Devathayai Kanden Song Lyrics - Kaadhal Kondein

Devathayai Kanden Song Poster

Album: Kaadhal Kondein

Artists: Harish Raghavendra

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Devathayai Kanden Song Lyrics - English & Tamil


Devathayai Kanden Song Lyrics in English

Singer : Harish Raghavendra


                 Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Devathaiyai Kanden Kaadhalil Vizhundhen
En Uyir Udan Kalanthu Vitaal
Nenjukul Nulainthaal Moochinil Nirainthaal
En Mugavari Maatri Vaithaal


Male : Oru Vannathu Poochi Enthan Vazhi Thedi Vanthathu
Athan Vannangal Matum Indru Viralodu Ullathu


Male : Theekullae Viral Vaithen
Thani Theevil Kadai Vaithen
Manal Veedu Katti Vaithen


Male : Devathaiyai Kanden Kaadhalil Vizhundhen
En Uyir Udan Kalanthu Vitaal
Nenjukul Nulainthaal Moochinil Nirainthaal
En Mugavari Maatri Vaithaal


Male : Devathai Devathai Devathai Devathai
Aval Oru Devathai Devathai
Devathai Devathai Devathai


Male : Vizhi Oramaai Oru Neer Thuli Vazhiyudhae En Kaadhali
Adhan Aalangal Nee Unarnthaal Pothum Pothum Pothum
Azhiyamalae Oru Niyabagam Azhai Paaiyudhae Enna Kaaranam
Arugamaiyil Un Vaasam Veesinaal Swaasam Sooderidum


Male : Kallarai Melae Pookum Pookal Koondhalai Poi Thaan Seradhae
Ethanai Kaadhal Ethanai Aasai
Thadu Maarudhae Thadam Maarudhae
Adi Boomi Kanavu Udainthu Pogudhae


Male : Devathai Devathai Devathai Devathai
Aval Oru Devathai Devathai
Devathai Devathai Devathai


Male : Thozhiyae Oru Nerathil Thozhilae Nee Saaigayil
Paaviyaai Manam Paalai Pogum Pogum Pogum
Soliyaai Ennai Suzhatrinaai Soolnilai Thisai Maatrinaai
Kaanalaai Un Kaadhal Kanden Kannai Kurudakinaai


Male : Kaatrinil Kizhiyum Ilaikalukellam Kaatridam Kobam Kidaiyathu
Unnidam Kobam Ingu Naan Kondaal Engu Povathu Enna Aavathu
En Vaazhvum Thaazhvum Unnai Sernthathu


Male : Devathaiyai Kanden Kaadhalil Vizhundhen
En Uyir Udan Kalanthu Vitaal
Nenjukul Nulainthaal Moochinil Nirainthaal
En Mugavari Maatri Vaithaal


Male : Oru Vannathu Poochi Enthan Vazhi Thedi Vanthathu
Athan Vannangal Matum Indru Viralodu Ullathu



Devathayai Kanden Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : தேவதையை கண்டேன்
காதலில் விழுந்தேன் என்
உயிருடன் கலந்து விட்டாள்
நெஞ்சுக்குள் நுழைந்தாள்
மூச்சினில் நிறைந்தாள்
என் முகவரி மாற்றி வைத்தாள்

ஆண் : ஒரு வண்ணத்துபூச்சி
எந்தன் வழிதேடி வந்தது
அதன் வண்ணங்கள் மட்டும்
இன்று விரலோடு உள்ளது

ஆண் : தீக்குள்ளே விரல்
வைத்தேன் தனி தீவில்
கடை வைத்தேன் மணல்
வீடு கட்டி வைத்தேன்

ஆண் : தேவதையை கண்டேன்
காதலில் விழுந்தேன் என்
உயிருடன் கலந்து விட்டாள்
நெஞ்சுக்குள் நுழைந்தாள்
மூச்சினில் நிறைந்தாள்
என் முகவரி மாற்றி வைத்தாள்

ஆண் : தேவதை தேவதை
தேவதை தேவதை அவள்
ஒரு தேவதை தேவதை
தேவதை தேவதை தேவதை

ஆண் : விழி ஓரமாய் ஒரு
நீர் துளி அடி வழியுதே என்
காதலி அதன் ஆழங்கள் நீ
உணர்ந்தால் போதும் போதும்
போதும் அழியாமலே ஒரு ஞாபகம்
அலை பாயுதே என்ன காரணம்
அருகாமையில் உன் வாசம்
வீசினால் சுவாசம் சூடேறிடும்

ஆண் : கல்லறை மேலே
பூக்கும் பூக்கள் கூந்தலை
போய்தான் சேராதே எத்தனை
காதல் எத்தனை ஆசை தடுமாறுதே
தடம் மாறுதே அடி பூமி கனவு
உடைந்து போகுதே

ஆண் : தேவதை தேவதை
தேவதை தேவதை அவள்
ஒரு தேவதை தேவதை
தேவதை தேவதை தேவதை

ஆண் : தோழியே ஒரு
நேரத்தில் தோளிலே நீ
சாய்கையில் பாவியாய்
மனம் பாழாய் போகும்
போகும் போகும் சோழியாய்
என்னை சுழற்றினாய்
சூழ்நிலை திசை மாற்றினாய்
கானலாய் உன் காதல் கண்டேன்
கண்ணை குருடாக்கினாய்

ஆண் : காற்றினில் கிழியும்
இலைகளுக்கெல்லாம் காற்றிடம்
கோபம் கிடையாது உன்னிடம் கோபம்
இங்கு நான் கொண்டால் எங்கு போவது
என்ன ஆவது என் வாழ்வும் தாழ்வும்
உன்னை சேர்ந்தது

ஆண் : தேவதையை கண்டேன்
காதலில் விழுந்தேன் என்
உயிருடன் கலந்து விட்டாள்
நெஞ்சுக்குள் நுழைந்தாள்
மூச்சினில் நிறைந்தாள்
என் முகவரி மாற்றி வைத்தாள்

ஆண் : ஒரு வண்ணத்துபூச்சி
எந்தன் வழிதேடி வந்தது
அதன் வண்ணங்கள் மட்டும்
இன்று விரலோடு உள்ளது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Natpinilae lyrics
  • Natpinilae Kaadhal Kondein Tamil song lyrics
  • Natpinilae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Natpinilae
  • Natpinilae full lyrics
  • Natpinilae meaning
  • Natpinilae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...