Oru Thai Makkal Song Lyrics - Anandha Jodhi

Oru Thai Makkal Song Poster

Album: Anandha Jodhi

Artists: T.M. Soundararajan

Music by: Viswanathan Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Thai Makkal Song Lyrics - English & Tamil


Oru Thai Makkal Song Lyrics in English

Singer : T.M. Soundararajan


                                 Music By : Viswanathan Ramamoorthy


Male : Oru Thaai
Makkal Naamenbom


Chorus : Oru Thaai
Makkal Naamenbom


Male : Ondrae Engal
Kulamenbom Thalaivan
Oruvan Thaanenbom
Samarasam Engal Vaazhvenbom


Chorus : Oru Thaai
Makkal Naamenbom
Ondrae Engal Kulamenbom
Thalaivan Oruvan Thaanenbom
Samarasam Engal Vaazhvenbom


Male : Samarasam Engal Vaazhvenbom


Chorus : Oru Thaai
Makkal Naamenbom
Vaazhga Vaazhga
Vaazhga Vaazhga


Male : Podhigai Malaiyil
Piranthavalaam Poovai
Paruvam Adainthavalaam


Chorus : Podhigai Malaiyil
Piranthavalaam Poovai
Paruvam Adainthavalaam


Male : Karunai Nadhiyil
Kulithavalaam Kaaviri
Karaiyil Kalithavalaam


Chorus : Karunai Nadhiyil
Kulithavalaam Kaaviri
Karaiyil Kalithavalaam


Chorus : Oru Thaai
Makkal Naamenbom
Ondrae Engal Kulamenbom
Thalaivan Oruvan Thaanenbom
Samarasam Engal Vaazhvenbom


Male : Samarasam Engal Vaazhvenbom


Chorus : Oru Thaai
Makkal Naamenbom
Vaazhga Vaazhga
Vaazhga Vaazhga


Male : Urimaiyil Naanku
Thisai Kondom
Uravinil Nanbargal
Palar Kondom


Chorus : Moothavar Ennum
Peyar Kondom Muthamizh
Ennum Uyir Kondom


Chorus : Oru Thaai Makkal Naamenbom


Male : Dharmathin Sangoli
Muzhangiduvom Thamizh
Thaayin Malaradi Vanangiduvom


Chorus : Dharmathin Sangoli
Muzhangiduvom Thamizh
Thaayin Malaradi Vanangiduvom


Male : Amaithiyai Nenjinil
Potri Vaipom Aanantha
Jothiyai Yetri Vaipom


Chorus : Amaithiyai Nenjinil
Potri Vaipom Aanantha
Jothiyai Yetri Vaipom


Chorus : Oru Thaai
Makkal Naamenbom
Ondrae Engal Kulamenbom
Thalaivan Oruvan Thaanenbom
Samarasam Engal Vaazhvenbom


Male : Samarasam Engal Vaazhvenbom


Chorus : Oru Thaai
Makkal Naamenbom



Oru Thai Makkal Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : ஒரு தாய்
மக்கள் நாமென்போம்

குழு : ஒரு தாய்
மக்கள் நாமென்போம்

ஆண் : ஒன்றே எங்கள்
குலமென்போம் தலைவன்
ஒருவன் தானென்போம்
சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்

குழு : ஒரு தாய்
மக்கள் நாமென்போம்
ஒன்றே எங்கள்
குலமென்போம் தலைவன்
ஒருவன் தானென்போம்
சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்

ஆண் : சமரசம்
எங்கள் வாழ்வென்போம்

குழு : ஒரு தாய்
மக்கள் நாமென்போம்
வாழ்க வாழ்க வாழ்க
வாழ்க

ஆண் : பொதிகை மலையில்
பிறந்தவளாம் பூவை பருவம்
அடைந்தவளாம்

குழு : பொதிகை மலையில்
பிறந்தவளாம் பூவை பருவம்
அடைந்தவளாம்

ஆண் : கருணை நதியில்
குளித்தவளாம் காவிரி
கரையில் களித்தவளாம்

குழு : கருணை நதியில்
குளித்தவளாம் காவிரி
கரையில் களித்தவளாம்

குழு : ஒரு தாய்
மக்கள் நாமென்போம்
ஒன்றே எங்கள்
குலமென்போம் தலைவன்
ஒருவன் தானென்போம்
சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்

ஆண் : சமரசம்
எங்கள் வாழ்வென்போம்

குழு : ஒரு தாய்
மக்கள் நாமென்போம்
வாழ்க வாழ்க வாழ்க
வாழ்க

ஆண் : உரிமையில்
நான்கு திசை கொண்டோம்
உறவினில் நண்பர்கள் பலர்
கொண்டோம்

குழு : மூத்தவர் என்னும்
பெயர் கொண்டோம்
முத்தமிழ் என்னும்
உயிர் கொண்டோம்
ஒரு தாய் மக்கள்
நாமென்போம்

ஆண் : தர்மத்தின்
சங்கொலி முழங்கிடுவோம்
தமிழ் தாயின் மலரடி
வணங்கிடுவோம்

குழு : தர்மத்தின்
சங்கொலி முழங்கிடுவோம்
தமிழ் தாயின் மலரடி
வணங்கிடுவோம்

ஆண் : அமைதியை
நெஞ்சினில் போற்றி
வைப்போம் ஆனந்த
ஜோதியை ஏற்றி
வைப்போம்

குழு : ஒரு தாய்
மக்கள் நாமென்போம்
ஒன்றே எங்கள்
குலமென்போம் தலைவன்
ஒருவன் தானென்போம்
சமரசம் எங்கள் வாழ்வென்போம்

ஆண் : சமரசம்
எங்கள் வாழ்வென்போம்

குழு : ஒரு தாய்
மக்கள் நாமென்போம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kadavul Irukkindrar lyrics
  • Kadavul Irukkindrar Anandha Jodhi Tamil song lyrics
  • Kadavul Irukkindrar lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kadavul Irukkindrar
  • Kadavul Irukkindrar full lyrics
  • Kadavul Irukkindrar meaning
  • Kadavul Irukkindrar song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...