Kolakiliye Song Lyrics - Kakkai Siraginilae

Kolakiliye Song Poster

Album: Kakkai Siraginilae

Artists: S. P. Balasubhrahmanyam

Music by: Ilayaraja

Lyricist: R.V. Udhaya Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kolakiliye Song Lyrics - English & Tamil


Kolakiliye Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubhrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Paadham Pattaa Nogaadhaa
En Pacha Kiliyae…
Veyil Pattaa Vaadaadhaa
En Vaasa Malliyae…
Rosaa Poovae Raasaathi
Raasaa Naan Thaan Thaerotti
Aa…..aa….aa….haa….aa….


Male : Kola Kiliyae Kola Kiliyae
Koodavae Neeyum Vaa Vaa
Maalai Pozhudhil Koovum Kuyilae
Mayakkam Yen Mayilae Vaa Vaa


Male : Manasula Nee Thaan
Irukkae Raagamaa
Uyirilae Kalandhae
Padippen Kelammaa
Veyililae Nilavonnu Nadappadhu
Nyaayam Thaanaa


Male : Kola Kiliyae Kola Kiliyae
Koodavae Neeyum Vaa Vaa


Male : Muthu Kulichu Muthu Onnu Eduthaa
Mullai Chirippil Potti Onnu Nadakkum
Othu Othu Muthinamae Oram Oram
Pattu Mogatha Vaanathula Padhichaa
Natchathirangal Pattimandram Nadathum
Etti Nillu Vennilavae Dhooram Dhooram


Male : Aadidum Thulasi Poovae
Kannan Unnai Marandhaanaa
Archanaikku Neeyum Ponaal
Vendum Varam Tharuvaanaa
Kaatha Kelu Thaayi Onna Pathi Paadum


Male : Kola Kiliyae Kola Kiliyae
Koodavae Neeyum Vaa Vaa
Maalai Pozhudhil Koovum Kuyilae
Mayakkam Yen Mayilae Vaa Vaa


Male : Paattu Padikka Paattu Idhazh Thirandhaa
Kathum Kuyilum Rekka Katti Parakkum
Kukkukkoo Ennathukku Venaam Venaam
Thanga Chilaiyum Koyilukkul Nadandhaa
Sirpangalukkum Jenmam Vandhu Pirakkum
Sithiramae Utharavu Venum Venum


Male : Vaaniyae Vaanavar Magalae
Ketkum Varam Tharuvaayaa
Unakku Naan Sevai Seiya
Pala Piravi Koduppaayaa
Dheivam Pola Neeyae
Kaaval Dheivam Naanae


Male : Kola Kiliyae Kola Kiliyae
Koodavae Neeyum Vaa Vaa
Maalai Pozhudhil Koovum Kuyilae
Mayakkam Yen Mayilae Vaa Vaa


Male : Manasula Nee Thaan
Irukkae Raagamaa
Uyirilae Kalandhae
Padippen Kelammaa
Veyililae Nilavonnu Nadappadhu
Nyaayam Thaanaa


Male : Kola Kiliyae Kola Kiliyae
Koodavae Neeyum Vaa Vaa
Maalai Pozhudhil Koovum Kuyilae
Mayakkam Yen Mayilae Vaa Vaa



Kolakiliye Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பாதம் பட்டா நோகாதா
என் பச்சக் கிளியே…
வெயில் பட்டா வாடாதா
என் வாச மல்லியே…
ரோசாப் பூவே ராசாத்தி
ராசா நான்தான் தேரோட்டி
ஆஆஆ…..ஆ…..ஆ…..

ஆண் : கோலக் கிளியே கோலக் கிளியே
கூடவே நீயும் வா வா
மாலைப் பொழுதில் கூவும் குயிலே
மயக்கம் ஏன் மயிலே வா வா

ஆண் : மனசுல நீதான் இருக்கே ராகமா
உயிரில கலந்தே படிப்பேன் கேளம்மா
வெயிலிலே நிலவொண்ணு
நடப்பது நியாயம்தானா

ஆண் : கோலக் கிளியே கோலக் கிளியே
கூடவே நீயும் வா வா

ஆண் : முத்துக் குளிச்சு
முத்து ஒண்ணு எடுத்தா
முல்லைச் சிரிப்பில்
போட்டி ஒண்ணு நடக்கும்
ஒத்து ஒத்து முத்தினமே
ஓரம் ஓரம்

ஆண் : பட்டு மொகத்த
வானத்துல பதிச்சா
நட்சத்திரங்கள்
பட்டிமன்றம் நடத்தும்
எட்டி நில்லு வெண்ணிலவே
தூரம் தூரம்

ஆண் : ஆடிடும் துளசிப் பூவே
கண்ணன் உன்னை மறந்தானா
அர்ச்சனைக்கு நீயும் போனால்
வேண்டும் வரம் தருவானா
காத்தக் கேளு தாயி
ஒன்னப் பத்தி பாடும்

பெண் : கோலக் கிளியே கோலக் கிளியே
கூடவே நீயும் வா வா
மாலைப் பொழுதில் கூவும் குயிலே
மயக்கம் ஏன் மயிலே வா வா

ஆண் : பாட்டுப் படிக்க
பட்டு இதழ் திறந்தா
கத்தும் குயிலும்
ரெக்க கட்டி பறக்கும்
குக்குக்கூ என்னத்துக்கு
வேணா வேணா

ஆண் : தங்கச் சிலையும்
கோயிலுக்குள் நடந்தா
சிற்பங்களுக்கும்
ஜென்மம் வந்து பிறக்கும்
சித்திரமே உத்தரவு
வேணும் வேணும்

ஆண் : வாணியே வானவர் மகளே
கேட்கும் வரம் தருவாயா
உனக்கு நான் சேவை செய்ய
பல பிறவி கொடுப்பாயா
தெய்வம் போல நீயே
காவல் தெய்வம் நானே

பெண் : கோலக் கிளியே கோலக் கிளியே
கூடவே நீயும் வா வா
மாலைப் பொழுதில் கூவும் குயிலே
மயக்கம் ஏன் மயிலே வா வா

ஆண் : மனசுல நீதான் இருக்கே ராகமா
உயிரில கலந்தே படிப்பேன் கேளம்மா
வெயிலிலே நிலவொண்ணு
நடப்பது நியாயம்தானா

ஆண் : கோலக் கிளியே கோலக் கிளியே
கூடவே நீயும் வா வா
மாலைப் பொழுதில் கூவும் குயிலே
மயக்கம் ஏன் மயிலே வா வா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oor Oora lyrics
  • Oor Oora Kakkai Siraginilae Tamil song lyrics
  • Oor Oora lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oor Oora
  • Oor Oora full lyrics
  • Oor Oora meaning
  • Oor Oora song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...