Kadhal Mattum Purivathillai Song Lyrics - Kaadhal Kondein

Kadhal Mattum Purivathillai Song Poster

Album: Kaadhal Kondein

Artists: Vijay Yesudas

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadhal Mattum Purivathillai Song Lyrics - English & Tamil


Kadhal Mattum Purivathillai Song Lyrics in English

Singer : Vijay Yesudas


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Kaadhal Kaadhal
Kaadhalil Nenjam
Kannamoochi Aaduthada
Thedum Kannil Padapadavendru
Pattampoochi Oduthada


Male : Engaeyo Engaeyo
Ivanai Ivanae Thedugiraan
Thaai Mozhi Ellaam Maranthuvittu
Thanakkul Thaanae Pesugiraan


Male : Kaadhal Mattum Purivathallai
Kaatra Neruppa Therivadhillai
Kaadhal Thandha Moorchai Nilai
Naan Kangal Thirandhum Theliyavillai


Chorus : ……………………………………


Male : Kaadhal Kaadhal
Kaadhalil Nenjam
Kannamoochi Aaduthada
Thedum Kannil Padapadavendru
Pattampoochi Oduthada


Male : Netru Varaikkum Ingirunden
Indru Ennai Kaanavillai
Veyil Illai Mazhai Illai
Paarthenae Vaanavillai


Male : En Nenjodu Rasithen
Kollaamal Kolgindra Azhagai
Uyiril Orr Vannam Kuzhaithu
Varaindhen Avalai


Male : Kaadhal Mattum Purivathallai
Kaatra Neruppa Therivadhillai
Kaadhal Thandha Moorchai Nilai
Naan Kangal Thirandhum Theliyavillai


Male : Kaadhal Kaadhal
Kaadhalil Nenjam
Kannamoochi Aaduthada
Thedum Kannil Padapadavendru
Pattampoochi Oduthada


Male : Paalaivanathil Nadandhirundhen
Nee Vandhu Kudai Virithaai
Endhan Peyarae Marandhirundhen
Nee Indru Kural Koduthaai


Male : En Kannaadi Manadhil Ippoadhu
En Mugham Paarthen
Nee Vantha Pozhuthil
Enthan Nenjam Poothen


Male : Nadhigal Kadalil Therivathillai
Natpil Kavalai Purivathillai
Idhayam Rendum Sernthirunthaal
Iravum Pagalum Paarpathillai


Male : Kaadhal Kaadhal
Kaadhalil Nenjam
Kannamoochi Aaduthada
Thedum Kannil Padapadavendru
Pattampoochi Oduthada


Male : Engaeyo Engaeyo
Ivanai Ivanae Thedugiraan
Thaai Mozhi Ellaam Maranthuvittu
Thanakkul Thaanae Pesugiraan


Male : Kaadhal Mattum Purivathallai
Kaatra Neruppa Therivadhillai
Kaadhal Thandha Moorchai Nilai
Naan Kangal Thirandhum Theliyavillai


Chorus : ……………………………………



Kadhal Mattum Purivathillai Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : காதல் காதல்
காதலில் நெஞ்சம்
கண்ணாமூச்சி ஆடுதடா
தேடும் கண்ணில் பட
படவென்று பட்டாம்பூச்சி
ஓடுதடா

ஆண் : எங்கேயோ
எங்கேயோ இவனை
இவனே தேடுகிறான்
தாய் மொழி எல்லாம்
மறந்து விட்டு தனக்குள்
தானே பேசுகிறான்

ஆண் : காதல் மட்டும்
புரிவதில்லை காற்றா
நெருப்பா தெரிவதில்லை
காதல் தந்த மூர்ச்சை நிலை
நான் கண்கள் திறந்தும்
தெளியவில்லை

குழு : ………………………….

ஆண் : காதல் காதல்
காதலில் நெஞ்சம்
கண்ணாமூச்சி ஆடுதடா
தேடும் கண்ணில் பட
படவென்று பட்டாம்பூச்சி
ஓடுதடா

ஆண் : நேற்று வரைக்கும்
இங்கிருந்தேன் இன்று என்னை
காணவில்லை வெயில் இல்லை
மழை இல்லை பார்த்தேனே
வானவில்லை

ஆண் : என் நெஞ்சோடு
ரசித்தேன் கொல்லாமல்
கொல்கின்ற அழகை உயிரில்
ஓர் வண்ணம் குழைத்து
வரைந்தேன் அவளை

ஆண் : காதல் மட்டும்
புரிவதில்லை காற்றா
நெருப்பா தெரிவதில்லை
காதல் தந்த மூர்ச்சை நிலை
நான் கண்கள் திறந்தும்
தெளியவில்லை

ஆண் : காதல் காதல்
காதலில் நெஞ்சம்
கண்ணாமூச்சி ஆடுதடா
தேடும் கண்ணில் பட
படவென்று பட்டாம்பூச்சி
ஓடுதடா

ஆண் : பாலைவனத்தில்
நடந்திருந்தேன் நீ வந்து
குடை விரித்தாய் எந்தன்
பெயரே மறந்திருந்தேன்
நீ இன்று குரல் கொடுத்தாய்

ஆண் : என் கண்ணாடி
மனதில் இப்போது என்
முகம் பார்த்தேன் நீ வந்த
பொழுதில் எந்தன் நெஞ்சம்
பூத்தேன்

ஆண் : நதிகள் கடலில்
தெரிவதில்லை நட்பில்
கவலை புரிவதில்லை
இதயம் ரெண்டும்
சேர்ந்திருந்தால் இரவும்
பகலும் பார்ப்பதில்லை

ஆண் : காதல் காதல்
காதலில் நெஞ்சம்
கண்ணாமூச்சி ஆடுதடா
தேடும் கண்ணில் பட
படவென்று பட்டாம்பூச்சி
ஓடுதடா

ஆண் : எங்கேயோ
எங்கேயோ இவனை
இவனே தேடுகிறான்
தாய் மொழி எல்லாம்
மறந்து விட்டு தனக்குள்
தானே பேசுகிறான்

ஆண் : காதல் மட்டும்
புரிவதில்லை காற்றா
நெருப்பா தெரிவதில்லை
காதல் தந்த மூர்ச்சை நிலை
நான் கண்கள் திறந்தும்
தெளியவில்லை

குழு : ………………………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Natpinilae lyrics
  • Natpinilae Kaadhal Kondein Tamil song lyrics
  • Natpinilae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Natpinilae
  • Natpinilae full lyrics
  • Natpinilae meaning
  • Natpinilae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...