Neraa Varatuma Song Lyrics - Nenjathai Killathe (2008)

Neraa Varatuma Song Poster

Album: Nenjathai Killathe (2008)

Artists: Mahathi, Prasanna

Music by: Premji Amaran

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Neraa Varatuma Song Lyrics - English & Tamil


Neraa Varatuma Song Lyrics in English

Singers : Prasanna And Mahathi


Music By : Premji Amaran


Male : Neraa Varattumaa
Illa Kaadhala Anuppavaa
Yaarukkum Idhu Varai
Indha Kaadhala Anuppala


Male : Romba Ponnunga Kooda Pazhagunen
Yeno Onnumae Appo Thonala
Ippa Unnidam Kaadhal Thonudhu
Adhudhaan….


Female : Nee Sonnadhu Ellaam Unmaiyaa
Munbu Yaarukkum Idhaiyae Sonniyaa
Un Kaadhalai Kettaa Therinjidum
Anuppu….uuuu


Female : Sariyaai Mugavari
Koduththu Nee Anuppi Vai
Naanum Idhuvarai
Endha Kaadhalum Vaangala


Female : ……………………


Male : Vandhaa Illaiyaa
Badhilindri Thavikkiren
Ennathaan Sonnaathu
En Kaadhal En Kaadhal


Female : Idhuvarai Yaarukkum
Anuppiyadhillaiyaam
Magizhchiyaai Sonnadhae
Un Kaadhal Un Kaadhal


Male : Un Perai Ezhudhinen
Erumbellaam Thindradhae
Inippaana Raatchasi
Unnai Naan Thinnavaa


Female : Un Kaadhal Paruginen
Vervaithaan Iniththadhae
Pollaadha Raatchasa
Ennai Nee Kollavaa


Male : Unnai Thirukkural Pola Ninaikkiren
Adhil Kaamaththu Paalai Rasikkiren
Kamban Kavidhaiyaai Alli Kudikkiren
Anbae…ae……


Female : Pudhu Kavidhaiyaai Naanae Irukkiren
Idhil Ilakanam Pirakka Ninaikiraai
Sanga Thamizhinai Padikka Thudikkiraai
Anbae….ae………….


Male : ……………………….


Female : Azhagiya Pengalai
Adikkadi Paarppadhaai
Ragasiyam Sonnadhu
Un Kaadhal Un Kaadhal


Male : Unaivida Azhagi Thaan
Yaarumae Illaiyaam
Thedi Paar Endradhu
Un Kaadhal Un Kaadhal


Female : Orr Kaadhal Vaarththaiyaai
Ketkaadha Kelvigal
Paarkkaadha Paarvaigal
Kollumaa Vellumaa


Male : Serkkaadha Thegamo
Noorkkaadha Aadaiyil
Verkkaadha Podhilae
Konjumaa Kenjumaa


Female : Oru Kovilaai Naanae Irukkiren
Adhil Sirpamaai Engum Sirikkiren
Nee Arpudham Kaana Thudikkiraai
Anbae……ae…..


Male : Siru Mazhaiyena Ennai Nanaikkiraai
Neer Thivalaiyaai Unnai Kudikkiren
Unnai Kudippadhaal Uyiraai Irukkiren
Anbae…………ae……


Male : Yaarukkum Idhuvarai
Indha Kaadhala Anuppala
Female : Naanum Idhuvarai
Endha Kaadhalum Vaangala


 



Neraa Varatuma Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மகதி

பாடகர் : பிரசன்னா

இசையமைப்பாளர் : பிரேம்ஜி அமரன்

ஆண் : நேரா வரட்டுமா
இல்ல காதல அனுப்பவா
யாருக்கும் இது வரை இந்த
காதல அனுப்பல

ஆண் : ரொம்ப பொண்ணுங்க
கூட பழகுனேன் ஏனோ ஒன்னுமே
அப்போ தோணல இப்ப உன்னிடம்
காதல் தோணுது அதுதான்

பெண் : நீ சொன்னது எல்லாம்
உண்மையா முன்பு யாருக்கும்
இதையே சொன்னியா உன்
காதலை கேட்டா தெரிஞ்சிடும்
அனுப்பு

பெண் : சரியாய் முகவரி
கொடுத்து நீ அனுப்பி வை
நானும் இது வரை எந்த
காதலும் வாங்கல

பெண் : …………………………

ஆண் : வந்தா இல்லையா
பதிலின்றி தவிக்கிறேன்
என்னதான் சொன்னது
என் காதல் என் காதல்

பெண் : இது வரை யாருக்கும்
அனுப்பியதில்லையாம்
மகிழ்ச்சியாய் சொன்னதே
உன் காதல் உன் காதல்

ஆண் : உன் பேரை எழுதினேன்
எறும்பெல்லாம் தின்றதே
இனிப்பான ராட்சசி உன்னை
நான் தின்னவா

பெண் : உன் காதல் பருகினேன்
வேர்வை தான் இனித்ததே
பொல்லாத ராட்சசா என்னை
நீ கொல்ல வா

ஆண் : உன்னை திருக்குறள்
போல நினைக்கிறேன் அதில்
காமத்து பாலை ரசிக்கிறேன்
கம்பன் கவிதையாய் அள்ளி
குடிக்கிறேன் அன்பே

பெண் : புது கவிதையாய்
நானே இருக்கிறேன் இதில்
இலக்கணம் பிறக்க நினைக்கிறாய்
சங்க தமிழினை படிக்க துடிக்கிறாய்
அன்பே

ஆண் : ………………………

பெண் : அழகிய பெண்களை
அடிக்கடி பார்ப்பதாய் ரகசியம்
சொன்னது உன் காதல் உன்
காதல்

ஆண் : உன்னை விட
அழகி தான் யாருமே
இல்லையாம் தேடி பார்
என்றது உன் காதல் உன்
காதல்

பெண் : ஓர் காதல் வார்த்தையாய்
கேட்காத கேள்விகள் பார்க்காத
பார்வைகள் கொள்ளுமா
வெல்லுமா

ஆண் : சேர்க்காத தேகமோ
நூர்க்காத ஆடையில் வேர்க்காத
போதிலே கொஞ்சுமா கெஞ்சுமா

பெண் : ஒரு கோவிலாய்
நானே இருக்கிறேன் அதில்
சிற்பமாய் எங்கும் சிரிக்கிறேன்
நீ அற்புதம் காண துடிக்கிறாய்
அன்பே

ஆண் : சிறு மழையென
என்னை நனைக்கிறாய் நீர்
திவலையாய் உன்னை
குடிக்கிறேன் உன்னை
குடிப்பதால் உயிராய்
இருக்கிறேன் அன்பே

ஆண் : யாருக்கும் இது
வரை இந்த காதல
அனுப்பல
பெண் : நானும் இது
வரை எந்த காதலும்
வாங்கல


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Manasula Iru Manam lyrics
  • Oru Manasula Iru Manam Nenjathai Killathe (2008) Tamil song lyrics
  • Oru Manasula Iru Manam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Manasula Iru Manam
  • Oru Manasula Iru Manam full lyrics
  • Oru Manasula Iru Manam meaning
  • Oru Manasula Iru Manam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...