Nenjodu Kalanthidu Song Lyrics - Kaadhal Kondein

Nenjodu Kalanthidu Song Poster

Album: Kaadhal Kondein

Artists: Sujatha Mohan, P. Unnikrishnan

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nenjodu Kalanthidu Song Lyrics - English & Tamil


Nenjodu Kalanthidu Song Lyrics in English

Singers : P. Unnikrishnan And Sujatha Mohan


Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Nenjodu Kalanthidu Uravaalae
Kaalangal Maranthidu Anbae
Nilavodu Thendralum Varum Velai
Kaayangal Maranthidu Anbae


Female : Oru Paarvai Paarthu Naan Nindraal
Siru Poovaaga Nee Malarvaayae
Oru Vaarthai Ingu Naan Sonnaal
Vali Pogum Yen Anbae Anbae


Female : Nenjodu Kalanthidu Uravaalae
Kaalangal Maranthidu Anbae
Nilavodu Thendralum Varum Velai
Kaayangal Maranthidu Anbae


Female :  …………………………………


Female : Kannaadi Yendrum Udainthaalum Kooda
Pimbangal Kaatum Paarkindren
Puyal Pona Pinnum Puthu Pookal Pookum
Ilavenil Varai Naan Irukindren


Female : Muga Moodi Anigindra Ulagithu
Un Mugam Yendru Ondrengu Yennathu
Nathi Neerilae Ada Vizhunthaalumae
Antha Nilavendrum Nanaiyadhae Vaa Nanbaa


Female : Nenjodu Kalanthidu Uravaalae
Kaalangal Maranthidu Anbae
Nilavodu Thendralum Varum Velai
Kaayangal Maranthidu Anbae


Male : Kaalangal Odum Idhu Kadhaiyaagi Pogum
En Kanneer Thuliyin Eeram Vaazhum
Thaayaaga Neethaan Thalai Kotha Vanthaalum
Madimeethu Meendum Jananam Vendum


Male : Yen Vaazhkai Nee Ingu Thanthathu
Adi Un Naatkal Thaanae Ingu Vaazhvathu
Kaadhal Illai Ithu Kaamam Illai
Intha Uravuku Ulagathil Peyarillaiii


Whistling : …………………………….


Male : Oru Paarvai Paarthu Nee Nindraal
Siru Poovaaga Naan Malarvenae
Oru Vaarthai Ingu Nee Sonnaal
Vali Pogum Yen Anbae Anbae


Male : Nenjodu Kalanthidu Uravaalae
Kaalangal Maranthidu Anbae
Nilavodu Thendralum Varum Velai
Kaayangal Maranthidu Anbae



Nenjodu Kalanthidu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா மோகன்

பாடகா் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : நெஞ்சோடு கலந்திடு
உறவாலே காலங்கள் மறந்திடு
அன்பே நிலவோடு தென்றலும்
வரும் வேளை காயங்கள் மறந்திடு
அன்பே

பெண் : ஒரு பார்வை
பார்த்து நான் நின்றால்
சிறு பூவாக நீ மலர்வாயே
ஒரு வார்த்தை இங்கு நான்
சொன்னால் வலி போகும்
என் அன்பே அன்பே

பெண் : நெஞ்சோடு கலந்திடு
உறவாலே காலங்கள் மறந்திடு
அன்பே நிலவோடு தென்றலும்
வரும் வேளை காயங்கள் மறந்திடு
அன்பே

பெண் : ………………………

பெண் : கண்ணாடி என்றும்
உடைந்தாலும் கூட பிம்பங்கள்
காட்டும் பார்க்கின்றேன் புயல்
போன பின்னும் புது பூக்கள்
பூக்கும் இளவேனில் வரை
நான் இருக்கின்றேன்

பெண் : முகமூடி அணிகின்ற
உலகிது உன் முகம் என்று
ஒன்றிங்கு என்னது நதி நீரிலே
அட விழுந்தாலுமே அந்த
நிலவென்றும் நனையாதே
வா நண்பா

பெண் : நெஞ்சோடு கலந்திடு
உறவாலே காலங்கள் மறந்திடு
அன்பே நிலவோடு தென்றலும்
வரும் வேளை காயங்கள் மறந்திடு
அன்பே

ஆண் : காலங்கள் ஓடும்
இது கதையாகி போகும்
என் கண்ணீர் துளியின்
ஈரம் வாழும் தாயாக
நீதான் தலை கோத
வந்தாலும் மடிமீது
மீண்டும் ஜனனம் வேண்டும்

ஆண் : என் வாழ்க்கை
நீ இங்கு தந்தது அடி உன்
நாட்கள் தானே இங்கு
வாழ்வது காதல் இல்லை
இது காமம் இல்லை இந்த
உறவுக்கு உலகத்தில் பெயரில்லை

விஷ்லிங் : …………………………

ஆண் : ஒரு பார்வை
பார்த்து நீ நின்றால்
சிறு பூவாக நான்
மலர்வேனே ஒரு
வார்த்தை இங்கு நீ
சொன்னால் வலி போகும்
என் அன்பே அன்பே

ஆண் : நெஞ்சோடு கலந்திடு
உறவாலே காலங்கள் மறந்திடு
அன்பே நிலவோடு தென்றலும்
வரும் வேளை காயங்கள் மறந்திடு
அன்பே

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Natpinilae lyrics
  • Natpinilae Kaadhal Kondein Tamil song lyrics
  • Natpinilae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Natpinilae
  • Natpinilae full lyrics
  • Natpinilae meaning
  • Natpinilae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...