Jingan Jinakku Song Lyrics - Veetla Visheshanga

Jingan Jinakku Song Poster

Album: Veetla Visheshanga

Artists: Swarnalatha, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Jingan Jinakku Song Lyrics - English & Tamil


Jingan Jinakku Song Lyrics in English

Singers : Swarnalatha And Chorus


Music By : Ilayaraja


Female : Ae Jingaan Jinukku Thaan
Indhaa Unakku Thaan Chittu Kuruvi
Ada Bandhaa Edhukkuyaa
Pandha Uruttuyaa Thottu Thazhuvi


Female : Nyaan Keralathu Kunjallo
Unna Konja Vandha Pinjallo
Idhu Chakka Pazha Chaarallo
Pon Ambalatthu Thaerallo
Thirichooril Premaa Nyaanae Chaettaa


Female : Ae Jingaan Jinukku Thaan
Indhaa Unakku Thaan Chittu Kuruvi
Ada Bandhaa Edhukkuyaa
Pandha Uruttuyaa Thottu Thazhuvi


Female : Nee Sanyaasi Vesham Pottu
Siva Sambonnu Pogaadhae
Nee Ippodhae Romba Late
Enna Ambonnu Aakkaadhae


Female : Adikkidhae Oodha Kaathu
Thudikkidhae Eera Naathu
Iduppula Kaiya Chaethu
Unna En Melae Koththu


Female : Yogam Nalla Yogam
Neram Nalla Neram
Vaayaa Nalla Chance
Kooda Aadu Dance
Nee Onnu Vechaa Rendu Veppen
Rendu Vechaa Moonu Veppen
Aasai Muthangal


Female : Ae Jingaan Jinukku Thaan
Indhaa Unakku Thaan Chittu Kuruvi
Ada Bandhaa Edhukkuyaa
Pandha Uruttuyaa Thottu Thazhuvi


Female : Nyaan Keralathu Kunjallo
Unna Konja Vandha Pinjallo
Idhu Chakka Pazha Chaarallo
Pon Ambalatthu Thaerallo
Thirichooril Premaa Nyaanae Chaettaa


Female : Ae Jingaan Jinukku Thaan
Indhaa Unakku Thaan Chittu Kuruvi
Ada Bandhaa Edhukkuyaa
Pandha Uruttuyaa Thottu Thazhuvi


Female : Nyaan Mundodu Aattam Podum
Nalla Muthaana Pen Kutti
Nyaan Ennaalum Nottam Podum
En Hero Nee Mammootty


Female : Door Ai Nyaan Thaazhppaal Potten
Yaarumae Nokkaan Illa
Chance Ai Nyaan Vittaal Engil
Naalae Idhu Kettaanallo


Female : Maanae Manja Maanae
Thaangu Nenjil Thaangu
Thaenae Kombu Thaenae
Vaangu Kettu Vaangu
Nee Enna Thottu Mettu Kattu
Ishtam Pola Mallu Kattu
Lucky Prize Thaan


Female : Ae Jingaan Jinukku Thaan
Indhaa Unakku Thaan Chittu Kuruvi
Ada Bandhaa Edhukkuyaa
Pandha Uruttuyaa Thottu Thazhuvi


Female : Nyaan Keralathu Kunjallo
Unna Konja Vandha Pinjallo
Idhu Chakka Pazha Chaarallo
Pon Ambalatthu Thaerallo
Thirichooril Premaa Nyaanae Chaettaa


Female : Ae Jingaan Jinukku Thaan
Indhaa Unakku Thaan Chittu Kuruvi
Ada Bandhaa Edhukkuyaa
Pandha Uruttuyaa Thottu Thazhuvi



Jingan Jinakku Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆ…ஸ்ஆ….ஆ……ஆ…ஸ்ஆ…

பெண் : ஏ ஜிங்கான் ஜினுக்குத்தான்
இந்தா உனக்குத்தான் சிட்டுக் குருவி
அட பந்தா எதுக்குயா
பந்த உருட்டுயா
தொட்டுத் தழுவி

பெண் : ஞான் கேரளத்துக் குஞ்சல்லோ
உன்னக் கொஞ்ச வந்த பிஞ்சல்லோ
இது சக்கப் பழச் சாறல்லோ
பொன் அம்பலத்துத் தேரல்லோ
திரிச்சூரில் பிரேமா
ஞானே சேட்டா

பெண் : ஏ ஜிங்கான் ஜினுக்குத்தான்
இந்தா உனக்குத்தான் சிட்டுக் குருவி
அட பந்தா எதுக்குயா
பந்த உருட்டுயா
தொட்டுத் தழுவி

பெண் : நீ சன்னியாசி வேஷம் போட்டு
சிவசம்போன்னு போகாதே
நீ இப்போதே ரொம்ப லேட்டு
என்ன அம்போன்னு ஆக்காதே

பெண் : அடிக்கிதே ஊதக் காத்து
துடிக்கிதே ஈர நாத்து
இடுப்புல கையச் சேத்து
உன்ன என் மேலே கோத்து

பெண் : யோகம் நல்ல யோகம்
நேரம் நல்ல நேரம்
வாயா நல்ல சான்சு
கூட ஆடு டான்ஸு
நீ ஒண்ணு வச்சா
ரெண்டு வைப்பேன்
ரெண்டு வச்சா
மூணு வைப்பேன்
ஆசை முத்தங்கள்

பெண் : ஏ ஜிங்கான் ஜினுக்குத்தான்
இந்தா உனக்குத்தான் சிட்டுக் குருவி
அட பந்தா எதுக்குயா
பந்த உருட்டுயா
தொட்டுத் தழுவி

பெண் : ஞான் கேரளத்துக் குஞ்சல்லோ
உன்னக் கொஞ்ச வந்த பிஞ்சல்லோ
இது சக்கப் பழச் சாறல்லோ
பொன் அம்பலத்துத் தேரல்லோ
திரிச்சூரில் பிரேமா
ஞானே சேட்டா

பெண் : ஏ ஜிங்கான் ஜினுக்குத்தான்
இந்தா உனக்குத்தான் சிட்டுக் குருவி
அட பந்தா எதுக்குயா
பந்த உருட்டுயா
தொட்டுத் தழுவி

பெண் : ஞான் முண்டோடு
ஆட்டம் போடும்
நல்ல முத்தான பெண் குட்டி
ஞான் எந்நாளும் நோட்டம் போடும்
என் ஹிரோ நீ மம்முட்டி

பெண் : டோரை ஞான்
தாழ்ப்பாள் போட்டேன்
யாருமே நோக்கான் இல்ல
சான்சை ஞான் விட்டால் எங்கில்
நாளை இது கிட்டானல்லோ

பெண் : மானே மஞ்ச மானே
தாங்கு நெஞ்சில் தாங்கு
தேனே கொம்புத் தேனே
வாங்கு கேட்டு வாங்கு

பெண் : நீ என்னத் தொட்டு
மெட்டுக் கட்டு
இஷ்டம் போல மல்லுக்கட்டு
லக்கி ப்ரைஸ்தான்…….

பெண் : ஏ ஜிங்கான் ஜினுக்குத்தான்
இந்தா உனக்குத்தான் சிட்டுக் குருவி
அட பந்தா எதுக்குயா
பந்த உருட்டுயா
தொட்டுத் தழுவி

பெண் : ஞான் கேரளத்துக் குஞ்சல்லோ
உன்னக் கொஞ்ச வந்த பிஞ்சல்லோ
இது சக்கப் பழச் சாறல்லோ
பொன் அம்பலத்துத் தேரல்லோ
திரிச்சூரில் பிரேமா
ஞானே சேட்டா

பெண் : ஏ ஜிங்கான் ஜினுக்குத்தான்
இந்தா உனக்குத்தான் சிட்டுக் குருவி
அட பந்தா எதுக்குயா
பந்த உருட்டுயா
தொட்டுத் தழுவி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Indha Busthan lyrics
  • Indha Busthan Veetla Visheshanga Tamil song lyrics
  • Indha Busthan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Indha Busthan
  • Indha Busthan full lyrics
  • Indha Busthan meaning
  • Indha Busthan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...