.jpg)
Album: Nenjathai Killathe (2008)
Artists: Madhumitha
Music by: Premji Amaran
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nenjathai Killathe (2008)
Artists: Madhumitha
Music by: Premji Amaran
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Madhumitha
Music By : Premji Amaran
Female : Naanaa Naani Naanaa
Naanaa Naanundhaanaa
Naanum Veru Thaanaa
Female : Naanaa Naani Naanaa
Naanaa Maarinaenaa
Naanaa Thedinaana
Female : Naanae Naanam Aagi
Pudhu Naan Aagiponean
Naanae Naanam Pona Pinbu
Naan Aagiren
Female : Naanae Kaaman Theendum
Oru Naadaaga Aanen
Naalum Thaan Neeluthae
Naanam Yenothaan
Female : …………………………
Female : Yei Podhum Podhum
Chorus : Podhum Podhum
Female : Pudhu Vaarththaiyai Nenjukkul
Sollippaarthen
Chorus : Sollippaarthen
Female : Enai Keli Seiyaadhae
Female : Naanum Paavam
Chorus : Naanum Paavam
Female : Adi Penmaiyae Unnai Naan
Killi Paarthen
Chorus : Killi Paarthen
Female : Enmel Koabam Kollaadhae
Female : Yaiyaiyai
Moondrezhuththu Vaarththai
Moochadaikkum Paaru
Chorus : Moochadaikkum Paaru
Female : Moochchuvidugindraai
Idhu Nyaayam Thaanaa
Chorus : Nyaayam Thaanaa
Female : Naanum Oru Penmai
Paavam Illai Podi
Chorus : Naanum Thaan Naalum Thaan
Nanam Aanenae
Female : Naanaa Naani Naanaa
Naanaa Naanundhaanaa
Naanum Veru Thaanaa
Female : O… Kaalandhorum
Chorus : Kaalandhorum
Female : Ungal Vaarththaiyaai
Solliththaan Vaazhugindrom
Chorus : Vaazhugindrom
Female : O Aadhaam Eavaalae
Female : Yei Neeyum Naanum
Chorus : Neeyum Naanum
Female : Ingu Vaazhvadhum Maraivadhum
Vaarththaikkillai
Chorus : Vaarththaikkillai
Female : Adhu Vaazhum Ennaalae
Female : Oor Arinja Vaarththai
Naan Unarndha Podhu
Yaar Unarndhu Solvaar
Enakkaagavae Thaan
Female : Naanum Oru Penmai
Povadhillai Podi
Chorus : Naanum Thaan Naalum Thaan
Nanam Aanenae
Female : Oooo…naanae Naani Naanae
Naanae Naanundhaanae
Naanae Veru Thaanae…ohhh
Female : Naanae Naani Naanae
Naanae Marinenae
Naanae Thedinenae…ae..ae…
பாடகி : மதுமிதா
இசையமைப்பாளர் : பிரேம்ஜி அமரன்
பெண் : நானா நானி
நானா நானா நானுந்தானா
நானும் வேறு தானா
பெண் : நானா நானி
நானா நானா மாறினேனா
நானா தேடினானா
பெண் : நானே நாணம்
ஆகி புது நான் ஆகி
போனேன் நானே நாணம்
போன பின்பு நான் ஆகிறேன்
பெண் : நானே காமன்
தீண்டும் ஒரு நாடாக
ஆனேன் நாளும் தான்
நீளுதே நாணம் ஏனோ
தான்
பெண் : ……………………….
பெண் : ஏய் போதும்
போதும்
குழு : போதும் போதும்
பெண் : புது வார்த்தையை
நெஞ்சுக்குள் சொல்லி
பார்த்தேன்
குழு : சொல்லி பார்த்தேன்
பெண் : எனை கேலி
செய்யாதே
பெண் : நானும் பாவம்
குழு : நானும் பாவம்
பெண் : அடி பெண்மையே
உன்னை நான் கிள்ளி
பார்த்தேன்
குழு : கிள்ளி பார்த்தேன்
பெண் : என் மேல்
கோபம் கொள்ளாதே
பெண் : யையையை
மூன்றெழுத்து வார்த்தை
மூச்சடைக்கும் பாரு
குழு : மூச்சடைக்கும் பாரு
பெண் : மூச்சு விடுகின்றாய்
இது நியாயம் தானா
குழு : நியாயம் தானா
பெண் : நானும் ஒரு
பெண்மை பாவம்
இல்லை போடி
குழு : நானும் தான்
நாளும் தான் நாணம்
ஆனேனே
பெண் : நானா நானி
நானா நானா நானுந்தானா
நானும் வேறு தானா
பெண் : ஓ காலந்தோறும்
குழு : காலந்தோறும்
பெண் : உங்கள்
வார்த்தையாய் சொல்லி
தான் வாழுகின்றோம்
குழு : வாழுகின்றோம்
பெண் : ஓ ஆதாம் ஏவாளே
பெண் : ஏய் நீயும் நானும்
குழு : நீயும் நானும்
பெண் : இங்கு வாழ்வதும்
மறைவதும் வார்தைக்கில்லை
குழு : வார்தைக்கில்லை
பெண் : அது வாழும் என்னாலே
பெண் : ஊர் அறிஞ்ச வார்த்தை
நான் உணர்ந்த போது யார்
உணர்ந்து சொல்வார்
எனக்காகவே தான்
பெண் : நானும் ஒரு
பெண்மை போவதில்லை
போடி
குழு : நானும் தான்
நாளும் தான் நாணம்
ஆனேனே
பெண் : ஓஓ நானே நானி
நானே நானே நானுந்தானே
நானே வேறு தானே ஓ
பெண் : நானே நானி
நானே நானே மாறினேனே
நானே தேடினேனே ….