Album: Padagotti
Artists: P. Susheela, Chorus
Music by: Vishwanathan Ramamoorthy
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Padagotti
Artists: P. Susheela, Chorus
Music by: Vishwanathan Ramamoorthy
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : P. Susheela And Chorus
Music By : Vishwanathan Ramamoorthy
Chorus : Hoi Hoiya
Hoiya Hoi Hoiya
Hoi Hoiya
Hoiya Hoi Hoiya
Male : Ohhh….ooo….ooo….
Chorus : Hoi Hoiya
Hoiya Hoi Hoiya
Hoi Hoiya
Hoiya Hoi Hoiya
Female : Ennai Eduthuthu
Thannai Koduthu
Ponavan Ponaandi
Thannai Koduthu
Ennai Adaiya
Vanthalum Varuvaandi Ho..oi
Ponavan Ponaandi
Chorus : Hoi Hoiya
Hoiya Hoi Hoiya
Hoi Hoiya
Hoiya Hoi Hoiya
Female : Ennai Eduthuthu
Thannai Koduthu
Ponavan Ponaandi
Male : Ohhh….ooo….ooo….
Ohhh….ooo….ooo….
Chorus : Hoi Hoiya
Hoiya Hoi Hoiya
Hoi Hoiya
Hoiya Hoi Hoiya
Female : Indha Vayathuku
Yekaththai Vaiththu
Ponavan Ponaandi
Ponavan Ponaandi
Female : Yekathai Theerkka
Yenendru Ketka
Vanthalum Varuvaandi Hoi
Vanthaalum Varuvaandi Hoi Hoi Hoi
Ponavan Ponaandi
Female : Ennai Eduthuthu
Thannai Koduthu
Ponavan Ponaandi… Eee..
Chorus : Hoi Hoiya
Hoiya Hoi Hoiya
Hoi Hoiya
Hoiya Hoi Hoiya
Female : Nenjai Eduththu
Neruppinil Vaiththu
Ponavan Ponaandi Hoi
Female : Neerai Eduththu
Neruppai Anaikka
Vanthaalum Varuvaandi Hoi
Vanthaalum Varuvaandi Hoi Hoi Hoi
Ponavan Ponaandi…
Chorus : Hoi Hoiya
Hoiya Hoi Hoiya
Hoi Hoiya
Hoiya Hoi Hoiya
Male : Ohhh….ooo….ooo….
Ohhh….ooo….ooo….
Female : Aasai Manasukku
Vaasalai Vaiththu
Ponavan Ponaandi
Ponavan Ponaandi
Female : Vaasalai Thedi
Vaazhthukkal Paadi
Vanthaalum Varuvaandi Hoi
Vanthaalum Varuvaandi Hoi Hoi Hoi
Ponavan Ponaandi…
Chorus : Hoi Hoiya
Hoiya Hoi Hoiya
Hoi Hoiya
Hoiya Hoi Hoiya
Female : Ennai Eduthuthu
Thannai Koduthu
Ponavan Ponaandi
Thannai Koduthu
Ennai Adaiya
Vanthalum Varuvaandi Ho..oi
Ponavan Ponaandi…
Chorus : Hoi Hoiya
Hoiya Hoi Hoiya
Hoi Hoiya
Hoiya Hoi Hoiya
Male : Oh.oooo..ooo….
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
குழு : ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய் ஹொய்யா
ஆண் : ஓஹோ..ஓ…ஓ…
குழு : ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய் ஹொய்யா
பெண் : என்னை எடுத்துத்
தன்னைக் கொடுத்து
போனவன் போனானடி
தன்னைக் கொடுத்து
என்னை அடைய
வந்தாலும் வருவாண்டி.. ஹோ..ய்..
போனவன் போனானடி…
குழு : ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய் ஹொய்யா
பெண் : என்னை எடுத்துத்
தன்னைக் கொடுத்து
போனவன் போனானடி
ஆண் : ஓஹோ..ஓ…ஓ…
ஓஹோ..ஓ…ஓ…
குழு : ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய் ஹொய்யா
பெண் : இந்த வயதுக்கு
ஏக்கத்தை வைத்து
போனவன் போனானடி
போனவன் போனானடி
பெண் : ஏக்கத்தைத் தீர்க்க
ஏனென்று கேட்க
வந்தாலும் வருவானடி..ஹோய்
வந்தாலும் வருவானடி..
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
போனவன் போனானடி…
பெண் : என்னை எடுத்துத்
தன்னைக் கொடுத்து
போனவன் போனானடி
குழு : ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய் ஹொய்யா
பெண் : நெஞ்சை எடுத்து
நெருப்பினில் வைத்து
போனவன் போனானடி ஹோய்
பெண் : நீரை எடுத்து
நெருப்பை அணைக்க
வந்தாலும் வருவானடி.. ஹோய்
வந்தாலும் வருவானடி..
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
போனவன் போனானடி…
குழு : ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய் ஹொய்யா
ஆண் : ஓஹோ..ஓ…ஓ…
ஓஹோ..ஓ…ஓ…
பெண் : ஆசை மனதுக்கு
வாசலை வைத்து
போனவன் போனானடி
போனவன் போனானடி
பெண் : வாசலைத் தேடி
வாழ்த்துக்கள் பாடி
வந்தாலும் வருவானடி..ஹோய்
வந்தாலும் வருவானடி..
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
போனவன் போனானடி…
குழு : ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய் ஹொய்யா
பெண் : என்னை எடுத்துத்
தன்னைக் கொடுத்து
போனவன் போனானடி
தன்னைக் கொடுத்து
என்னை அடைய
வந்தாலும் வருவானடி.. ஹோ..ய்..
போனவன் போனானடி..
குழு : ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய் ஹொய்யா
ஹொய்யா ஹொய் ஹொய்யா
ஆண் : ஓஹோ..ஓ…ஓ…