.jpg)
Album: Nenjathai Killathe (2008)
Artists: Vijay Yesudas
Music by: Premji Amaran
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nenjathai Killathe (2008)
Artists: Vijay Yesudas
Music by: Premji Amaran
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Vijay Yesudas
Music By : Premji Amaran
Male : Kaadhalae Nee
Ennodu Kobam Kollaadhae
Kaalam Ellaam
Unnai Naan Theda Seiyaathae
Male : Naan Oru Sevagan
Kaadhalin Kaadhalan
Yaaridam Naan Unai
Theduven Kaadhalae
Male : Kaadhalae Nee
Ennodu Kobam Kollaadhae
Kaalam Ellaam
Unnai Naan Theda Seiyaathae
Male : Thoongum Podhum Yosipen
Thoongaadhu Unai Naan Nesippen
Unnum Podhu Unnaiyae
Unnavae Naan Yaasippen
Male : Pogum Idam Ellaam
Undhan Kaigalai
Pidiththabadiyae Naan Nadakkiren
Enna Kobamo Kannai Katti Nee
Unnai Thedavae Solgiraai
Male : Kaadhalae Naan Oru
Kaadhalin Thoodhuvan
Nee Enai Kaadhali
Kaadhalae Vaazhuvaai
Male : Kaadhalae Nee
Ennodu Kobam Kollaadhae
Kaalam Ellaam
Unnai Naan Theda Seiyaathae
Male : Kaadhalae Un Vaasalil
Mozhigal Yaavum Mounamae
Pesugindra Vaarththaiyo
Naanathaalae Vilagumae
Male : Yaarumillaiyae Endra Podhilum
Varambu Meeriyadhillaiyae
Kaadhalaaginom Kasindhu Uruginom
Karangal Theendiyadhillaiyae
Male : Aayiram Kaalamaai
Vaazhgiraai Kaadhalae
Yaarumae Ennai Pola
Kaadhalan Illaiyae
Male : Kaadhalae Nee
Ennodu Kobam Kollaadhae
Kaalam Ellaam
Unnai Naan Theda Seiyaathae
Male : Naan Oru Sevagan
Kaadhalin Kaadhalan
Yaaridam Naan Unai
Theduven Kaadhalae
Male : Kaadhalae Nee
Ennodu Kobam Kollaadhae
Kaalam Ellaam
Unnai Naan Theda Seiyaathae
பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்
இசை அமைப்பாளர் : பிரேம்ஜி அமரன்
ஆண் : காதலே நீ என்னோடு
கோபம் கொள்ளாதே
காலம் எல்லாம்
உன்னை நான் தேட செய்யாதே
ஆண் : நான் ஒரு சேவகன்
காதலின் காதலன்
யாரிடம் நான் உன்னை
தேடுவேன் காதலே
ஆண் : காதலே நீ என்னோடு
கோபம் கொள்ளாதே
காலம் எல்லாம்
உன்னை நான் தேட செய்யாதே
ஆண் : தூங்கும் போதும் யோசிப்பேன்
தூங்காது உனை நான் நேசிப்பேன்
உண்ணும் போது உன்னையே
உண்ணவே நான் யாசிப்பேன்
ஆண் : போகும் இடமெல்லாம்
உந்தன் கைகளை பிடித்தபடியே
நான் நடக்கிறேன்
என்ன கோபமோ கண்ணை கட்டி நீ
உன்னை தேடவே சொல்கிறாய்
ஆண் : காதலே நான் ஒரு
காதலின் தூதுவன்
நீ எனை காதலி
காதலே வாழுவாய்
ஆண் : காதலே நீ என்னோடு
கோபம் கொள்ளாதே
காலம் எல்லாம்
உன்னை நான் தேட செய்யாதே
ஆண் : காதலே உன் வாசலில்
மொழிகள் யாவும் மௌனமே
பேசுகின்ற வார்த்தையோ
நாணத்தாலே விலகுமே
ஆண் : யாருமில்லை என்ற போதிலும்
வரம்பு மீறியதில்லையே
காதலாகினோம் கசிந்து உருகினோம்
கரங்கள் தீண்டியதில்லையே
ஆண் : ஆயிரம் காலமாய்
வாழ்கிறாய் காதலே
யாருமே என்னை போலே
காதலன் இல்லையே
ஆண் : காதலே நீ என்னோடு
கோபம் கொள்ளாதே
காலம் எல்லாம்
உன்னை நான் தேட செய்யாதே
ஆண் : நான் ஒரு சேவகன்
காதலின் காதலன்
யாரிடம் நான் உன்னை
தேடுவேன் காதலே
ஆண் : காதலே நீ என்னோடு
கோபம் கொள்ளாதே
காலம் எல்லாம்
உன்னை நான் தேட செய்யாதே