Indru Kaatrukkum Malarukkum Song Lyrics - Saranalayam

Indru Kaatrukkum Malarukkum Song Poster

Album: Saranalayam

Artists: Vani Jairam, Malaysia Vasudevan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Indru Kaatrukkum Malarukkum Song Lyrics - English & Tamil


Indru Kaatrukkum Malarukkum Song Lyrics in English

Singers : Vani Jairam And Malaysia Vasudevan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Indru Kaatrukkum Malarukkum Kalyaanamaam
Ingu Kaana Karunguyilgal Kacheriyaam…
Indru Kaatrukkum Malarukkum Kalyaanamaam
Ingu Kaana Karunguyilgal Kacheriyaam


Female : Neela Nadhi Karaiyl Oorkolamaam
Mugil Neendhi Vilaiyaadum Kaar Kaalamaam
Neela Nadhi Karaiyl Oorkolamaam
Mugil Neendhi Vilaiyaadum Kaar Kaalamaam


Male : Indru Kaatrukkum Malarukkum Kalyaanamaam
Ingu Kaana Karunguyilgal Kacheriyaam…


Male : Paakku Marangalin Nizhal Oram
Nalla Pavazha Malligaigal Paai Poda


Female : Aahaa… Aahaa… Oho… Oho…


Male : Paakku Marangalin Nizhal Oram
Nalla Pavazha Malligaigal Paai Poda


Female : Maalai Pozhudhodu Pani Thoova
Mella Maaran Vilaiyaattu Arangaera
Maalai Pozhudhodu Pani Thoova
Mella Maaran Vilaiyaattu Arangaera
Rathi Maaran Vilaiyaattu Arangaera


Male : Indru Kaatrukkum Malarukkum Kalyaanamaam
Ingu Kaana Karunguyilgal Kacheriyaam


Female : Neela Nadhi Karaiyl Oorkolamaam
Mugil Neendhi Vilaiyaadum Kaar Kaalamaam


Male : Indru Kaatrukkum Malarukkum Kalyaanamaam
Ingu Kaana Karunguyilgal Kacheriyaam…


Female : Solai Vanangalin Vazhi Thorum
Sinnachiriya Minmingal Vilakkaetra


Male : Aahaa… Aahaa… Aehaehae Aehaehae


Female : Solai Vanangalin Vazhi Thorum
Sinnachiriya Minmingal Vilakkaetra


Male : Bodhai Medhuvaaga Thalaikkaera
Mannil Paadham Padhiyaamal Thadumaara
Bodhai Medhuvaaga Thalaikkaera
Mannil Paadham Padhiyaamal Thadumaara
Vanna Paadham Padhiyaamal Thadumaara


Male : Indru Kaatrukkum Malarukkum Kalyaanamaam
Ingu Kaana Karunguyilgal Kacheriyaam


Female : Neela Nadhi Karaiyl Oorkolamaam
Mugil Neendhi Vilaiyaadum Kaar Kaalamaam


Both : Indru Kaatrukkum Malarukkum Kalyaanamaam
Ingu Kaana Karunguyilgal Kacheriyaam…



Indru Kaatrukkum Malarukkum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : இன்று காற்றுக்கும் மலருக்கும் கல்யாணமாம்
இங்கு கானக் கருங்குயில்கள் கச்சேரியாம்…
இன்று காற்றுக்கும் மலருக்கும் கல்யாணமாம்
இங்கு கானக் கருங்குயில்கள் கச்சேரியாம்…

பெண் : நீல நதிக் கரையில் ஊர்கோலமாம்
முகில் நீந்தி விளையாடும் கார்காலமாம்
நீல நதிக் கரையில் ஊர்கோலமாம்
முகில் நீந்தி விளையாடும் கார்காலமாம்

ஆண் : இன்று காற்றுக்கும் மலருக்கும் கல்யாணமாம்
இங்கு கானக் கருங்குயில்கள் கச்சேரியாம்…

ஆண் : பாக்கு மரங்களின் நிழல் ஓரம்
நல்ல பவழ மல்லிகைகள் பாய் போட

பெண் : ஆஹா…….ஆஹா…..ஓஹோ…..ஓஹோ…..

ஆண் : பாக்கு மரங்களின் நிழல் ஓரம்
நல்ல பவழ மல்லிகைகள் பாய் போட

பெண் : மாலைப் பொழுதோடு பனித் தூவ
மெல்ல மாறன் விளையாட்டு அரங்கேற
மாலைப் பொழுதோடு பனித் தூவ
மெல்ல மாறன் விளையாட்டு அரங்கேற
ரதி மாறன் விளையாட்டு அரங்கேற…

ஆண் : இன்று காற்றுக்கும் மலருக்கும் கல்யாணமாம்
இங்கு கானக் கருங்குயில்கள் கச்சேரியாம்…

பெண் : நீல நதிக் கரையில் ஊர்கோலமாம்
முகில் நீந்தி விளையாடும் கார்காலமாம்

ஆண் : இன்று காற்றுக்கும் மலருக்கும் கல்யாணமாம்
இங்கு கானக் கருங்குயில்கள் கச்சேரியாம்…….

பெண் : சோலை வனங்களின் வழி தோறும்
சின்னஞ் சிறிய மின்மினிகள் விளக்கேற்ற

பெண் : ஆஹா…….ஆஹா…..ஏஹேஹே ஏஹேஹே

பெண் : சோலை வனங்களின் வழி தோறும்
சின்னஞ் சிறிய மின்மினிகள் விளக்கேற்ற

ஆண் : போதை மெதுவாகத் தலைக்கேற
மண்ணில் பாதம் பதியாமல் தடுமாற
போதை மெதுவாகத் தலைக்கேற
மண்ணில் பாதம் பதியாமல் தடுமாற
வண்ணப் பாதம் பதியாமல் தடுமாற….

ஆண் : இன்று காற்றுக்கும் மலருக்கும் கல்யாணமாம்
இங்கு கானக் கருங்குயில்கள் கச்சேரியாம்…

பெண் : நீல நதிக் கரையில் ஊர்கோலமாம்
முகில் நீந்தி விளையாடும் கார்காலமாம்

இருவர் : இன்று காற்றுக்கும் மலருக்கும் கல்யாணமாம்
இங்கு கானக் கருங்குயில்கள் கச்சேரியாம்…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nedu Naal Aasai Ondru lyrics
  • Nedu Naal Aasai Ondru Saranalayam Tamil song lyrics
  • Nedu Naal Aasai Ondru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nedu Naal Aasai Ondru
  • Nedu Naal Aasai Ondru full lyrics
  • Nedu Naal Aasai Ondru meaning
  • Nedu Naal Aasai Ondru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...