Nedu Naal Aasai Ondru Song Lyrics - Saranalayam

Nedu Naal Aasai Ondru Song Poster

Album: Saranalayam

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Nedu Naal Aasai Ondru Song Lyrics - English & Tamil


Nedu Naal Aasai Ondru Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Nedu Naal Aasai Ondru
Indha Nenjinil Udhithadhundu
Adhai Naeridaiyaaga Cholla
Naan Naanam Illaadhaval Alla


Male : Nedu Naal Aasai Ondru
Indha Nenjinil Udhithadhundu
Adhai Naeridaiyaaga Cholla
Kannai Thoodhu Vittenadi Mella


Male : Gama Pani Needha Dhaama Maaga


Female : Gaasa Saani Needha Dhaapa


Male : Padha Padhaa


Female : Padha Padhaa


Male : Nee Nee Saa


Female : Ree Ree Gaa


Male : Maa Maa Paa


Female : Dhaa Dhaa Paa


Male : Kanni Poongodi Kaigal Neetti
Kilaiyai Thaedum Kaatchi Kanden
Kanni Poongodi Kaigal Neetti
Kilaiyai Thaedum Kaatchi Kanden


Female : Manjal Sooriyan Maerkil Saaindhu
Malaiyai Koodum Kolam Kanden
Manjal Sooriyan Maerkil Saaindhu
Malaiyai Koodum Kolam Kanden


Male : Adhu Pol Naanum Vandhu
Indha Mellidai Anaippadhu Endru
Adhu Pol Naanum Vandhu
Indha Mellidai Anaippadhu Endru


Female : Adhai Naeridaiyaaga Cholla
Naan Naanam Illaadhaval Alla


Male : Nedu Naal Aasai Ondru


Female : Indha Nenjinil Udhithadhundu


Male : Adhai Naeridaiyaaga Cholla


Female : Naan Naanam Illaadhaval Alla


Male : Aahaa Aahaaha


Female : Aahaa Aahaaha


Both : Haa…


Male : Maama Gaagaa


Female : Maama Gaagaa


Male : Paapa Maamaa


Female : Paapa Maamaa


Male : Dhaadha Paapaa


Female : Dhaadha Paapaa


Both : Saa…


Male : Indha Vaaliban Kaadhal Nenjai
Ilaiya Raani Yerkka Vendum
Indha Vaaliban Kaadhal Nenjai
Ilaiya Raani Yerkka Vendum


Female : Enna Maaligai Vaasal Thorum
Ilamai Dheepam Yaetra Vendum
Enna Maaligai Vaasal Thorum
Ilamai Dheepam Yaetra Vendum


Male : Madi Mel Unnai Thaanga
Indha Mannavan Ninaivugal Yenga
Madi Mel Unnai Thaanga
Indha Mannavan Ninaivugal Yenga


Female : Adhai Naeridaiyaaga Cholla
Naan Naanam Illaadhaval Alla


Female : Nedu Naal Aasai Ondru
Indha Nenjinil Udhithadhundu


Male : Adhai Naeridaiyaaga Cholla
Kannai Thoodhu Vittenadi Mella



Nedu Naal Aasai Ondru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : நெடுநாள் ஆசை ஒன்று
இந்த நெஞ்சினில் உதித்ததுண்டு
அதை நேரிடையாக சொல்ல
நான் நாணம் இல்லாதவள் அல்ல

பெண் : நெடுநாள் ஆசை ஒன்று
இந்த நெஞ்சினில் உதித்ததுண்டு
அதை நேரிடையாக சொல்ல
கண்ணை தூது விட்டேனடி மெல்ல

ஆண் : க ம ப நி நீத தாம மாக

பெண் : க ச சாநி நி தா ப

ஆண் : பத பத

பெண் : பத பத

ஆண் : நி நி ஸ

பெண் : ரி ரி க

ஆண் : ம ம ப

பெண் : தா தா பா

ஆண் : கன்னி பூங்கொடி கைகள் நீட்டி
கிளையை தேடும் காட்சி கண்டேன்
கன்னி பூங்கொடி கைகள் நீட்டி
கிளையை தேடும் காட்சி கண்டேன்

பெண் : மஞ்சள் சூரியன் மேற்கில் சாய்ந்து
மலையை கூடும் கோலம் கண்டேன்
மஞ்சள் சூரியன் மேற்கில் சாய்ந்து
மலையை கூடும் கோலம் கண்டேன்

ஆண் : அது போல் நானும் வந்து
இந்த மெல்லிடை அணைப்பது என்று
அது போல் நானும் வந்து
இந்த மெல்லிடை அணைப்பது என்று

பெண் : அதை நேரிடையாக சொல்ல
நான் நாணம் இல்லாதவள் அல்ல

ஆண் : நெடுநாள் ஆசை ஒன்று

பெண் : இந்த நெஞ்சினில் உதித்ததுண்டு

ஆண் : அதை நேரிடையாக சொல்ல

பெண் : நான் நாணம் இல்லாதவள் அல்ல

பெண் : ஆஹா ஆஹாஹா

பெண் : ஆஹா ஆஹாஹா

இருவர் : ஹா…..

ஆண் : மா ம கா க

பெண் : மா ம கா க

ஆண் : பாப மாமா

பெண் : பாப மாமா

ஆண் : தாத பாபா

பெண் : தாத பாபா

இருவர் : சா…..

ஆண் : இந்த வாலிபன் காதல் நெஞ்சை
இளைய ராணி ஏற்க வேண்டும்
இந்த வாலிபன் காதல் நெஞ்சை
இளைய ராணி ஏற்க வேண்டும்

பெண் : எண்ண மாளிகை வாசல் தோறும்
இளமை தீபம் ஏற்ற வேண்டும்
எண்ண மாளிகை வாசல்தோறும்
இளமை தீபம் ஏற்ற வேண்டும்

ஆண் : மடி மேல் உன்னை தாங்க
இந்த மன்னவன் நினைவுகள் ஏங்க
மடி மேல் உன்னை தாங்க
இந்த மன்னவன் நினைவுகள் ஏங்க

பெண் : அதை நேரிடையாக சொல்ல
நான் நாணம் இல்லாதவள் அல்ல

பெண் : நெடுநாள் ஆசை ஒன்று
இந்த நெஞ்சினில் உதித்ததுண்டு

ஆண் : அதை நேரிடையாக சொல்ல
கண்ணை தூது விட்டேனடி மெல்ல


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nee Othukitta lyrics
  • Nee Othukitta Saranalayam Tamil song lyrics
  • Nee Othukitta lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nee Othukitta
  • Nee Othukitta full lyrics
  • Nee Othukitta meaning
  • Nee Othukitta song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...