Kolli Mala Kaattukkulle Song Lyrics - Saranalayam

Kolli Mala Kaattukkulle Song Poster

Album: Saranalayam

Artists: S. P. Sailaja, Malaysia Vasudevan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kolli Mala Kaattukkulle Song Lyrics - English & Tamil


Kolli Mala Kaattukkulle Song Lyrics in English

Singers : S. P. Sailaja And Malaysia Vasudevan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Kolli Mala Kaattukkullae


Chorus : Daandaandaa Dadandaa


Male : Aa Vella Puraa Koottukkullae


Chorus : Daandaandaa Dadandaa


Male : Aa Onna Onnu Paathukittu


Chorus : Daandaandaa Dadandaa


Male : Aa Uchanthala Vaethukittu


Chorus : Daandaandaa Dadandaa


Female : Muzhikkidhaam Sirikkidhaam
Yaedhaedho Ninaikkidhaam
Muzhikkidhaam Sirikkidhaam
Yaedhaedho Ninaikkidhaam


Male : Muzhikkidhaam Sirikkidhaam
Yaedhaedho Ninaikkidhaam
Muzhikkidhaam Sirikkidhaam
Yaedhaedho Ninaikkidhaam


Female : Kolli Mala Kaattukkullae


Chorus : Daandaandaa Dadandaa


Female : Aa Vella Puraa Koottukkullae


Chorus : Daandaandaa Dadandaa


Chorus : .………………..


Male : Paathikkullae Eeram Illae
Naathu Nada Pora Pulla
Paathikkullae Eeram Illae
Naathu Nada Pora Pulla
Kan Edhirkka Jaadhi Mulla
Naan Kattikkittaa Enna Pulla
Kan Edhirkka Jaadhi Mulla
Naan Kattikkittaa Enna Pulla


Female : Ottavilla Onga Kitta
Vera Yaedhum Thonavilla


Chorus : Daandaandaa Dadandaa


Chorus : Daandaandaa Dadandaa


Female : Nallaa Vandhu Kattikittaa
Maeni Vali Pogumillae
Pasikkudhaa Rusikkudhaa
Marupadiyum Pasikkudhaa


Male : Pasikkudhaa Rusikkudhaa
Marupadiyum Pasikkudhaa


Female : Kolli Mala Kaattukkullae


Chorus : Daandaandaa Dadandaa


Female : Aa Vella Puraa Koottukkullae


Chorus : Daandaandaa Dadandaa


Male : Nenjukkullae Vetkam Illae
Vetkam Vandhaa Sorgam Illae
Nenjukkullae Vetkam Illae
Vetkam Vandhaa Sorgam Illae
Akkam Pakkam Yaarum Illae
Naan Allikkittaa Paavam Illae
Akkam Pakkam Yaarum Illae
Naan Allikkittaa Paavam Illae


Female : Kattil Illae Methai Illae
Kaala Naeram Pathavillae


Chorus : Daandaandaa Dadandaa


Chorus : Daandaandaa Dadandaa


Female : Kambi Kondu Othaiyilae
Kaalam Senja Vithaiyilae
Kalangudhaa Mayangudhaa
Kannu Rendum Sorugudhaa


Male : Kalangudhaa Mayangudhaa
Kannu Rendum Sorugudhaa


Female : Kolli Mala Kaattukkullae


Chorus : Daandaandaa Dadandaa


Male : Aa Vella Puraa Koottukkullae


Chorus : Daandaandaa Dadandaa


Female : Onna Onnu Paathukittu


Chorus : Daandaandaa Dadandaa


Male : Aa Uchanthala Vaethukittu


Chorus : Daandaandaa Dadandaa


Both : Muzhikkidhaam Sirikkidhaam
Yaedhaedho Ninaikkidhaam
Muzhikkidhaam Sirikkidhaam
Yaedhaedho Ninaikkidhaam



Kolli Mala Kaattukkulle Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. சைலஜா மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : கொல்லி மலக் காட்டுக்குள்ளே

குழு : டண்டண் டடண்டா

ஆண் : ஆ வெள்ளப் புறா கூட்டுக்குள்ளே

குழு : டண்டண் டடண்டா

ஆண் : ஆ ஒண்ண ஒண்ணு பாத்துக்கிட்டு

குழு : டண்டண் டடண்டா

ஆண் : ஆ உச்சந்தல வேத்துகிட்டு

குழு : டண்டண் டடண்டா

பெண் : முழிக்கிதாம் சிரிக்கிதாம்
ஏதேதோ நினைக்கிதாம்…….
முழிக்கிதாம் சிரிக்கிதாம்
ஏதேதோ நினைக்கிதாம்…….

ஆண் : முழிக்கிதாம் சிரிக்கிதாம்
ஏதேதோ நினைக்கிதாம்…….
முழிக்கிதாம் சிரிக்கிதாம்
ஏதேதோ நினைக்கிதாம்…….

பெண் : கொல்லி மலக் காட்டுக்குள்ளே

குழு : டண்டண் டடண்டா

பெண் : ஆ வெள்ளப் புறா கூட்டுக்குள்ளே

குழு : டண்டண் டடண்டா

ஆண் : பாத்திக்குள்ளே ஈரம் இல்ல
நாத்து நட போற புள்ள
பாத்திக்குள்ளே ஈரம் இல்ல
நாத்து நட போற புள்ள
கண் எதிர்க்க ஜாதி முல்ல
நான் கட்டிக்கிட்டா என்ன புள்ள
கண் எதிர்க்க ஜாதி முல்ல
நான் கட்டிக்கிட்டா என்ன புள்ள

பெண் : ஒட்டவில்ல ஒங்க கிட்ட
வேற ஏதும் தோணவில்ல

குழு : டண்டண் டடண்டா
டண்டண் டடண்டா

பெண் : நல்லா வந்து கட்டிக்கிட்டா
மேனி வலி போகுமில்லே
பசிக்குதா ருசிக்கிதா
மறுபடியும் பசிக்குதா

ஆண் : பசிக்குதா ருசிக்கிதா
மறுபடியும் பசிக்குதா

பெண் : கொல்லி மலக் காட்டுக்குள்ளே

குழு : டண்டண் டடண்டா

பெண் : ஆ வெள்ளப் புறா கூட்டுக்குள்ளே

குழு : டண்டண் டடண்டா

விசில் : …………………….

குழு : ………………….

ஆண் : நெஞ்சுக்குள்ளே வெட்கம் இல்லே
வெட்கம் வந்தா சொர்க்கம் இல்லே
நெஞ்சுக்குள்ளே வெட்கம் இல்லே
வெட்கம் வந்தா சொர்க்கம் இல்லே
அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்லே
நான் அள்ளிக்கிட்டா பாவம் இல்லே
அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்லே
நான் அள்ளிக்கிட்டா பாவம் இல்லே

பெண் : கட்டில் இல்லே மெத்தை இல்லே
கால நேரம் பத்தவில்லே

குழு : டண்டண் டடண்டா
டண்டண் டடண்டா

பெண் : கம்பி கொண்டு ஒத்தையிலே
காலம் செஞ்ச வித்தையிலே
கலங்குதா மயங்குதா கண்ணு
ரெண்டும் சொருகுதா……

ஆண் : கலங்குதா மயங்குதா கண்ணு
ரெண்டும் சொருகுதா……

பெண் : கொல்லி மலக் காட்டுக்குள்ளே

குழு : டண்டண் டடண்டா

ஆண் : ஆ வெள்ளப் புறா கூட்டுக்குள்ளே

குழு : டண்டண் டடண்டா

பெண் : ஆ ஒண்ண ஒண்ணு பாத்துக்கிட்டு

குழு : டண்டண் டடண்டா

ஆண் : ஆ உச்சந்தல வேத்துகிட்டு

குழு : டண்டண் டடண்டா

இருவர் : {முழிக்கிதாம் சிரிக்கிதாம்
ஏதேதோ நினைக்கிதாம்…….
முழிக்கிதாம் சிரிக்கிதாம்
ஏதேதோ நினைக்கிதாம்…….} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Nedu Naal Aasai Ondru lyrics
  • Nedu Naal Aasai Ondru Saranalayam Tamil song lyrics
  • Nedu Naal Aasai Ondru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Nedu Naal Aasai Ondru
  • Nedu Naal Aasai Ondru full lyrics
  • Nedu Naal Aasai Ondru meaning
  • Nedu Naal Aasai Ondru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...