
Album: Pattikkaattu Raja
Artists: P. Susheela, Chorus
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pattikkaattu Raja
Artists: P. Susheela, Chorus
Music by: Sankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : P. Susheela And Chorus
Music By : Sankar Ganesh
Chorus : Heyyyy….
Heyyy…..
Female : Konjum Kili Vanthathu
Chorus : ……………………
Female : Kangal Kuri Vaithathu
Chorus : ……………………
Female : Thottaal Thuvalum Maeni
He He He Hey
Kaadhal Saamraajya Rani
Nerunginaal Neruppu Naan
Chorus : ……………………..
Female : Hey Lalalalalala
Lalallalala Lalal Alal Laaa
Female : Thodaadhadhu
Kai Viralgal Padaadhadhu
Tharaadhadhu
Yaarum Ithu Peraadhadhu
Female : Thodaadhadhu
Kai Viralgal Padaadhadhu
Tharaadhadhu
Yaarum Ithu Peraadhadhu
Naandhaanae
Putham Puthu Thaendhaanae
Chorus : …………………………..
Female : Hey Lalalalalal Lalallalala
Lalallalala Lalal Alal Laaa
Female : Ulaa Varum
Oorvasiyin Nilaa Mugam
Orae Dharam
Paarththavudan Sugam Sugam
Thaen Kondu
Thaedi Varum Poochendu
Female : Konjum Kili Vandhadhu
Chorus : ……………………
Female : Aaaa…
Kangal Kuri Vaiththadhu
Chorus : …………………………..
Female : Etho Athu
Netru Varai Kaanaadhadhu
Itho Athu
Un Arugil Nindraadudhu
Yaar Yaaro
Aasaiyudan Vanthaaro
Female : Konjum Kili Vandhadhu
Chorus : …………………..
Female : Aaaa…
Kangal Kuri Vaiththadhu
Chorus : …………………………..
Female : Thottaal Thuvalum Maeni
He He He Hey
Kaadhal Saamraajya Rani
Nerunginaal Neruppu Naan
Chorus : ……………………
Female : Hey Lalalalalal
Lalallalala Lalal Alal Laaa
Lalallalala Lalal Alal Laaa
பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
குழு : ஹேய்ய்….
ஹேய்ய்….
பெண் : கொஞ்சும் கிளி வந்தது
குழு : தரரப் ரரரப் ரரரப்
பெண் : கண்கள் குறி வைத்தது
குழு : தரரப் ரரரப் ரரரப்
பெண் : தொட்டால் துவளும் மேனி
ஹே ஹே ஹே ஹே…….
காதல் சாம்ராஜ்ய ராணி
நெருங்கினால் நெருப்பு நான்
குழு : தரரப் ரரரப் ரரரப் தரரப் ரரரப் ரரரப்
தரரப் ரரரப் ரரரப்
பெண் : ஹே லலலலலல
லலல்லலல லலல் லலல் லா……….
பெண் : தொடாதது
கை விரல்கள் படாதது
தராதது
யாரும் இது பெறாதது
பெண் : தொடாதது
கை விரல்கள் படாதது
தராதது
யாரும் இது பெறாதது
நான்தானே
புத்தம் புது தேன்தானே
குழு : ……………………………
தரரப் ரரரப் ரரரப் ரரரப் ரரரப் ரரரப்
பெண் : ஹே லலலலலல லலல்லலல
லலல்லலல லலல் லலல் லா……….
பெண் : உலா வரும்
ஊர்வசியின் நிலா முகம்
ஒரே தரம்
பார்த்தவுடன் சுகம் சுகம்
தேன் கொண்டு
தேடி வரும் பூச்செண்டு
பெண் : கொஞ்சும் கிளி வந்தது
குழு : தரரப் ரரரப் ரரரப்
பெண் : ஆஆஅ……
கண்கள் குறி வைத்தது
குழு : தரரப் ரரரப் ரரரப்
பெண் : ஏதோ அது
நேற்று வரை காணாதது
இதோ அது
உன் அருகினில் நின்றாடுது
யார் யாரோ
ஆசையுடன் வந்தாரோ
பெண் : கொஞ்சும் கிளி வந்தது
குழு : தரரப் ரரரப் ரரரப்
பெண் : ஆஆஅ……
கண்கள் குறி வைத்தது
குழு : தரரப் ரரரப் ரரரப்
பெண் : தொட்டால் துவளும் மேனி
ஹே ஹே ஹே ஹே…….
காதல் சாம்ராஜ்ய ராணி
நெருங்கினால் நெருப்பு நான்
குழு : ………………….
பெண் : ஹே லாலலலலல
லாலல்லலல லலல் லலல் லா……….
லாலல்லலல லலல் லலல் லா……….