Album: Padagotti
Artists: T.M. Soundararajan
Music by: Viswanathan Ramamoorthy
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Padagotti
Artists: T.M. Soundararajan
Music by: Viswanathan Ramamoorthy
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : T.M. Soundararajan
                 Music By : Viswanathan Ramamoorthy
Male : { Koduthadhellam
Koduthaan Avan
Yarukaga Koduthaan
Orutharuka Koduthaan
Illai Oorukaaga Koduthaan } (2)
Male : Orutharuka Koduthaan
Illai Oorukaaga Koduthaan
Male : { Mann Kudisai
Vaasal Endral Thendral
Vara Veruthiduma } (2)
Male : Maalai Nila
Ezhai Endral Velicham
Thara Maruthiduma
Male : Unakaga Ondru
Enakaga Ondru Oru
Podhum Deivam Koduthadhillai
Male : Koduthadhellam
Koduthaan Avan
Yarukaga Koduthaan
Orutharuka Koduthaan
Illai Oorukaaga Koduthaan
Male : Padaithavan Mel
Pazhiyum Illai Pasithavan
Mel Paavam Illai
Male : Kidaithavargal
Pirithu Kondaar Uzhaithavargal
Theruvil Nindrar
Male : Palar Vaada Vaada
Silar Vaazha Vaazha Oru
Podhum Deivam Koduthadhillai
Male : Koduthadhellam
Koduthaan Avan
Yarukaga Koduthaan
Orutharuka Koduthaan
Illai Oorukaaga Koduthaan
Male : { Illai Enbor Irukaiyilae
Irupavargal Illai Enbaar } (2)
Madi Niraiya Porul Irukum
Manam Niraya Irul Irukum
Male : Edhu Vandha
Podhum Podhuvendru
Vaithu Vaazhgindra
Perai Vaazhthiduvom
Male : Koduthadhellam
Koduthaan Avan
Yarukaga Koduthaan
Orutharuka Koduthaan
Illai Oorukaaga Koduthaan
Male : Orutharuka Koduthaan
Illai Oorukaaga Koduthaan
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
ஆண் : { கொடுத்ததெல்லாம்
கொடுத்தான் அவன் யாருக்காக
கொடுத்தான் ஒருத்தருக்கா
கொடுத்தான் இல்லை
ஊருக்காக கொடுத்தான் } (2)
ஆண் : ஒருத்தருக்கா
கொடுத்தான் இல்லை
ஊருக்காக கொடுத்தான்
ஆண் : { மண்குடிசை
வாசலென்றால் தென்றல்
வர வெறுத்திடுமா } (2)
ஆண் : மாலை நிலா
ஏழையென்றால்
வெளிச்சம் தர
மறுத்திடுமா
ஆண் : உனக்காக
ஒன்று எனக்காக
ஒன்று ஒருபோதும்
தெய்வம் கொடுத்ததில்லை
ஆண் : கொடுத்ததெல்லாம்
கொடுத்தான் அவன் யாருக்காக
கொடுத்தான் ஒருத்தருக்கா
கொடுத்தான் இல்லை
ஊருக்காக கொடுத்தான்
ஆண் : படைத்தவன்
மேல் பழியுமில்லை
பசித்தவன் மேல்
பாவம் இல்லை
ஆண் : கிடைத்தவர்கள்
பிரித்துக்கொண்டார்
உழைத்தவர்கள் தெருவில்
நின்றார்
ஆண் : பலர் வாட
வாட சிலர் வாழ
வாழ ஒரு போதும்
தெய்வம் கொடுத்ததில்லை
ஆண் : கொடுத்ததெல்லாம்
கொடுத்தான் அவன் யாருக்காக
கொடுத்தான் ஒருத்தருக்கா
கொடுத்தான் இல்லை
ஊருக்காக கொடுத்தான்
ஆண் : { இல்லை என்போர்
இருக்கையிலே இருப்பவர்கள்
இல்லை என்பார் } (2)
மடி நிறைய பொருள்
இருக்கும் மனம் நிறைய
இருள் இருக்கும்
ஆண் : எதுவந்த
போதும் பொதுவென்று
வைத்து வாழ்கின்ற
பேரை வாழ்த்திடுவோம்
ஆண் : கொடுத்ததெல்லாம்
கொடுத்தான் அவன் யாருக்காக
கொடுத்தான் ஒருத்தருக்கா
கொடுத்தான் இல்லை
ஊருக்காக கொடுத்தான்
ஆண் : ஒருத்தருக்கா
கொடுத்தான் இல்லை
ஊருக்காக கொடுத்தான்