Nee Othukitta Song Lyrics - Saranalayam

Nee Othukitta Song Poster

Album: Saranalayam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Nee Othukitta Song Lyrics - English & Tamil


Nee Othukitta Song Lyrics in English

Singer : S. P. Balasubrahmanyam


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Nee Othukkittaa
Pathu Tharam Mutham Vappen
Nee Ishtappattaa Sorgathaiyae
Katti Vappen


Male : Nee Othukkittaa
Pathu Tharam Mutham Vappen
Nee Ishtappattaa Sorgathaiyae
Katti Vappen


Male : Adi Mayilae Manam Irangu
Nee Mayakkum Pudhu Arangu
En Madiyil Nee Urangu
Thulli Kudhikkum Mana Kurangu


Male : Ae… Janakkum Janakkum Janakkum
Jana Janakkinaanaa
Janakkum Janakkum Janakkum
Jana Janakkinaanaa
Ada Janakkinaanaa Janakkinaanaa
Janakkinaanaa Naanaa Naanaa


Male : Kulikkum Podhu Onna Nenachen
Vazhukki Vizhundhenae Haan
Komari Ponnae Paadhi Kanavil
Muzhichu Ezhundhenae…ae…ae…


Male : Kulikkum Podhu Onna Nenachen
Vazhukki Vizhundhenae Haan
Komari Ponnae Paadhi Kanavil
Muzhichu Ezhundhenae..


Male : Onga Aathaa Enakku Maami
Vandhu Anaichu Sogathai Kaami
Adi Ponnaana Maadhulaiyae
Nee Illaama Naan Illaiyae Hae


Male : Nee Othukkittaa
Pathu Tharam Mutham Vappen
Nee Ishtappattaa Sorgathaiyae
Katti Vappen


Male : Adi Mayilae Manam Irangu
Nee Mayakkum Pudhu Arangu
En Madiyil Nee Urangu
Thulli Kudhikkum Mana Kurangu


Male : Ae… Janakkum Janakkum Janakkum
Jana Janakkinaanaa Hoo Hoo
Janakkum Janakkum Janakkum
Jana Janakkinaanaa Hoo Hoo
Ada Janakkinaa Hoo Janakkinaa Hoo
Janakkinaa Hoo Hoo Hoo Hoo


Male : Velagi Velagi Pora Podhu
Ulagam Puriyaadhu Aamaa
Veruppu Irundhaa Aasa Manasa
Ariya Mudiyaadhu
Thararap Thararap Thararap


Male : Velagi Velagi Pora Podhu
Ulagam Puriyaadhu
Haan Haan Haan Haan
Veruppu Irundhaa Aasa Manasa
Ariya Mudiyaadhu


Male : Vara Venum Anaikka Venum
Varam Ketten Kodukka Venum
Ippo Neeyaachu Naanaachu
Sollu Neram Thaan Veenaachu


Male : Nee Othukkittaa Haa Haa
Pathu Tharam Hae Hae
Mutham Vappen Mm Mm Mm Mm Mm..
Nee Ishtappattaa Haa Haa
Sorgathaiyae Hae Hae
Katti Vappen


Male : Adi Mayilae Manam Irangu
Nee Mayakkum Pudhu Arangu
En Madiyil Nee Urangu
Thulli Kudhikkum Mana Kurangu


Male : Thaka Dhinadhina Thanaktha Nakadhina Thaa
Janakkum Janakkum Janakkum
Jana Janakkinaanaa Hoi Hoi
Janakkum Janakkum Janakkum
Jana Janakkinaanaa Hoi
Janakkinaa Haa Hoi Janakkinaa Haa Hoi
Janakkinaanaa Haa



Nee Othukitta Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : நீ ஒத்துக்கிட்டா
பத்து தரம் முத்தம் வப்பேன்
நீ இஷ்டப் பட்டா சொர்க்கத்தையே
கட்டி வப்பேன்

ஆண் : நீ ஒத்துக்கிட்டா
பத்து தரம் முத்தம் வப்பேன்
நீ இஷ்டப் பட்டா சொர்க்கத்தையே
கட்டி வப்பேன்

ஆண் : அடி மயிலே மனம் இறங்கு
நீ மயக்கும் புது அரங்கு
என் மடியில் நீ உறங்கு
துள்ளிக் குதிக்கும் மனக் குரங்கு

ஆண் : ஏ……ஜனக்கும் ஜனக்கும் ஜனக்கும்
ஜன ஜனக்கினானா
ஜனக்கும் ஜனக்கும் ஜனக்கும்
ஜன ஜனக்கினானா
அட ஜனக்கினானா ஜனக்கினானா
ஜனக்கினானா நானா நானா

ஆண் : குளிக்கும் போது ஒன்ன நெனச்சேன்
வழுக்கி விழுந்தேனே ஹான்
கொமரிப் பொண்ணே பாதிக் கனவில்
முழிச்சு எழுந்தேனே….ஏ……ஏ…..

ஆண் : குளிக்கும் போது ஒன்ன நெனச்சேன்
வழுக்கி விழுந்தேனே ஹான்
கொமரிப் பொண்ணே பாதிக் கனவில்
முழிச்சு எழுந்தேனே….

ஆண் : ஒங்க ஆத்தா எனக்கு மாமி ஆமா
வந்து அணைச்சு சொகத்தக் காமி
அடி பொன்னான மாதுளையே
நீ இல்லாம நான் இல்லையே ஹே….

ஆண் : நீ ஒத்துக்கிட்டா
அட பத்து தரம் முத்தம் வப்பேன்
ஆஹ் ஆஹ் நீ இஷ்டப் பட்டா சொர்க்கத்தையே
கட்டி வப்பேன்

ஆண் : அடி மயிலே மனம் இறங்கு
நீ மயக்கும் புது அரங்கு
என் மடியில் நீ உறங்கு
துள்ளிக் குதிக்கும் மனக் குரங்கு

ஆண் : ஏ……ஜனக்கும் ஜனக்கும் ஜனக்கும்
ஜன ஜனக்கினானா ஹோ ஹோ
ஜனக்கும் ஜனக்கும் ஜனக்கும்
ஜன ஜனக்கினானா ஹோ ஹோ
அட ஜனக்கினானா ஹோ ஜனக்கினானா ஹோ
ஜனக்கினானா ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : வெலகி வெலகி போற போது
உலகம் புரியாது ஆமா
வெறுப்பு இருந்தா ஆச மனச
அறிய முடியாது
தரரப் தரரப் தரரப்

ஆண் : வெலகி வெலகி போற போது
உலகம் புரியாது ஆமா
ஹான் ஹான் ஹான் ஹான்
வெறுப்பு இருந்தா ஆச மனச
அறிய முடியாது

ஆண் : வர வேணும் அணைக்க வேணும்
வரம் கேட்டேன் கொடுக்க வேணும்
இப்போ நீயாச்சு நானாச்சு
சொல்லு நேரம்தான் வீணாச்சு…..

ஆண் : நீ ஒத்துக்கிட்டா ஹா ஹா
பத்து தரம் ஹே ஹே
முத்தம் வைப்பேன் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
நீ இஷ்டப் பட்டா ஹா ஹா
சொர்க்கத்தையே ஹே ஹே
கட்டி வப்பேன்

ஆண் : அடி மயிலே மனம் இறங்கு
நீ மயக்கும் புது அரங்கு
என் மடியில் நீ உறங்கு
துள்ளிக் குதிக்கும் மனக் குரங்கு

ஆண் : ……………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nedu Naal Aasai Ondru lyrics
  • Nedu Naal Aasai Ondru Saranalayam Tamil song lyrics
  • Nedu Naal Aasai Ondru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nedu Naal Aasai Ondru
  • Nedu Naal Aasai Ondru full lyrics
  • Nedu Naal Aasai Ondru meaning
  • Nedu Naal Aasai Ondru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...