Ezhuthukiral Song Lyrics - Saranalayam

Ezhuthukiral Song Poster

Album: Saranalayam

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ezhuthukiral Song Lyrics - English & Tamil


Ezhuthukiral Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Ezhudhugiraal Oru Pudhu Kavidhai
Vanna Iru Vizhiyaal Indha Poongodhai
Ezhudhugiraal Oru Pudhu Kavidhai
Vanna Iru Vizhiyaal Indha Poongodhai
Idhai Vida Ilakkiyam Kidaiyaadhu
Ilakkana Varambugal Idharkkaedhu
Idhai Vida Ilakkiyam Kidaiyaadhu
Ilakkana Varambugal Idharkkaedhu


Male : Ezhudhugiraal Oru Pudhu Kavidhai
Vanna Iru Vizhiyaal Indha Poongodhai


Male : Vaazhai Madal Pola Udal Azhagum
Thangam Vaartha Chimizh Pola Udhadazhagum
Vaazhai Madal Pola Udal Azhagum
Thangam Vaartha Chimizh Pola Udhadazhagum
Thanjai Koyil Radham Pola Nadai Azhagum
Vandhu Kulavum Vaelaiyil Manam Kavarum
Kattazhagu Pettagamum Kan Niraindha Sithiram
Kaala Kaalam Ingu Enakkaaga


Male : Ezhudhugiraal Oru Pudhu Kavidhai
Vanna Iru Vizhiyaal Indha Poongodhai


Male : Vaanam Valaikkaadha Kadar Karaiyo
Idhu Vandu Thulaikkaadha Pazha Kulaiyo
Vaanam Valaikkaadha Kadar Karaiyo
Idhu Vandu Thulaikkaadha Pazha Kulaiyo
Innum Vaasal Thirakkaadha Aranmanaiyo
Kannan Vandhu Thuyilaadha Aalilaiyo
Putham Pudhu Puthagamo
Punnagaikkum Rathinamo
Dheva Dhevi Ival Enakkaaga


Male : Ezhudhugiraal Oru Pudhu Kavidhai
Vanna Iru Vizhiyaal Indha Poongodhai


Male : Pesum Mani Vaarthai Thamizh Chuvaiyo
Pudhir Podum Vizhi Jaadai Vidu Kadhaiyo
Pesum Mani Vaarthai Thamizh Chuvaiyo
Pudhir Podum Vizhi Jaadai Vidu Kadhaiyo
Nenjil Aasai Alai Paayum Pudhu Punalo
Oru Aadai Sumbaadum Madhu Kudamo
Panjanaiyil Kai Anaikka Paiya Paiya Mei Anaikka
Thaavi Thaavi Varum Kalai Maano


Male : Ezhudhugiraal Oru Pudhu Kavidhai
Vanna Iru Vizhiyaal Indha Poongodhai
Idhai Vida Ilakkiyam Kidaiyaadhu
Ilakkana Varambugal Idharkkaedhu


Male : Ezhudhugiraal Oru Pudhu Kavidhai
Vanna Iru Vizhiyaal Indha Poongodhai



Ezhuthukiral Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : எழுதுகிறாள் ஒரு புதுக்கவிதை
வண்ண இரு விழியால் இந்த பூங்கோதை
எழுதுகிறாள் ஒரு புதுக்கவிதை
வண்ண இரு விழியால் இந்த பூங்கோதை
இதைவிட இலக்கியம் கிடையாது
இலக்கண வரம்புகள் இதற்கேது
இதைவிட இலக்கியம் கிடையாது
இலக்கண வரம்புகள் இதற்கேது

ஆண் : எழுதுகிறாள் ஒரு புதுக்கவிதை
வண்ண இரு விழியால் இந்த பூங்கோதை

ஆண் : வாழை மடல் போல உடல் அழகும்
தங்கம் வார்த்த சிமிழ் போல உதடழகும்
வாழை மடல் போல உடல் அழகும்
தங்கம் வார்த்த சிமிழ் போல உதடழகும்
தஞ்சை கோயில் ரதம் போல நடை அழகும்
வந்து குலவும் வேளையில் மனம் கவரும்
கட்டழகு பெட்டகமோ கண் நிறைந்த சித்திரமோ
கால காலம் இங்கு எனக்காக

ஆண் : எழுதுகிறாள் ஒரு புதுக்கவிதை
வண்ண இரு விழியால் இந்த பூங்கோதை

ஆண் : வானம் வளைக்காத கடற்கரையோ
இது வண்டு துளைக்காத பழக்குலையோ
வானம் வளைக்காத கடற்கரையோ
இது வண்டு துளைக்காத பழக்குலையோ
இன்னும் வாசல் திறக்காத அரண்மனையோ
கண்ணன் வந்து துயிலாத ஆழிலையோ
புத்தம் புது புத்தகமோ
புன்னகைக்கும் ரத்தினமோ
தேவ தேவி இவள் எனக்காக

ஆண் : எழுதுகிறாள் ஒரு புதுக்கவிதை
வண்ண இரு விழியால் இந்த பூங்கோதை

ஆண் : பேசும் மணி வார்த்தை தமிழ்ச் சுவையோ
புதிர் போடும் விழி ஜாடை விடுகதையோ
பேசும் மணி வார்த்தை தமிழ்ச் சுவையோ
புதிர் போடும் விழி ஜாடை விடுகதையோ
நெஞ்சில் ஆசை அலை பாயும் புதுப்புனலோ
ஒரு ஆடை சுமந்தாடும் மதுக்குடமோ
பஞ்சணையில் கை அணைக்க
பையப் பைய மெய் அணைக்க
தாவி தாவி வரும் கலைமானோ

ஆண் : எழுதுகிறாள் ஒரு புதுக்கவிதை
வண்ண இரு விழியால் இந்த பூங்கோதை
இதைவிட இலக்கியம் கிடையாது
இலக்கண வரம்புகள் இதற்கேது

ஆண் : எழுதுகிறாள் ஒரு புதுக்கவிதை
வண்ண இரு விழியால் இந்த பூங்கோதை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nedu Naal Aasai Ondru lyrics
  • Nedu Naal Aasai Ondru Saranalayam Tamil song lyrics
  • Nedu Naal Aasai Ondru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nedu Naal Aasai Ondru
  • Nedu Naal Aasai Ondru full lyrics
  • Nedu Naal Aasai Ondru meaning
  • Nedu Naal Aasai Ondru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...