Nenavu Therinja Song Lyrics - Kakkai Siraginilae

Nenavu Therinja Song Poster

Album: Kakkai Siraginilae

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: R.V. Udhaya Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nenavu Therinja Song Lyrics - English & Tamil


Nenavu Therinja Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Nenavu Therinja Naal Mudhalaa
Nee Thaan Enakku Saami


Male : Nenavu Therinja Naal Mudhalaa
Nee Thaan Enakku Saami
Kanavil Koodaa Nee Thaanae
Kannil Theriyum Saami


Male : Anbai Pozhindhu Varum
Gangaiyammaa
Nee Manjal Nilavukkoru
Thangaiyammaa


Male : Anbai Pozhindhu Varum
Gangaiyammaa
Nee Manjal Nilavukkoru
Thangaiyammaa
Kannae Kannammaa
Nee Koyil Kuyilammaa
Nee Koyil Kuyilammaa


Female : Nenavu Therinja Naal Mudhalaa
Nee Thaan Enakku Saami
Kanavil Koodaa Nee Thaanae
Kannil Theriyum Saami


Female : Thaai Nee Saei Pol
Thaalaattinaai Ennai
Paaraattinaai Ennai
Thavamaai Kidandhen
Seeraattinaai Ennai
Naan Paaduvaen Unnai


Female : Indha Kuyil Santhoshamaai
Kan Uranga Thaanae
Patta Thuyar Onnaa Rendaa
Neeyum Endhan Thaayae


Female : Paadum Paattu Laali
Paasam Ennum Vaeli
Paadum Paattu Laali
Paasam Ennum Vaeli
Undhan Madi Thaayin Madi Thaanae
Anbil Dhinam Thandhen Enai Naanae


Female : Nenavu Therinja Naal Mudhalaa
Nee Thaan Enakku Saami
Kanavil Koodaa Nee Thaanae
Kannil Theriyum Saami


Male : Anbai Pozhindhu Varum
Gangaiyammaa
Nee Manjal Nilavukkoru
Thangaiyammaa


Male : Anbai Pozhindhu Varum
Gangaiyammaa
Nee Manjal Nilavukkoru
Thangaiyammaa
Kannae Kannammaa
Nee Koyil Kuyilammaa
Nee Koyil Kuyilammaa


Female : Nenavu Therinja Naal Mudhalaa
Nee Thaan Enakku Saami
Kanavil Koodaa Nee Thaanae
Kannil Theriyum Saami


Male : Deebam Eriya
Thiriyaagiyae Naanum
Oli Kaattuven Naalum
Uyirai Karaithae
Uravaagiyae Naanum
Valamaakkuven Unnai


Male : Pon Nagaiyum Vetkkam Kollum
Punnagaiyai Kaami
Mannil Unnai Thatheduthaan
Indha Vellai Chaami


Male : Nilavillaamal Vaana
Nee Illamal Naana
Nilavillaamal Vaana
Nee Illamal Naana
Vedham Engum Undhan Mozhi Thaanae
Vaazhkai Ellaam Innum Oli Thaanae


Female : Nenavu Therinja Naal Mudhalaa
Nee Thaan Enakku Saami
Kanavil Koodaa Nee Thaanae
Kannil Theriyum Saami


Male : Anbai Pozhindhu Varum
Gangaiyammaa
Female : Nanaa Nananananana
Naanannannaa
Male : Nee Manjal Nilavukkoru
Thangaiyammaa
Female : Naa Nanaa Nananananana
Naanannannaa


Male : Kannae Kannammaa
Nee Koyil Kuyilammaa
Nee Koyil Kuyilammaa


Female : Nenavu Therinja Naal Mudhalaa
Nee Thaan Enakku Saami
Kanavil Koodaa Nee Thaanae
Kannil Theriyum Saami



Nenavu Therinja Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நெனவு தெரிஞ்ச
நாள் முதலா
நீதான் எனக்கு சாமி

ஆண் : நெனவு தெரிஞ்ச
நாள் முதலா
நீதான் எனக்கு சாமி
கனவில் கூட நீதானே
கண்ணில் தெரியும் சாமி

ஆண் : அன்பை பொழிந்து வரும்
கங்கையம்மா
நீ மஞ்சள் நிலவுக்கொரு
தங்கையம்மா

ஆண் : அன்பை பொழிந்து வரும்
கங்கையம்மா
நீ மஞ்சள் நிலவுக்கொரு
தங்கையம்மா
கண்ணே கண்ணம்மா
நீ கோயில் குயிலம்மா
நீ கோயில் குயிலம்மா

பெண் : நெனவு தெரிஞ்ச
நாள் முதலா
நீதான் எனக்கு சாமி
கனவில் கூட நீதானே
கண்ணில் தெரியும் சாமி

பெண் : தாய் நீ சேய் போல்
தாலாட்டினாய் என்னை
பாராட்டினாய் என்னை
தவமாய்க் கிடந்தேன்
சீராட்டினாய் என்னை
நான் பாடுவேன் உன்னை

பெண் : இந்தக் குயில் சந்தோஷமாய்
கண் உறங்கத்தானே
பட்ட துயர் ஒண்ணா ரெண்டா
நீயும் எந்தன் தாயே

பெண் : பாடும் பாட்டு லாலி
பாசம் என்னும் வேலி
பாடும் பாட்டு லாலி
பாசம் என்னும் வேலி

பெண் : உந்தன் மடி தாயின் மடிதானே
அன்பில் தினம் தந்தேன்
எனை நானே

பெண் : நெனவு தெரிஞ்ச
நாள் முதலா
நீதான் எனக்கு சாமி
கனவில் கூட நீதானே
கண்ணில் தெரியும் சாமி

ஆண் : அன்பை பொழிந்து வரும்
கங்கையம்மா
நீ மஞ்சள் நிலவுக்கொரு
தங்கையம்மா

ஆண் : அன்பை பொழிந்து வரும்
கங்கையம்மா
நீ மஞ்சள் நிலவுக்கொரு
தங்கையம்மா
கண்ணே கண்ணம்மா
நீ கோயில் குயிலம்மா
நீ கோயில் குயிலம்மா

பெண் : நெனவு தெரிஞ்ச
நாள் முதலா
நீதான் எனக்கு சாமி
கனவில் கூட நீதானே
கண்ணில் தெரியும் சாமி

ஆண் : தீபம் எரிய திரியாகியே
நானும் ஒளி காட்டுவேன் நாளும்
உயிரை கரைத்தே உறவாகியே
நானும் வளமாக்குவேன் உன்னை

ஆண் : பொன் நகையும்
வெட்கம் கொள்ளும்
புன்னகையை காமி
மண்ணில் உன்னை தத்தெடுத்தான்
இந்த வெள்ளைச் சாமி

ஆண் : நிலவில்லாமல் வானா
நீ இல்லாமல் நானா
நிலவில்லாமல் வானா
நீ இல்லாமல் நானா

ஆண் : வேதம் எங்கும்
உந்தன் மொழிதானே
வாழ்க்கை எல்லாம்
இன்னும் ஒளிதானே

பெண் : நெனவு தெரிஞ்ச
நாள் முதலா
நீதான் எனக்கு சாமி
கனவில் கூட நீதானே
கண்ணில் தெரியும் சாமி

ஆண் : அன்பை பொழிந்து வரும்
கங்கையம்மா
பெண் : நனா நன நானன்னன்னா
ஆண் : நீ மஞ்சள் நிலவுக்கொரு
தங்கையம்மா
பெண் : நானா நன நானன்னன்னா
ஆண் : கண்ணே கண்ணம்மா
நீ கோயில் குயிலம்மா
நீ கோயில் குயிலம்மா

பெண் : நெனவு தெரிஞ்ச
நாள் முதலா
நீதான் எனக்கு சாமி
கனவில் கூட நீதானே
கண்ணில் தெரியும் சாமி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oor Oora lyrics
  • Oor Oora Kakkai Siraginilae Tamil song lyrics
  • Oor Oora lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oor Oora
  • Oor Oora full lyrics
  • Oor Oora meaning
  • Oor Oora song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...