
Album: Anandha Jodhi
Artists: P. Susheela
Music by: Viswanathan Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Anandha Jodhi
Artists: P. Susheela
Music by: Viswanathan Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
                        Music By : Viswanathan Ramamoorthy
Female : { Ninaika Therindha Manamae
Unaku Maraka Theriyaadhaa
Pazhaga Therindha Uyire
Unaku Vilaga Theriyaadhaa
Uyire Vilaga Theriyaadhaa } (2)
Female : Mayanga Therindha Kannae
Unaku Uranga Theriyaadhaa
Malara Therindha Anbae
Unaku Maraiya Theriyaadhaa
Anbae Maraiya Theriyaadhaa
Female : Ninaika Therindha Manamae
Unaku Maraka Theriyaadhaa
Pazhaga Therindha Uyire
Unaku Vilaga Theriyaadhaa
Uyire Vilaga Theriyaadhaa
Female : Eduka Therindha Karamae
Unaku Koduka Theriyaadhaa
Inika Therindha Kaniyae
Unaku Kasaka Theriyaadhaa
Female : Padika Therindha Idhazhae
Unaku Mudika Theriyaadhaa
Padara Therindha Paniyae
Unaku Maraiya Theriyaadhaa
Paniyae Maraiya Theriyaadhaa
Female : Ninaika Therindha Manamae
Unaku Maraka Theriyaadhaa
Pazhaga Therindha Uyire
Unaku Vilaga Theriyaadhaa
Uyire Vilaga Theriyaadhaa
Female : Kodhika Therindha Nilavae
Unaku Kulira Theriyaadhaa
Kulirum Thendral Kaatrae
Unaku Pirika Theriyaadhaa
Female : Pirika Therindha Iraivaa
Unaku Inaika Theriyaadhaa
Inaiya Therindha Thalaivaa
Unaku Ennai Puriyaadhaa
Thalaivaa Ennai Puriyaadhaa
Female : Ninaika Therindha Manamae
Unaku Maraka Theriyaadhaa
Pazhaga Therindha Uyire
Unaku Vilaga Theriyaadhaa
Uyire Vilaga Theriyaadhaa
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
பெண் : { நினைக்க தெரிந்த
மனமே உனக்கு மறக்க
தெரியாதா பழக தெரிந்த
உயிரே உனக்கு விலக
தெரியாதா உயிரே விலக
தெரியாதா } (2)
பெண் : மயங்க தெரிந்த
கண்ணே உனக்கு உறங்க
தெரியாதா மலர தெரிந்த
அன்பே உனக்கு மறைய
தெரியாதா அன்பே மறைய
தெரியாதா
பெண் : நினைக்க தெரிந்த
மனமே உனக்கு மறக்க
தெரியாதா பழக தெரிந்த
உயிரே உனக்கு விலக
தெரியாதா உயிரே விலக
தெரியாதா
பெண் : எடுக்க தெரிந்த
கரமே உனக்கு கொடுக்க
தெரியாதா இனிக்க தெரிந்த
கனியே உனக்கு கசக்க
தெரியாதா
பெண் : படிக்க தெரிந்த
இதழே உனக்கு முடிக்க
தெரியாதா படர தெரிந்த
பனியே உனக்கு மறைய
தெரியாதா பனியே
மறைய தெரியாதா
பெண் : நினைக்க தெரிந்த
மனமே உனக்கு மறக்க
தெரியாதா பழக தெரிந்த
உயிரே உனக்கு விலக
தெரியாதா உயிரே விலக
தெரியாதா
பெண் : கொதிக்க தெரிந்த
நிலவே உனக்கு குளிர
தெரியாதா குளிரும்
தென்றல் காற்றே உனக்கு
பிரிக்க தெரியாதா
பெண் : பிரிக்க தெரிந்த
இறைவா உனக்கு
இணைக்க தெரியாதா
இணைய தெரிந்த தலைவா
உனக்கு என்னை புரியாதா
தலைவா என்னை புரியாதா
பெண் : நினைக்க தெரிந்த
மனமே உனக்கு மறக்க
தெரியாதா பழக தெரிந்த
உயிரே உனக்கு விலக
தெரியாதா உயிரே விலக
தெரியாதா