Oor Oora Song Lyrics - Kakkai Siraginilae

Oor Oora Song Poster

Album: Kakkai Siraginilae

Artists: Sandhya

Music by: Ilayaraja

Lyricist: R.V. Udhaya Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oor Oora Song Lyrics - English & Tamil


Oor Oora Song Lyrics in English

Singer : Sandhya


Music By : Ilayaraja


Female : Aaa….aaa…aaa…aa..aa…aa…aa..
Haa….aaa….aa….aaa….


Female : Oor Ooraa Pogum
Indha Odambu
Ullukkulla Thavikkum
Indha Manasu


Female : Oor Ooraa Pogum
Indha Odambu
Ullukkulla Thavikkum
Indha Manasu


Female : Unna Vittu Verengum Pogaadhu
En Raasaavae
Unna Vittu Verengum Pogaadhu
Sekku Maadu Pola Suthi Suthi Aadum
Unna Vittu Verengum Pogaadhu
En Raasaavae
Unna Vittu Verengum Pogaadhu


Female : Yedho Oru Moolaiyilae
Yengum Usuru
Veenaaga En Odamba
Thaangum Usuru
Kaaranam Kelu
Adhu Paadudhu Peru
Thaer Onnu Kaathirukku
Oorvalatthukku
Unnudan Thaanaa
Illai Naan Mattum Thaanaa


Female : Vedham Ketkum Kaadhukkullae
Ezhai Naadham Ketkaadhaa
Maadham Thaedhi Naatkal Ellaam
Indru Nyaayam Kooraadhaa


Female : Kaattula Varaiyila Aatthula Vayalula
Nee Thaanae
Alaiyilra Manasukku Aarudhal Tharuvadhu
Nee Thaanae Nee Thaanae


Female : Oor Ooraa Pogum
Indha Odambu
Ullukkulla Thavikkum
Indha Manasu


Female : Tholil Karugaamani
Vimmi Aadudhu
Thoongaadha Kannu Mani
Onna Thaedudhu
Naan Padum Paadu
Adhai Yaar Arivaaro
Naadodi Paattu Onnu
Yaara Thaedudhu
Nee Pogum Paadha
Adha Thaan Thaedudhu


Female : Nee Illaadha Oor Kondaadum
Naalum Enakku Thirunaalaa
Kaappu Katti Karagam Aada
Amman Arulai Tharuvaalaa


Female : Saethula Naan Nadum Naathula
Therivadhu Nee Thaanae
Kaathula Mazhaiyla Anudhinam Thoduvadhu
Nee Thaanae Nee Thaanae


Female : Oor Ooraa Pogum
Indha Odambu
Ullukkulla Thavikkum
Indha Manasu


Female : Unna Vittu Verengum Pogaadhu
En Raasaavae
Unna Vittu Verengum Pogaadhu
Sekku Maadu Pola Suthi Suthi Aadum
Unna Vittu Verengum Pogaadhu
En Raasaavae
Unna Vittu Verengum Pogaadhu


Female : Oor Ooraa Pogum
Indha Odambu
Ullukkulla Thavikkum
Indha Manasu



Oor Oora Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சந்தியா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆ…..ஆஆ……ஆஆஅ……
ஆஆ……ஆஅ…….

பெண் : ஊர் ஊரா போகும்
இந்த ஒடம்பு
உள்ளுக்குள்ள தவிக்கும்
இந்த மனசு

பெண் : ஊர் ஊரா போகும்
இந்த ஒடம்பு
உள்ளுக்குள்ள தவிக்கும்
இந்த மனசு

பெண் : உன்னை விட்டு
வேறெங்கும் போகாது
என் ராசாவே
உன்னை விட்டு
வேறெங்கும் போகாது

பெண் : செக்கு மாடு போல
சுத்தி சுத்தி ஆடும்
உன்னை விட்டு
வேறெங்கும் போகாது
என் ராசாவே
உன்னை விட்டு
வேறெங்கும் போகாது

பெண் : ஏதோ ஒரு மூலையிலே
ஏங்கும் உசுரு
வீணாக என் ஒடம்ப
தாங்கும் உசுரு

பெண் : காரணம் கேளு
அது பாடுது பேரு
தேர் ஒண்ணு காத்திருக்கு
ஊர்வலத்துக்கு

பெண் : உன்னுடன் தானா இல்லை
நான் மட்டும் தானா
வேதம் கேட்கும் காதுக்குள்ளே
ஏழை நாதம் கேட்காதா

பெண் : மாதம் தேதி நாட்கள் எல்லாம்
இன்று நியாயம் கூறாதா
காட்டுல வரையில
ஆத்துல வயலுல நீதானே
அலையிற மனசுக்கு ஆறுதல்
தருவது நீதானே நீதானே

பெண் : ஊர் ஊரா போகும்
இந்த ஒடம்பு
உள்ளுக்குள்ள தவிக்கும்
இந்த மனசு

பெண் : தோளில் கருகாமணி
விம்மி ஆடுது
தூங்காத கண்ணு மணி
ஒன்ன தேடுது

பெண் : நான் படும் பாடு
அதை யார் அறிவாரோ
நாடோடிப் பாட்டு
ஒண்ணு யாரத் தேடுது

பெண் : நீ போகும் பாதை
அதுதான் தேடுது
நீ இல்லாத ஊர் கொண்டாடும்
நாளும் எனக்கு திருநாளா

பெண் : காப்புக் கட்டி கரகம் ஆட
அம்மன் அருளைத் தருவாளா
சேத்துல நான் நட
நாத்துல தெரிவது நீதானே
காத்துல மழையில அனுதினம்
தொடுவது நீதானே நீதானே

பெண் : ஊர் ஊரா போகும்
இந்த ஒடம்பு
உள்ளுக்குள்ள தவிக்கும்
இந்த மனசு

பெண் : உன்னை விட்டு
வேறெங்கும் போகாது
என் ராசாவே
உன்னை விட்டு
வேறெங்கும் போகாது

பெண் : செக்கு மாடு போல
சுத்தி சுத்தி ஆடும்
உன்னை விட்டு
வேறெங்கும் போகாது
என் ராசாவே
உன்னை விட்டு
வேறெங்கும் போகாது

பெண் : ஊர் ஊரா போகும்
இந்த ஒடம்பு
உள்ளுக்குள்ள தவிக்கும்
இந்த மனசு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Orancharam lyrics
  • Orancharam Kakkai Siraginilae Tamil song lyrics
  • Orancharam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Orancharam
  • Orancharam full lyrics
  • Orancharam meaning
  • Orancharam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...