Malare Thendral Paadum Duet Song Lyrics - Veetla Visheshanga

Malare Thendral Paadum Duet Song Poster

Album: Veetla Visheshanga

Artists: S. Janaki, Arunmozhi

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Malare Thendral Paadum Duet Song Lyrics - English & Tamil


Malare Thendral Paadum Duet Song Lyrics in English

Singers : Arunmozhi And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : { Malarae Thendral Paadum Gaanam Idhu
Nilavae Unnai Koodum Vaanam Idhu } (2)


Female : Nilam Idam Maarinaalum
Nizhal Niram Maarinaalum


Male : Nilai Perum Kaadhal Ennum
Nijam Niram Maaridadhu


Female : Iraivanin Theerpu Idhu Oh Oh
Evar Idhai Maatruvadhu


Male : Malarae Thendral Paadum Gaanam Idhu


Female : ………………………………….


Male : Boopaalam Ketkum Adhikaalaiyum
Poonjolai Pookum Ila Maalaiyum


Female : Nee Andri Yedhu Oru Nyaabagam
Nee Pesum Pechu Manivaasagam


Male : Ullam Ennum Veedengum
Un Azhagil Naan Dhaanae
Sithirathai Pol Endrum
Otti Vaithu Paarpenae


Female : Un Paruvam Ilanthalirae
Unakena Naan Vaazhgiren


Male : Malarae Thendral Paadum Gaanam Idhu
Nilavae Unnai Koodum Vaanam Idhu


Female : …………………………………………


Female : Maangalyam Soodum Mana Naal Varum
Kalyana Maalai Iru Thol Varum


Male : Vaai Aara Vaazhtha Indha Oor Varum
Oorgolam Poga Mani Ther Varum


Female : Solliyadhu Polae Nam Sorgangal Kai Koodum
Vandhadhoru Naal Endrae Sindhukavi Kan Paadum


Male : Valai Karamum Thunai Karamum
Varaindhidum Thaen Kaaviyam


Female : Malarae Thendral Paadum Gaanam Idhu
Nilavae Unnai Koodum Vaanam Idhu


Male : Nilam Idam Maarinaalum
Nizhal Niram Maarinaalum


Female : Nilai Perum Kaadhal Ennum
Nijam Niram Maaridadhu


Male : Iraivanin Theerpu Idhu Oh Oh
Evar Idhai Maatruvadhu


Female : Malarae Thendral Paadum Gaanam Idhu


Male : Nilavae Unnai Koodum Vaanam Idhu



Malare Thendral Paadum Duet Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : அருண்மொழி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : { மலரே தென்றல்
பாடும் கானம் இது
நிலவே உன்னை கூடும்
வானம் இது } (2)

பெண் : நிலம் இடம்
மாறினாலும் நிழல்
நிறம் மாறினாலும்

ஆண் : நிலைபெறும்
காதலென்னும் நிஜம்
நிறம் மாறிடாது

பெண் : இறைவனின்
தீர்ப்பு இது ஓ ஓ எவர்
இதை மாற்றுவது

ஆண் : மலரே தென்றல்
பாடும் கானம் இது

பெண் : ………………………

ஆண் : பூபாளம் கேட்கும்
அதிகாலையும் பூஞ்சோலை
பூக்கும் இளமாலையும்

பெண் : நீ அன்றி ஏது
ஒரு ஞாபகம் நீ பேசும்
பேச்சு மணிவாசகம்

ஆண் : உள்ளம் என்னும்
வீடெங்கும் உன் அழகில்
நான் தானே சித்திரத்தை
போல் என்றும் ஒட்டி
வைத்து பார்ப்பேனே

பெண் : உன் பருவம்
இளந்தளிரே உனக்கென
நான் வாழ்கிறேன்

ஆண் : மலரே தென்றல்
பாடும் கானம் இது
நிலவே உன்னை கூடும்
வானம் இது

பெண் : ………………………

பெண் : மாங்கல்யம்
சூடும் மண நாள் வரும்
கல்யாண மாலை இரு
தோள் வரும்

ஆண் : வாய் ஆற
வாழ்த்த இந்த ஊர்
வரும் ஊர்கோலம்
போக மணி தேர் வரும்

பெண் : சொல்லியது
போலே நம் சொர்கங்கள்
கை கூடும் வந்ததொரு
நாள் என்றே சிந்து கவி
கண் பாடும்

ஆண் : வலை கரமும்
துணை கரமும் வரைந்திடும்
தேன் காவியம்

பெண் : மலரே தென்றல்
பாடும் கானம் இது
நிலவே உன்னை கூடும்
வானம் இது

ஆண் : நிலம் இடம்
மாறினாலும் நிழல்
நிறம் மாறினாலும்

பெண் : நிலைபெறும்
காதலென்னும் நிஜம்
நிறம் மாறிடாது

ஆண் : இறைவனின்
தீர்ப்பு இது ஓ ஓ எவர்
இதை மாற்றுவது

பெண் : மலரே தென்றல்
பாடும் கானம் இது
ஆண் : நிலவே உன்னை
கூடும் வானம் இது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Jingan Jinakku lyrics
  • Jingan Jinakku Veetla Visheshanga Tamil song lyrics
  • Jingan Jinakku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Jingan Jinakku
  • Jingan Jinakku full lyrics
  • Jingan Jinakku meaning
  • Jingan Jinakku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...