலால லாலால
லாலால லாலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Paatukku Patteduthu lyrics
  • Paatukku Patteduthu Padagotti Tamil song lyrics
  • Paatukku Patteduthu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Paatukku Patteduthu
  • Paatukku Patteduthu full lyrics
  • Paatukku Patteduthu meaning
  • Paatukku Patteduthu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...