Gayathiri Ketkum Song Lyrics - Kakkai Siraginilae

Gayathiri Ketkum Song Poster

Album: Kakkai Siraginilae

Artists: Bhavatharani, Unnikrishnan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: R.V. Udhaya Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Gayathiri Ketkum Song Lyrics - English & Tamil


Gayathiri Ketkum Song Lyrics in English

Singers : Bhavatharani And Unnikrishnan


Music By : Ilayaraja


Male : Gayathiri Ketkum
Oru Maaya Thirai Vilagum
Idhu Pon Maalai Adiyo
Thoonda Thiri Eriyum
Adhil Kaadhal Oli Theriyum
Idhu Yaar Velai Adiyo
Vaarathil Or Naal Unnaal Viradham
Vaalibam Vandhu Vandhu Vaattudhadiyo


Female : Gayathiri Ketkum
Oru Maaya Thirai Vilagum
Idhu Pon Maalai Adiyo
Thoonda Thiri Eriyum
Adhil Kaadhal Oli Theriyum
Idhu Yaar Velai Adiyo


Male : Aanandhoori Azhagu Thoori
Aadum Dhevadhai Yaar Magalo


Female : Mega Thoori Ennai Theendi
Paadum Manmadhan Yaar Ivano


Male : Minnalilae Vagidedutha
Pon Uruvam Idhuvo
Pinnalukku Minminiyai
Soodi Varum Azhago


Female : Gandharva Raagam
Ketkindra Neram
Aanandham Ammamma


Male : Gayathiri Ketkum
Oru Maaya Thirai Vilagum
Idhu Pon Maalai Adiyo
Thoonda Thiri Eriyum
Adhil Kaadhal Oli Theriyum
Idhu Yaar Velai Adiyo


Female : Vaarathil Or Naal
Unnaal Viradham
Vaalibam Vandhu Vandhu Vaattudhadiyo


Male : Gayathiri Ketkum
Oru Maaya Thirai Vilagum
Idhu Pon Maalai Adiyo


Female : Vaanil Thondrum Varna Jaalam
Endha Oviyan Theettiyadho


Male : Vaanampaadi Paadum Paadal
Endha Paingili Solliyadho


Female : Sooriyanin Sandhadhiyil
Vandhavan Thaan Ivano
Vennilavin Kai Pidikka
Sammadham Thandhavano


Male : Vaiyagam Yaavum Vaazhndhidum Kaalam
Aanandham Ammamma


Female : Gayathiri Ketkum
Oru Maaya Thirai Vilagum
Male : Idhu Pon Maalai Adiyo
Female : Thoonda Thiri Eriyum
Adhil Kaadhal Oli Theriyum
Male : Idhu Yaar Velai Adiyo


Male : Vaarathil Or Naal
Female : Unnaal Viradham
Male : Vaalibam Vandhu Vandhu
Female : Vaattudhadiyo


Female : Gayathiri Ketkum
Oru Maaya Thirai Vilagum
Male : Idhu Pon Maalai Adiyo
Female : Thoonda Thiri Eriyum
Adhil Kaadhal Oli Theriyum
Male : Idhu Yaar Velai Adiyo



Gayathiri Ketkum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பவதாரணி மற்றும் உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : காயத்திரி கேட்கும்
ஒரு மாயத்திரை விலகும்
இது பொன் மாலை அடியோ
தூண்டத் திரி எரியும்
அதில் காதல் ஒளி தெரியும்
இது யார் வேலை அடியோ

ஆண் : வாரத்தில் ஒரு நாள்
உன்னால் விரதம்
வாலிபம் வந்து வந்து
வாட்டுதடியோ

பெண் : காயத்திரி கேட்கும்
ஒரு மாயத்திரை விலகும்
இது பொன் மாலையடியோ
தூண்டத் திரி எரியும்
அதில் காதல் ஒளி தெரியும்
இது யார் வேலையடியோ

ஆண் : ஆனந்தூரி அழகுத் தூரி
ஆடும் தேவதை யார் மகளோ
பெண் : மேகத்தூரி என்னைத் தானே
பாடும் மன்மதன் யார் இவனோ

ஆண் : மின்னலிலே வகிடெடுத்த
பொன் உருவம் இதுவோ
பின்னலுக்கு மின்மினியை
சூடி வரும் அழகோ

பெண் : கந்தர்வ ராகம்
கேட்கின்ற நேரம்
ஆனந்தம் அம்மம்மா

ஆண் : காயத்திரி கேட்கும்
ஒரு மாயத்திரை விலகும்
இது பொன் மாலை அடியோ
தூண்டத் திரி எரியும்
அதில் காதல் ஒளி தெரியும்
இது யார் வேலை அடியோ

பெண் : வாரத்தில் ஒரு நாள்
உன்னால் விரதம்
வாலிபம் வந்து வந்து
வாட்டுதடியோ

ஆண் : காயத்திரி கேட்கும்
ஒரு மாயத்திரை விலகும்
இது பொன் மாலை அடியோ

பெண் : வானில் தோன்றும்
வர்ண ஜாலம்
எந்த ஓவியன் தீட்டியதோ
ஆண் : வானம்பாடி பாடும் பாடல்
எந்தப் பைங்கிளி சொல்லியதோ

பெண் : சூரியனின் சந்ததியில்
வந்தவன் தான் இவனோ
வெண்ணிலவின் கை பிடிக்க
சம்மதம் தந்தவனோ
ஆண் : வையகம் யாவும்
வாழ்ந்திடும் காலம்
ஆனந்தம் அம்மம்மா

பெண் : காயத்திரி கேட்கும்
ஒரு மாயத்திரை விலகும்
ஆண் : இது பொன் மாலை அடியோ
பெண் : தூண்டத் திரி எரியும்
அதில் காதல் ஒளி தெரியும்
ஆண் : இது யார் வேலை அடியோ

ஆண் : வாரத்தில் ஒரு நாள்
பெண் : உன்னால் விரதம்
ஆண் : வாலிபம் வந்து வந்து
பெண் : வாட்டுதடியோ

பெண் : காயத்திரி கேட்கும்
ஒரு மாயத்திரை விலகும்
ஆண் : இது பொன் மாலை அடியோ
பெண் : தூண்டத் திரி எரியும்
அதில் காதல் ஒளி தெரியும்
ஆண் : இது யார் வேலை அடியோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oor Oora lyrics
  • Oor Oora Kakkai Siraginilae Tamil song lyrics
  • Oor Oora lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oor Oora
  • Oor Oora full lyrics
  • Oor Oora meaning
  • Oor Oora song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...