Konjam Sangeetham Song Lyrics - Veetla Visheshanga

Konjam Sangeetham Song Poster

Album: Veetla Visheshanga

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Konjam Sangeetham Song Lyrics - English & Tamil


Konjam Sangeetham Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Konjam Sangeetham Katru Thaa
Nyaana Kuyilae
Endhan Kaadhalai Naanum Paadanum


Female : Konjam Sangeetham Katru Thaa
Nyaana Kuyilae
Kaadhal Mettu Thaan Katti Thaa
Gaana Kuyilae
Endhan Kaadhalai Naanum Paadanum
Mannan Kaadhilae Sendru Theeranum


Female : Konjam Sangeetham Katru Thaa
Nyaana Kuyilae
Kaadhal Mettu Thaan Katti Thaa
Gaana Kuyilae
Endhan Kaadhalai Naanum Paadanum
Mannan Kaadhilae Sendru Theeranum


Female : Paalaiyil Malar Vanam Poothadhae
Aasaigal Thuraimugam Serndhadhae Oo…
Kodaiyum Enakkini Maargazhi
Undhan Kaadhalil Thilaithadhu Paingili Oo…


Female : Meendum Enai Naanae
Indru Marandhen
Vaana Veli Meedhu
Thaavi Parandhen
Indru Engengum Sangeetham
Engengum Sandhosham
Thullum En Nenjam


Female : Konjam Sangeetham Katru Thaa
Nyaana Kuyilae
Kaadhal Mettu Thaan Katti Thaa
Gaana Kuyilae
Endhan Kaadhalai Naanum Paadanum
Mannan Kaadhilae Sendru Theeranum


Female : Konjam Sangeetham Katru Thaa
Nyaana Kuyilae
Konjam Sangeetham


Female : Veenaiyai Viral Thottu Meettinaai
Raagamo Idhuvena Kaattinaai Oo…
Vetrumai Ini Enna Paarkkiraai
Enna Kelvigal Vizhigalil Ketkiraai Oo…


Female : Unnai Vida Yaar Thaan
Endhan Uravu
Andhi Pagal Yaavum
Undhan Ninaivu
Ennai Thottaalum Vittaalum
En Ullam Unnodu
Endrum Maaraadhu


Female : Konjam Sangeetham Katru Thaa
Nyaana Kuyilae
Kaadhal Mettu Thaan Katti Thaa
Gaana Kuyilae
Endhan Kaadhalai Naanum Paadanum
Mannan Kaadhilae Sendru Theeranum


Female : Konjam Sangeetham Katru Thaa
Nyaana Kuyilae
Konjam Sangeetham



Konjam Sangeetham Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : கொஞ்சம் சங்கீதம்
கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே
எந்தன் காதலை நானும் பாடணும்

பெண் : கொஞ்சம் சங்கீதம்
கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே
காதல் மெட்டுத்தான்
கட்டித்தா கானக் குயிலே
எந்தன் காதலை
நானும் பாடணும்
மன்னன் காதிலே
சென்று தீரணும்…

பெண் : கொஞ்சம் சங்கீதம்
கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே
காதல் மெட்டுத்தான்
கட்டித்தா கானக் குயிலே
எந்தன் காதலை
நானும் பாடணும்
மன்னன் காதிலே
சென்று தீரணும்…

பெண் : பாலையில்
மலர்வனம் பூத்ததே
ஆசைகள் துறைமுகம்
சேர்ந்ததே ஓ…..
கோடையும் எனக்கினி மார்கழி
உந்தன் காதலில்
திளைத்தது பைங்கிளி ஓ…

பெண் : மீண்டும் எனை நானே
இன்று மறந்தேன்
வான வெளி மீது
தாவிப் பறந்தேன்
இன்று எங்கெங்கும் சங்கீதம்
எங்கெங்கும் சந்தோஷம்
துள்ளும் என் நெஞ்சம்

பெண் : கொஞ்சம் சங்கீதம்
கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே
காதல் மெட்டுத்தான்
கட்டித்தா கானக் குயிலே
எந்தன் காதலை
நானும் பாடணும்
மன்னன் காதிலே
சென்று தீரணும்…

பெண் : கொஞ்சம் சங்கீதம்
கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே
கொஞ்சம் சங்கீதம்

பெண் : வீணையை விரல்
தொட்டு மீட்டினாய்
ராகமோ இதுவெனக் காட்டினாய் ஓ…
வேற்றுமை இனி என்ன பார்க்கிறாய்
என்னக் கேள்விகள்
விழிகளில் கேட்கிறாய் ஓ…

பெண் : உன்னை விட யார்தான்
எந்தன் உறவு
அந்திப் பகல் யாவும்
உந்தன் நினைவு
என்னைத் தொட்டாலும் விட்டாலும்
என் உள்ளம் உன்னோடு
என்றும் மாறாது

பெண் : கொஞ்சம் சங்கீதம்
கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே
காதல் மெட்டுத்தான்
கட்டித்தா கானக் குயிலே
எந்தன் காதலை
நானும் பாடணும்
மன்னன் காதிலே
சென்று தீரணும்…

பெண் : கொஞ்சம் சங்கீதம்
கற்றுத்தா ஞானக் குயிலே
கொஞ்சம் சங்கீதம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Jingan Jinakku lyrics
  • Jingan Jinakku Veetla Visheshanga Tamil song lyrics
  • Jingan Jinakku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Jingan Jinakku
  • Jingan Jinakku full lyrics
  • Jingan Jinakku meaning
  • Jingan Jinakku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...