
Album: Kakkai Siraginilae
Artists: S. P. Balasubhrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: R.V. Udhaya Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kakkai Siraginilae
Artists: S. P. Balasubhrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: R.V. Udhaya Kumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Ilayaraja
Music By : Ilayaraja
Male : Oo…oo…oo…hoo…oo..
Oo…oo…oo…hoo…oo..
Male : Paadi Thirindha Endhan Thozhi
Ooo… Paadum Kuyilukkenna Vaeli
Paadi Thirindha Endhan Thozhi
Ooo.. Paadum Kuyilukkenna Vaeli
Male : Kadhai Pesum Oorukkullae
Vidukadhaiyaai Nindraayaa
Uravondrai Thavaraai Pesum
Parithaabam Kandaayaa
Kannae Maniyae Varundhaadhae
Male : Paadi Thirindha Endhan Thozhi
Ooo… Paadum Kuyilukkenna Vaeli
Male : Andha Vaan Nilavil
Oru Kalangam Solvaar
Kutram Ulla Kannil
Kuraiyaai Theriyum
Male : Edhir Kaatrinilae
Mannai Thootri Chelvaar
Thootrubavar Melae
Karai Thaan Padiyum
Male : Kanneer Aatril Neendhum
Meenae Meenae
Unmai Chonnaal Adhu Veenae Veenae
En Jenmamae Unakkaaga Thaan
Varum Jenmangal Unnodu Thaan
Male : Paadi Thirindha Endhan Thozhi
Ooo… Paadum Kuyilukkenna Vaeli
Male : Edhir Kaalam Undu
Nalla Vaazhvum Undu
Minnum Undhan Kangal
Solludhae Kanmani
Male : Pazhi Paavathukku
Oru Theerppum Undu
Dharma Dhevan Sonnaan
Kaadhilae Kanmani
Male : Thootrum Oorae Unnai
Potrum Potrum
Anbae Anbin Vilakketrum Yettrum
Varum Naalellaam Thirunaalammaa
Ini Boopaalam Nee Thaanammaa
Male : Paadi Thirindha Endhan Thozhi
Ooo… Paadum Kuyilukkenna Vaeli
Kadhai Pesum Oorukkullae
Vidukadhaiyaai Nindraayaa
Uravondrai Thavaraai Pesum
Parithaabam Kandaayaa
Kannae Maniyae Varundhaadhae
Male : Paadi Thirindha Endhan Thozhi
Ooo… Paadum Kuyilukkenna Vaeli
Mmm…mm….mm…mm….
Male : Paadi Thirindha Endhan Thozhi
Ooo… Paadum Kuyilukkenna Vaeli
Paadi Thirindha Endhan Thozhi
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஓ…….ஓ……ஹோ…
ஓ…….ஓ……ஹோ…
ஆண் : பாடித் திரிந்த எந்தன் தோழி
ஓ… பாடும் குயிலுக்கென்ன வேலி
பாடித் திரிந்த எந்தன் தோழி
ஓ……பாடும் குயிலுக்கென்ன வேலி
ஆண் : கதை பேசும் ஊருக்குள்ளே
விடுகதையாய் நின்றாயா
உறவொன்றை தவறாய்ப் பேசும்
பரிதாபம் கண்டாயா
கண்ணே மணியே வருந்தாதே
ஆண் : பாடித் திரிந்த எந்தன் தோழி
ஓ……பாடும் குயிலுக்கென்ன வேலி
ஆண் : அந்த வான் நிலவில்
ஒரு கலங்கம் சொல்வார்
குற்றம் உள்ள கண்ணில்
குறையாய்த் தெரியும்
ஆண் : எதிர்க் காற்றினிலே
மண்ணைத் தூற்றிச் செல்வார்
தூற்றுபவர் மேலே கறைதான் படியும்
ஆண் : கண்ணீர் ஆற்றில் நீந்தும்
மீனே மீனே
உண்மைச் சொன்னால் அது
வீணே வீணே
என் ஜென்மமே உனக்காகத்தான்
வரும் ஜென்மங்கள் உன்னோடுதான்
ஆண் : பாடித் திரிந்த எந்தன் தோழி
ஓ…..பாடும் குயிலுக்கென்ன வேலி
ஆண் : எதிர்க் காலம் உண்டு
நல்ல வாழ்வும் உண்டு
மின்னும் உந்தன் கண்கள்
சொல்லுதே கண்மணி
ஆண் : பழி பாவத்துக்கு
ஒரு தீர்ப்பும் உண்டு
தர்ம தேவன் சொன்னான்
காதிலே கண்மணி
ஆண் : தூற்றும் ஊரே உன்னைப்
போற்றும் போற்றும்
அன்பே அன்பின் விளக்கு
ஏற்றும் ஏற்றும்
வரும் நாளெல்லாம்
திருநாளம்மா
இனி பூபாளம் நீதானம்மா….
ஆண் : பாடித் திரிந்த எந்தன் தோழி
ஓ……பாடும் குயிலுக்கென்ன வேலி
ஆண் : கதை பேசும் ஊருக்குள்ளே
விடுகதையாய் நின்றாயா
உறவொன்றை தவறாய்ப் பேசும்
பரிதாபம் கண்டாயா
கண்ணே மணியே வருந்தாதே
ஆண் : பாடித் திரிந்த எந்தன் தோழி
ஓ……பாடும் குயிலுக்கென்ன வேலி
பாடித் திரிந்த எந்தன் தோழி