Naanga Beeru Kudicha Song Lyrics - Nenjathai Killathe (2008)

Naanga Beeru Kudicha Song Poster

Album: Nenjathai Killathe (2008)

Artists: Suchithra, Naveen, Premji Amaran

Music by: Premji Amaran

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Naanga Beeru Kudicha Song Lyrics - English & Tamil


Naanga Beeru Kudicha Song Lyrics in English

Singers :  Suchithra, Premji Amaran And Naveen


Music By : Premji Amaran


Chorus : ………………………


Male : Naanga Beeru Kudichaa
Rum Kudichaa Kaasu Kodukkaadhae
Nadu Roattula Vandhu
Ponnunga Ninnaa Liftu Kodukkaadhae


Female : Naanga Beachkku Ponaa
Whisky Adichaa Thappaa Ninaikkaadhae
Enga Packet Moneyai
Kadanaa Kettu Jollu Vadikkaadhae


Male : Marriage Pannaama
Lifeoda Partner Thedu
Oru Ponnodu Vaazhathae
Romba Bore-u


Female : Andha Oshovin Booksellaam
Vaazhkkai Vedham
Angu Aanukkum Pennukkum
No No Bedham


Male : Naanga Beeru Kudichaa
Rum Kudichaa Kaasu Kodukkaadhae
Nadu Roattula Vandhu
Ponnunga Ninnaa Liftu Kodukkaadhae


Female : Naanga Beachkku Ponaa
Whisky Adichaa Thappaa Ninaikkaadhae
Enga Packet Moneyai
Kadanaa Kettu Jollu Vadikkaadhae


Chorus : ………………………..


Male : Yaaradhu Yaaradhu
Yenadhu Yenadhu
Maarudhu Maarudhu
Vaazhkkaithaan


Female : Aasaigal Aasaigal
Aayiram Aayiram
Ketkudhu Ketkudhu
Ennai Thaan


Male : Rendu Large-u Podu
Neat-ah Thaththuvam Pesu
Bcos Falling Thedu
Undhan Caarukkul Veedu


Female : Newyork London
Poi Disco-vil Aadu
Adi Yammaa Yammaa
Raap Patta Nee Paadu


Male : Un Lipsukkum Noseukkum
Distance Illa
Andha Hipskkum Legskkum
Weightae Tholla


Female : Like Aishwarya Raai Pola
I Am Not Looking
So That Sharukhaan Salmaankaan
Potti Illa


Male : Naanga Beeru Kudichaa
Rum Kudichaa Kaasu Kodukkaadhae
Nadu Roattula Vandhu
Ponnunga Ninnaa Liftu Kodukkaadhae


Female : Naanga Beachkku Ponaa
Whisky Adichaa Thappaa Ninaikkaadhae
Enga Packet Moneyai
Kadanaa Kettu Jollu Vadikkaadhae


Chorus : …………………………


Male : Nettula Thedinaa
Pattinnu Sikkuven
Thottuka Vaadi
Naan Manmadhan


Female : Kaadhalai Vittidu
Kamaththai Thotidu
Naan Oru Bodhaiyin
Poovaiyae


Male : Nee Lehar Beeru
Undhan Lecturu Jooru
Nee Figure Nest
Love Eageru Bestu


Female : Naan High Way Roadu
Neeyum By-passu Thedu
No One Way Run Way
Okay Any One On My Way


Male : Eppovum Give And Take
Sweetaana Policy Thaan
Always Kiss And Take
No Problem So Easy Thaan


Female : You Dont Say
Touch Me Not
I Love You Daa
Let Me Hug Let Me Kiss
We Enjoy Life


Male : Naanga Beeru Kudichaa
Rum Kudichaa Kaasu Kodukkaadhae
Nadu Roattula Vandhu
Ponnunga Ninnaa Liftu Kodukkaadhae


Female : Naanga Beachkku Ponaa
Whisky Adichaa Thappaa Ninaikkaadhae
Enga Packet Moneyai
Kadanaa Kettu Jollu Vadikkaadhae


Male : Marriage Pannaama
Lifeoda Partner Thedu
Oru Ponnodu Vaazhathae
Romba Bore-u


Female : Andha Oshovin Booksellaam
Vaazhkkai Vedham
Angu Aanukkum Pennukkum
No No Bedham


Male : Naanga Beeru Kudichaa
Rum Kudichaa Kaasu Kodukkaadhae
Nadu Roattula Vandhu
Ponnunga Ninnaa Liftu Kodukkaadhae


Female : Naanga Beachkku Ponaa
Whisky Adichaa Thappaa Ninaikkaadhae
Enga Packet Moneyai
Kadanaa Kettu Jollu Vadikkaadhae


 



Naanga Beeru Kudicha Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜித்ரா

பாடகர் : பிரேம்ஜி அமரன், நவீன்

இசையமைப்பாளர் : பிரேம்ஜி அமரன்

குழு : …………………………

ஆண் : நாங்க பீரு குடிச்சா
ரம் குடிச்சா காசு கொடுக்காதே
நடு ரோட்டுல வந்து
பொண்ணுங்க நின்னா
லிப்ட்டு கொடுக்காதே

பெண் : நாங்க பீச்சுக்கு
போனா விஸ்கி அடிச்சா
தப்பா நினைக்காதே எங்க
பாக்கெட் மணியை கடனா
கேட்டு ஜொல்லு வடிக்காதே

ஆண் : மேரேஜ் பண்ணாம
லைப்ஓட பார்ட்னர் தேடு
ஒரு பொண்ணோடு
வாழாதே ரொம்ப போரு

பெண் : அந்த ஓஷோவின்
புக்ஸ்எல்லாம் வாழ்க்கை
வேதம் அங்கு ஆணுக்கும்
பெண்ணுக்கும் நோ நோ
பேதம்

ஆண் : நாங்க பீரு குடிச்சா
ரம் குடிச்சா காசு கொடுக்காதே
நடு ரோட்டுல வந்து
பொண்ணுங்க நின்னா
லிப்ட்டு கொடுக்காதே

பெண் : நாங்க பீச்சுக்கு
போனா விஸ்கி அடிச்சா
தப்பா நினைக்காதே எங்க
பாக்கெட் மணியை கடனா
கேட்டு ஜொல்லு வடிக்காதே

குழு : ………………….

ஆண் : யாரது யாரது
ஏனது ஏனது மாறுது
மாறுது வாழ்க்கை
தான்

பெண் : ஆசைகள்
ஆசைகள் ஆயிரம்
ஆயிரம் கேட்குது
கேட்குது என்னை
தான்

ஆண் : ரெண்டு லார்ஜு
போடு நீட்டா தத்துவம்
பேசு பிகாஸ் பாலிங்
தேடு உந்தன் காருக்குள்
வீடு

பெண் : நியூயார்க் லண்டன்
போய் டிஸ்கோவில் ஆடு
அடி யம்மா யம்மா ராப்
பாட்ட நீ பாடு

ஆண் : உன் லிப்ஸ்க்கும்
உன் நோஸ்க்கும் டிஸ்டன்ஸ்
இல்ல அந்த ஹிப்ஸ்க்கும்
லெக்ஸ்க்கும் வெயிட்டே
தொல்ல

பெண் : லைக் ஐஸ்வர்யா
ராய் போல ஐ எம் நாட்
லுக்கிங் சோ தட் ஷாருக்கான்
சல்மான்கான் போட்டி இல்ல

ஆண் : நாங்க பீரு குடிச்சா
ரம் குடிச்சா காசு கொடுக்காதே
நடு ரோட்டுல வந்து பொண்ணுங்க
நின்னா லிப்ட்டு கொடுக்காதே

பெண் : நாங்க பீச்சுக்கு போனா
விஸ்கி அடிச்சா தப்பா
நினைக்காதே எங்க
பாக்கெட் மணியை கடனா
கேட்டு ஜொல்லு வடிக்காதே

குழு : ………………….

ஆண் : நெட்டுல தேடினா
பட்டின்னு சிக்குவேன்
தொட்டுக்க வாடி நான்
மன்மதன்

பெண் : காதலை விட்டிடு
காமத்தை தொட்டிடு நான்
ஒரு போதையின் பூவையே

ஆண் : நீ லெகார் பீரு
உந்தன் லெக்சரு ஜோரு
நீ பிகர் நெஸ்ட் லவ்
ஈகறு பெஸ்டு

பெண் : நான் ஹை வே
ரோடு நீயும் பை பாசு தேடு
நோ ஒன் வே ரன் வே ஒகே
எனி ஒன் ஆன் மை வே

ஆண் : எப்போவும் கிவ்
அண்ட் டேக் ஸ்வீட்டான
பாலிசி தான் ஆல்வேஸ்
கிஸ் அண்ட் டேக் நோ
ப்ராபளம் சோ ஈசி தான்

பெண் : யூ டோன்ட் சே
டச் மீ நாட் ஐ லவ் யூ
டா லெட் மீ ஹக் லெட்
மீ கிஸ் வி என்ஜாய்
லைப்

ஆண் : நாங்க பீரு குடிச்சா
ரம் குடிச்சா காசு கொடுக்காதே
நடு ரோட்டுல வந்து
பொண்ணுங்க நின்னா
லிப்ட்டு கொடுக்காதே

பெண் : நாங்க பீச்சுக்கு
போனா விஸ்கி அடிச்சா
தப்பா நினைக்காதே எங்க
பாக்கெட் மணியை கடனா
கேட்டு ஜொல்லு வடிக்காதே

ஆண் : மேரேஜ் பண்ணாம
லைப்ஓட பார்ட்னர் தேடு
ஒரு பொண்ணோடு
வாழாதே ரொம்ப போரு

பெண் : அந்த ஓஷோவின்
புக்ஸ்எல்லாம் வாழ்க்கை
வேதம் அங்கு ஆணுக்கும்
பெண்ணுக்கும் நோ நோ
பேதம்

ஆண் : நாங்க பீரு குடிச்சா
ரம் குடிச்சா காசு கொடுக்காதே
நடு ரோட்டுல வந்து
பொண்ணுங்க நின்னா
லிப்ட்டு கொடுக்காதே

பெண் : நாங்க பீச்சுக்கு
போனா விஸ்கி அடிச்சா
தப்பா நினைக்காதே எங்க
பாக்கெட் மணியை கடனா
கேட்டு ஜொல்லு வடிக்காதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Manasula Iru Manam lyrics
  • Oru Manasula Iru Manam Nenjathai Killathe (2008) Tamil song lyrics
  • Oru Manasula Iru Manam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Manasula Iru Manam
  • Oru Manasula Iru Manam full lyrics
  • Oru Manasula Iru Manam meaning
  • Oru Manasula Iru Manam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...