Manasu Rendum Song Lyrics - Kaadhal Kondein

Manasu Rendum Song Poster

Album: Kaadhal Kondein

Artists: Shankar Mahadevan

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Manasu Rendum Song Lyrics - English & Tamil


Manasu Rendum Song Lyrics in English

Singer : Shankar Mahadevan


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : {Manasu Rendum Paarkka
Kangal Rendum Theenda
Udhadu Rendum Urasa
Kaadhal Vellam Ingu Ponguthae} (2)


Male : Narambil Oru Nadhi Paayuthae
Idhu Enna Vetkai
Kaadhal Vali Udal Kaayuthae
Idhu Enna Vaazhkkai
Oru Paarvaiyil Oru Vaarthaiyil
Oru Theendalil Naan Meendum Pirappenae


Male : Manasu Rendum Paarkka
Kangal Rendum Theenda
Udhadu Rendum Urasa
Kaadhal Vellam Ingu Ponguthae


Male : Kaadhal Sarugaana Pinbu
Mogam Vandhaalae Saabam
Kannil Mul Vaithu Moodi
Thoonga Sonnaalae Paavam


Male : Un Maarbil Vazhigindra Neer Alli
Marundhu Pola Kudippaen
En Piththam Konjam Thanippen
Un Paadha Suvadukkul
Surungi Vizhundhu Marippen


Chorus : Udal Seeruthae
Niram Maaruthae
Vali Yeruthae
Idhu Enna Kalavaramoo


Male : {Manasu Rendum Paarkka
Kangal Rendum Theenda
Udhadu Rendum Urasa
Kaadhal Vellam Ingu Ponguthae} (2)


Male : Nilavin Oliyil Alaigal Eriyuma
Alaiyin Vedhanai Nilavu Ariyuma
Vedhanaigal Nenjil Sugama
Engum Paravudhadee


Male : Udalae Udalae Uraindhu Poividu
Manamae Manamae Irandhu Poividu
Paadhaiyilae Siru Kallaai
Ennai Kidakka Vidu


Male : Un Paarvaiyil Ennai
Kondruvidu Pennae
Un Koondhalil Ennai
Pudhaithu Vidu Pennae


Male : Un Paarvaiyil Ennai
Kondruvidu Pennae
Un Koondhalil Ennai
Pudhaithu Vidu Pennae


Male : Kolvadharku Munnae
Oru Muththamidu Pennae
Adhai Marakkaadhae…
Oru Paarvaiyil Oru Vaarthaiyil
Oru Theendalil Naan Meendum Pirappenae


Male : Manasu Rendum Paarkka
Kangal Rendum Theenda
Udhadu Rendum Urasa
Kaadhal Vellam Ingu Ponguthae


Male : Narambil Oru Nadhi Paayuthae
Idhu Enna Vetkai
Kaadhal Vali Udal Kaayuthae
Idhu Enna Vaazhkkai
Oru Paarvaiyil Oru Vaarthaiyil
Oru Theendalil Naan Meendum Pirappenae



Manasu Rendum Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : { மனசு ரெண்டும்
பார்க்க கண்கள் ரெண்டும்
தீண்ட உதடு ரெண்டும்
உரச காதல் வெள்ளம்
இங்கு பொங்குதே } (2)

ஆண் : நரம்பில் ஒரு
நதி பாயுதே இது என்ன
வேட்கை காதல் வலி
உடல் காயுதே இது என்ன
வாழ்க்கை ஒரு பார்வையில்
ஒரு வார்த்தையில் ஒரு
தீண்டலில் நான் மீண்டும்
பிறப்பேனே

ஆண் : மனசு ரெண்டும்
பார்க்க கண்கள் ரெண்டும்
தீண்ட உதடு ரெண்டும்
உரச காதல் வெள்ளம்
இங்கு பொங்குதே

ஆண் : காதல் சருகான
பின்பு மோகம் வந்தாலே
சாபம் கண்ணில் முள்
வைத்து மூடி தூங்க
சொன்னாலே பாவம்

ஆண் : உன் மார்பில்
வழிகின்ற நீர் அள்ளி
மருந்து போல குடிப்பேன்
என் பித்தம் கொஞ்சம்
தணிப்பேன் உன் பாத
சுவடுக்குள் சுருங்கி
விழுந்து மரிப்பேன்

குழு : உடல் சீறுதே
நிறம் மாறுதே வலி
ஏறுதே இது என்ன
கலவரமோ

ஆண் : { மனசு ரெண்டும்
பார்க்க கண்கள் ரெண்டும்
தீண்ட உதடு ரெண்டும்
உரச காதல் வெள்ளம்
இங்கு பொங்குதே } (2)

ஆண் : நிலவின் ஒளியில்
அலைகள் எரியுமா அலையின்
வேதனை நிலவு அறியுமா
வேதனைகள் நெஞ்சில் சுகமா
எங்கும் பரவுதடி

ஆண் : உடலே உடலே
உறைந்து போய்விடு
மனமே மனமே இறந்து
போய்விடு பாதையிலே
சிறு கல்லாய் என்னை
கிடக்க விடு

ஆண் : உன் பார்வையில்
என்னை கொன்றுவிடு
பெண்ணே உன் கூந்தலில்
என்னை புதைத்து விடு
பெண்ணே

ஆண் : உன் பார்வையில்
என்னை கொன்றுவிடு
பெண்ணே உன் கூந்தலில்
என்னை புதைத்து விடு
பெண்ணே

ஆண் : கொல்வதற்கு
முன்னே ஒரு முத்தமிடு
பெண்ணே அதை மறக்காதே
ஒரு பார்வையில் ஒரு
வார்த்தையில் ஒரு தீண்டலில்
நான் மீண்டும் பிறப்பேனே

ஆண் : மனசு ரெண்டும்
பார்க்க கண்கள் ரெண்டும்
தீண்ட உதடு ரெண்டும்
உரச காதல் வெள்ளம்
இங்கு பொங்குதே

ஆண் : நரம்பில் ஒரு
நதி பாயுதே இது என்ன
வேட்கை காதல் வலி
உடல் காயுதே இது என்ன
வாழ்க்கை ஒரு பார்வையில்
ஒரு வார்த்தையில் ஒரு
தீண்டலில் நான் மீண்டும்
பிறப்பேனே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Natpinilae lyrics
  • Natpinilae Kaadhal Kondein Tamil song lyrics
  • Natpinilae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Natpinilae
  • Natpinilae full lyrics
  • Natpinilae meaning
  • Natpinilae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...