Oru Manasula Iru Manam Song Lyrics - Nenjathai Killathe (2008)

Oru Manasula Iru Manam Song Poster

Album: Nenjathai Killathe (2008)

Artists: Chinmayi, Hariharan

Music by: Premji Amaran

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Manasula Iru Manam Song Lyrics - English & Tamil


Oru Manasula Iru Manam Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Chinmayi


Music By : Premji Amaran


Male : Yei Yei Yei Yei Yeah
Yei Yei Yei Yei Yeah
Yei Yei Yei Yei Yeah


Chorus : ……………………..


Male : Yei Yei Yei Yei Yeah


Male : Oru Manasula Iru Manam Urasudhu
Idaiyil Irukkira Kaadhalae Nalamaa
Vazhi Theriyala Evarum Thunaiyilla
Pogum Thooram Thooram


Male : Edhu Sari Ena Evarukkum Theriyala
Iraivanai Padaichadhu Kaadhalaa Manidha
Oru Murai Unai Thazhuvinen Vilaginaai
Kaadhalae Nee Vaazhga


Male : Suvaasamae Nee Ena
Vaazhndhavan Ketkiren
Yenadi Pogiraai
Yosikkaadhu Suvaasi


Male : Orr Murai Paarkalaam
100 Naal Vaarkkalaam
Porkkalam Dhevan Dhaan
Paarththadhae Nam Kaadhal


Male : Korthai Kaiyae Sertha Nenjae
Paarththu Po Nee
Paadhai Engum Naanae
Vetru Nenjil Aasai Kondu
Potrugindra
Vaarththai Kooda Naanae


Male : Yei Yei Yei Yei Yeah


Female : Iru Manasula Urasuna Manasula
Edhu Edhu Irukkudhu Iraivanae Arivaan
Vazhi Nedugilum Uyirudan Azhuthathu
Kaadhalaalae Kaayam


Female : Thavithavikkura Kaadhalum Nalamura
Oru Murai Adhanai Anupinen Thazhuva
Adhai Eduththu Nee Uyirudan Pudhaithaai
Mosamaachu Nesam


Female : Or Murai Pooththadhu
Meendumae Pookkalaam
Verilae Neerinaai
Kaaindhupochu Kaadhal


Female : Kaalaiyil Valargiraai
Maalaiyil Theigiraai
Nee Nizhal Enbadhaal
Kaadhal Pochu Thooram


Female : Vaanam Paarkka Naanum Paarthen
Kaadhal Neerae Neerai Thoovi Pochu
Neeyum Paarkka Naanum Paarthen
Kaadhal Theevil Sogam Kannil Aachu


Male : Yei Yei Yei Yei Yeah


Chorus : …………………………….


Male : Kaalaiyum Maalaiyum
Neeyena Ninaikkiren
Nanpagal Polavae
Maaralaamoo Nee Thaan


Female : Veenaiyai Mettinen
Viralgalai Aruthathae
Isaiyillaa Kambiyaai
Irundhadhae Un Kaadhal


Male : Un Perai Thavira
Veru Vaarththai…heehee
Pesamaaten Saagum Podhu Anbae


Female : Nooru Nooru
Pergal Undae
Endhan Perai
Yaarai Solvaai Ingae


Male : Kaadhal Ariyum
Undhan Vaasam
Thedi Thedi Vandhu Serum Angae


Female : Kaalam Aridhae
Kaadhal Poyin
Kaadhal Kaadhal
Paavam Kaadhal Ingae……


 



Oru Manasula Iru Manam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சின்மயி

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : பிரேம்ஜி அமரன்

ஆண் : ஏய் ஏய் ஏய் ஏய்
யே ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் யே
ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் யே

குழு : ………………………..

ஆண் : ஏய் ஏய்
ஏய் ஏய் யே

ஆண் : ஒரு மனசுல இரு
மனம் உரசுது இடையில்
இருக்கிற காதலே நலமா
வழி தெரியல எவரும்
துணையில போகும்
தூரம் தூரம்

ஆண் : எது சரி என எவருக்கும்
தெரியல இறைவனை படைச்சது
காதலா மனிதா ஒரு முறை
உன்னை தழுவினேன்
விலகினாய் காதலே நீ
வாழ்க

ஆண் : சுவாசமே நீ என
வாழ்ந்தவன் கேட்கிறேன்
ஏனடி போகிறாய்
யோசிக்காது சுவாசி

ஆண் : ஒரு முறை பார்க்கலாம்
நூறு நாள் வார்க்கலாம்
போர்க்களம் தேவன் தான்
பார்த்ததே நம் காதல்

ஆண் : கோர்த்தாய் கையே
சேர்த்த நெஞ்சே பார்த்து போ
நீ பாதை எங்கும் நானே வேற்று
நெஞ்சில் ஆசை கொண்டு
போற்றுகின்ற வார்த்தை
கூட நானே

ஆண் : ஏய் ஏய்
ஏய் ஏய் யே

பெண் : இரு மனசுல உரசுன
மனசுல எது எது இருக்குது
இறைவனே அறிவான் வழி
நெடுகிலும் உயிருடன் அழுதது
காதலாலே காயம்

பெண் : தவி தவிக்குற காதலும்
நலமுற ஒரு முறை அதனை
அனுப்பினேன் தழுவ அதை
எடுத்து நீ உயிருடன் புதைத்தாய்
மோசமாச்சு நேசம்

பெண் : ஒரு முறை பூத்தது
மீண்டுமே பூக்காலம் வேரிலே
நீரினாய் காய்ந்து போச்சு காதல்

பெண் : காலையில் வளர்கிறாய்
மாலையில் தேய்கிறாய் நீ நிழல்
என்பதால் காதல் போச்சு தூரம்

பெண் : வானம் பார்க்க நானும்
பார்த்தேன் காதல் நீரே நீரை
தூவி போச்சு நீயும் பார்க்க
நானும் பார்த்தேன் காதல்
தீவில் சோகம் கண்ணில்
ஆச்சு

ஆண் : ஏய் ஏய்
ஏய் ஏய் யே

குழு : …………………………….

ஆண் : காலையும் மாலையும்
நீயென நினைக்கிறேன் நண்பகல்
போலவே மாறலாமோ நீ தான்

பெண் : வீணையை மீட்டினேன்
விரல்களை அறுத்ததே
இசையில்லா கம்பியாய்
இருந்ததே உன் காதல்

ஆண் : உன் பேரை தவிர
வேறு வார்த்தை ஹே
ஹே பேச மாட்டேன்
சாகும் போது அன்பே

பெண் : நூறு நூறு பேர்கள்
உண்டே எந்தன் பேரை
யாரை சொல்வாய் இங்கே

ஆண் : காதல் அறியும்
உந்தன் வாசம் தேடி
தேடி வந்து சேரும்
அங்கே

பெண் : காலம் அறிதே
காதல் போயின் காதல்
காதல் பாவம் காதல்
இங்கே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naanga Beeru Kudicha lyrics
  • Naanga Beeru Kudicha Nenjathai Killathe (2008) Tamil song lyrics
  • Naanga Beeru Kudicha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naanga Beeru Kudicha
  • Naanga Beeru Kudicha full lyrics
  • Naanga Beeru Kudicha meaning
  • Naanga Beeru Kudicha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...